Home » Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG

Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG

Tin tức MỚI NHẤT vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường. Thẩm mỹ viện Cát Tường làm chết người ném xác phi tang. Tin tổng hợp.

 

CẬP NHẬT LIÊN TỤC tin tức mới, nhanh nhất VU AN THAM MY VIEN CAT TUONG.

F5 liên tục để xem tin tức mới nhất.

Tổng hợp toàn bộ tin tức mới nhất vu an tham my vien Cat Tuong. Công cuộc tìm xác vẫn vô cùng vất vả. Phát hiện nhiều nghi vấn mới trong vụ án, lời khai của bác sĩ.

Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG Những nghi vấn trong vụ án TMV Cát Tường vẫn là một ẩn số? Dù nhiều ngày điều tra, nhưng nhiều vấn đề trong vụ án Thẩm mỹ viện Cat Tường vẫn chưa có lời giải đáp. Nguyên nhân cái chết của chị Huyền vẫn là một ẩn số.
Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG Vụ án Cát Tường: Tháng 11 tới sẽ xét xử bác sĩ Tường Dự kiến xet xu vu an Cat Tuong sẽ được tiến hành vào tháng 11 tới. Bác sĩ Tường sẽ phải đối diện khung hình phạt cao nhất đến 20 năm tù.
Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG Vụ TMV Cát Tường: BS Tường đối mặt với mức án 20 năm tù Sau nhiều tháng điều tra, hồ sơ vụ án Thẩm mỹ viện Cát Tường đã được chuyển lên Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội để xét xử trong thời gian tới.
Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG Bao giờ xét xử BS Tường: Gia đình chị Huyền kiến nghị chuyển tội danh sang giết người Để trả lời câu hỏi “Bao giờ xét xử bác sĩ Tường”, cơ quan điều tra cần lấy được lời khai cuối cùng của thủ phạm để đưa ra được mức án cho vụ án khó khăn này.
Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG Cát Tường: Sự thật người vớt xác chị Huyền đến nhà “đòi” công  Trong thời gian qua, có nhiều người đến gia đình chị Huyền nhận tìm thấy thi thể con gái và thậm chí có người gọi điện, đến tận nhà “đòi” công.
Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG HOT: Đã xác định được nguyên nhân cái chết của chị Huyền? Phó Viện trưởng Viện Pháp Y Quốc gia nhận định, để xác định nguyên nhân tử vong của chị Huyền – nạn nhân vụ thẩm mỹ viện Cát Tường vào thời điểm này là rất khó, thậm chí có thể nói không có cơ sở khoa học chắc chắn
Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG Xác minh “Chất lạ” trên thi thể chị Huyền là bột thạch cao dính mỡ người Giải đáp nghi vấn về chất lạ trên thi thể chị Huyền, công an cho biết đó không phải xi măng mà là bột thạch cao dính mỡ người.
Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG Vụ Cát Tường: Bác sĩ Tường có thể phải đối diện mức án cao nhất là 20 năm tù Vì không có cơ sở xác định nguyên nhân tử vong của chị Huyền, bác sĩ Tường vẫn bị truy tố tội danh cũ, mức án cao nhất là 20 năm tù
Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TMV Cát Tường: Tìm thấy xác chị Huyền, tội danh bác sĩ Tường? Nếu hết thời gian điều tra và bác sĩ Tường sẽ được tại ngoại khiến gia đình không khỏi băn khoăn. Vì tội ác của Tường như thế nào thì cả xã hội đều đã rõ, nay nếu Nguyễn Mạnh Tường được tại ngoại thì đó là một điều hoàn toàn không thỏa đáng
Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG Vụ Cát Tường: Nghi án có thêm đồng phạm hỗ trợ bác sĩ Tường Sau khi tìm thấy xác chị Huyền, xuất hiện giả thiết rất có thể có nhiều hơn 2 người đã tham gia phi tang xác nạn nhân vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường.
Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG Cát Tường: Nguyên nhân thi thể chị Huyền vẫn chưa bị phân hủy Sau khi tìm thấy xác chị Huyền thì trong dư luận rộ lên những hoài nghi: Tại sao thi thể lại mất những bộ phận quan trọng để xác định dấu vân tay. Và tại sao sau 9 tháng, thi thể vẫn chưa bị phân hủy?
Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG Vụ án TMV Cát Tường: Thi thể chị Huyền “2 tay giơ lên đầu”? Điều đáng chú ý là hai tay nạn nhân giơ lên phía trên, chiếc áo ngoài cùng áo lót bên trong bị tốc ngược lên phía cổ. Trong khi phần ngực, phần bụng đã bị phân hủy hết, phần mông và phần đùi vẫn được mặc bằng chiếc quần màu đen.
Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG Cát Tường: AND thi thể được cho là của chị Huyền chỉ trùng 95% so với mẹ đẻ? Chiều 18/8, một tờ báo đã đưa tin gây sốc rằng “Kết quả giám định AND chị Huyền chỉ trùng 95% so với mẹ đẻ”
Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG Cát Tường: Có thể chị Huyền không bị ném xác xuống sông Hồng 10 tháng trước Một số người dân vạn chài Văn Đức cũng nhận định không loại trừ khả năng nạn nhân không bị ném xác xuống sông Hồng cách đây 10 tháng, mà có thể sẽ bị chôn tại một chỗ nào đó ven sông Hồng.
Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG Xác định chị Huyền chết trên bờ hay dưới nước? Có thể xét nghiệm tủy xương tìm khuê tảo (tảo silic) để xác định chị Huyền bị chết dưới nước hay trên bờ. Khi tìm thấy khuê tảo trong tủy xương là bằng chứng cho thấy nước đã vào vùng tuần hoàn khi nạn nhân còn sống
Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG Cát Tường: Hộp sọ được phát hiện ở sông Hồng có phải của chị Huyền? Toàn bộ phần răng dưới đã phân hủy và rụng hết, hiện chỉ còn phần răng trên nhưng đã đen vì vậy có thể kết luận hộp sọ không phải của chị Huyền
Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG Thực hư quá trình tìm thấy đầu người nghi là của chị Huyền Chiếc sọ nằm trong một cái xô màu xanh, cái xô còn khá mới, nên có người định đem chiếc xô ấy về dùng, và khi nhấc cái xô ấy lên thì có một chiếc sọ
Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG Cát Tường: Nghi án tìm thấy phần đầu của chị Huyền Cách đây hơn 2 tháng, ở Hà Nam, ông Trần Văn Bình đã tình cờ phát hiện sọ người bị phân hủy đựng trong chiếc xô màu xanh, sau đó ông đã đem chiếc sọ người này ra khu vực gần đó chôn cất
Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG Tìm thấy xác chị Huyền, gia đình kiến nghị tìm nốt phần đầu, tay, chân Sau khi nhận kết quả xét nghiệm ADN, gia đình nạn nhân vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường đã kiến nghị với cơ quan chức năng tìm kiếm nốt phần đầu của chị Huyền
Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG Cát Tường: Phát hiện chất lạ trên thi thể chị Huyền Việc phát hiện hai bên ống quần của chị Huyền có dính một loại chất lạ đã dấy lên nghi ngờ BS Tường đã đùng hóa chất để phi tang xác nạn nhân.
Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG Vụ Cát Tường: Gia đình đội mưa đến thắp hương mộ chị Huyền Hôm nay 6/8, dù trời mưa to tầm tã nhưng gia đình chị Huyền vẫn đội mưa xuống thăm mộ chị tại nghĩa trang thôn Trung Quan
Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG Tin HOT: Thi thể chị Huyền bất ngờ nổi sau 9 tháng tìm kiếm Theo dự đoán thì xác chị Huyền chậm nổi có thể do một số nguyên nhân như mắc dưới đáy sông, bị cát vùi rồi kẹt luôn dưới đó.
Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG Gỉa thiết mới vụ án Cát Tường: Thực hư về lời khai trước đây của bác sĩ Tường? Với tình tiết xuất hiện là bê tông dính vào hai bên đùi chị Huyền, luật sư cho rằng có thể Tường đã đem giấu xác chỗ khác và lời khai trước đây của anh ta là không trung thực.
Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG Cát Tường: Tội danh của bác sĩ Tường Do chưa thể xác định được thi thể có bị đổ bê tông hay không nên việc quyết định tội danh BS Tường vẫn phải chờ điều tra.
Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG Vụ Cát Tường mới nhất 5/8: Chín tháng tìm kiếm xác chị Huyền Thi thể nạn nhân vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường đã được tìm thấy sau hơn 9 tháng tìm kiếm. Cuộc tìm kiếm đằng đẵng với mọi nỗ lực của gia đình đã chấm dứt.
Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG Tin HOT: Tìm thấy xác của chị Huyền Tin tức vụ Thẩm mỹ Viện Cát Tường mới nhất, tối 4/8 một cán bộ điều tra cho biết kết quả giám định ADN của thi thể trôi sông ở bến đò Vân Đức trùng với mẫu ADN của mẹ chị Huyền.
Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG

Vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường: Thực hư việc tìm thấy xác chị Huyền Nạn nhân nghi giống thi thể của chị Huyền là chết do ngạt nước. Cơ quan công an Hà Nội vẫn đang tiếp tục điều tra

 

Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG Vụ thẩm mỹ Cát Tường: BS Tường sẽ bị thay đổi tội danh?Tin tức vụ thẩm mỹ Cát Tường mới nhất, bác sĩ Tường sẽ bị thay đổi tội danh và các nhà ngoại cảm sẽ vào cuộc tìm xác chị Huyền?
Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG Bác sĩ Tường: “Ngày nào tôi cũng tự dằn vặt, đau đớn”Thông tin về bác sĩ Tường mới nhất. Ngày nào bác sĩ Nguyến Mạnh Tường cũng tự dằn vặt, ân hận và đau đớn về những việc mình đã làm.
Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG Tình tiết mới vụ Cát Tường: Hé lộ người xóa dấu vết cho BS TườngTrong những ngày qua, thông tin tinh tiet moi vu Cat Tuong một lần nữa lại khiến cho trái tim bao người quặn thắt cùng với nỗi đau của gia đình nạn nhân.
 Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG Vụ TMV Cát Tường mới nhất: Cầu cứu Viện Nghiên cứu tiềm năng con ngườiLuật sư và gia đình chị Huyền đã lên tiếng nhờ Viện Nghiên cứu tiềm năng con người vào cuộc. Vụ TMV Cát Tường mới nhất.
Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG Chấn động lời khai của y tá vụ Cát TườngTheo lời khai của y tá vụ Cát Tường, bác sĩ Tường thấy bệnh nhân co giật nhưng cố ý tiếp tục thực hiện phẫu thuật dẫn đến chết người.
Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG Mâu thuẫn trong lời khai của bác sĩ Tường về 2 vết rạch trên xácVề 2 vết rạch trên xác chị Huyền, lời khai của bác sĩ Tường là do bác sĩ Thành thực hiện nhưng bác sĩ Thành phủ nhận hoàn toàn.
Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG Vụ chị Huyền mới nhất: Gia đình chị Huyền gửi đơn lên Chủ tịch nướcGia đình chị Huyền đã gửi đơn cầu cứu lên Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Trưởng Ban Nội chính Trung ương…Tin tức vụ chị Huyền mới nhất.
Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG Những kết luận vụ thẩm mỹ viện Cát Tường mới nhấtPhòng Cảnh sát Hình sự (PC45 – Công an TP. Hà Nội) vừa hoàn tất Bản ket luan vu tham my vien Cat Tuong làm chết người, ném xác. Kết luận có nội dung trả lời của Sở Y tế về phương pháp, quy trình và loại thuốc BS Tường sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ.
Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG Vì sao phiên tòa xét xử vụ Cát Tường bị dừng?Dựa trên những lời khai tại tòa, thẩm phán Lê Thị Hợp cho biết: có một số phát sinh về chuyên môn mà HĐXX không thể giải quyết được tại phiên tòa ngày hôm nay, nên quyết định tạm dừng phiên tòa, trả hồ sơ cho Cơ quan Cảnh sát để điều tra bổ sung. Đó là lý do tại sao phiên tòa xét xử vụ Cát Tường bị dừng.
Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG TRỰC TIẾP phiên tòa xét xử vụ thẩm mỹ viện Cát TườngTRỰC TIẾP phiên tòa xét xử vụ thẩm mỹ viện Cát Tường sáng 14/4. Cập nhật hình ảnh, video xét xử Nguyễn Mạnh Tường.
Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG Xét xử vụ thẩm mỹ viện: Nhà chị Huyền không đồng ý với giấy báo của TòaChiều tối ngày 11.4, trao đổi với PV trước ngày xet xu vu an tham my vien sáng ngày 14.4, ông Lê Văn Viễn – bố đẻ của chị Lê Thị Thanh Huyền (nạn nhân bị phi tang xác trong vụ Cát Tường) – cho biết, gia đình ông không đồng ý với giấy báo của TAND TP Hà Nội khi chỉ cho phép 3 người nhà của nạn nhân vào tham dự phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án Nguyễn Mạnh Tường vào sáng ngày 14.4 sắp tới.
 Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG

 Gia đình chị Huyền nói gì trước phiên xử vụ Cát Tường?

Ông Lê Văn Viễn, bố đẻ của chị Lê Thị Thanh Huyền, nạn nhân trong vụ bác sĩ Thẩm mỹ viện Cát Tường ném xác bệnh nhân, cho biết, gia đình ông không đồng ý với giấy mời của Tòa án nhân dân Thành phố Hà Nội chỉ cho phép 3 người nhà vào tham dự phiên tòa xét xử sơ thẩm vào ngày 14/4 tới đây

Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG Người phụ nữ nhiều lần gặp “hồn ma chị Huyền” ở cầu Thanh TrìTheo người phụ nữ này, do công việc nên thường xuyên phải qua lại khu vực cầu Thanh Trì và trong một số lần đi làm về khuya, chị đã gặp… chị Huyền (?)“Theo miêu tả của người gặp hồn ma chị Huyền này, thì Huyền quấn trên người một mảnh vải trắng và nhờ người này chuyển lời xin lỗi của Huyền đến Huy vì hôm đi làm thẩm mỹ đã giấu chồng. Chuyển lời xin lỗi đến bố mẹ, vì sẽ không thường xuyên đến thăm bố mẹ được nữa…
Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG Vụ án chị Huyền: Nhiều tình tiết “bốc khói” khỏi hồ sơNhiều tình tiết trong vụ án chị Huyền “không cánh mà bay”. Lời khai chấn động của vụ án Cát Tường trước phiên xử ngày 14/4.
Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG Bác sĩ Tường đã dùng hóa chất phân hủy xác chị Huyền? Nhiều nghi ngờ cho rằng bác sĩ Tường đã dùng hóa chất phân hủy xác chị Huyền là “thuốc chưa tiêu” trong các vụ mai táng
Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG Chủ mưu vụ Cát Tường nói thấy bụng chị Huyền bị rạchBảo vệ Khánh, chủ mưu vụ Cát Tường nói nhìn thấy vết rạch trên xác nạn nhân trước khi bị phi tang. Xác chị Huyền bị rạch ở bụng.
Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG Chồng chị Huyền vụ TMV Cát Tường từng là học sinh của vợChuyện tình yêu và sự trải lòng của người thân vụ TMV Cát Tường. Chồng chị Huyền la học sinh cũ của vợ, chỉ học đến lớp 12.
Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG Bác sĩ Tường mới nhất: Run lẩy bẩy khi gặp luật sưBác sĩ Tường khá bất ngờ vì chưa tìm thấy xác chị Huyền, run lẩy bẩy khi gặp luật sư. Tin tức bác sĩ Tường mới nhất.
Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG Ngày xét xử Nguyễn Mạnh Tường đã được ấn địnhĐã ấn định ngày xét xử Nguyễn Mạnh Tường. Ngày 22/3, Tòa án nhân dân TP. Hà Nội cho biết, đã có kế hoạch xét xử vụ án Cát TườngTheo đó, ngày 14/4 tới đây, Nguyễn Mạnh Tường (Giám đốc thẩm mỹ viện Cát Tường) sẽ bị đưa ra xét xử về tội “vi phạm quy định khám bệnh, chữa bệnh, sản xuất pha chế thuốc, cấp phát thuốc hoặc dịch vụ y tế khác” và “xâm phạm thi thể, mồ mả, hài cốt”.
Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG Bác sĩ Tường thoát tội chủ mưu gây phẫn nộ

Bản cáo trạng mới ban hành cho rằng chủ mưu ném xác nạn nhân là bảo vệ Đào Quang Khánh. Bác sĩ Tường thoát tội chủ mưu gây bức xúc.

Theo cáo trạng số 110/ VKS-P1A ngày 18/2/2014 của VKSND TP Hà Nội, Bị can Tường bị truy tố về tội “Xâm phạm thi thể mồ mả, hài cốt” và tội “Vi phạm qui định khám bệnh, chữa bệnh, sản xuất pha chế thuốc, cấp phát thuốc hoặc dịch vụ y tế khác”

 Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG  Vợ bác sĩ Tường khẳng định không đi ném xác cùng chồngVợ bác sĩ Tường khẳng định không đi ném xác cùng chồng. “Tất cả chỉ là tin đồn bịa đặt”

Vợ bác sĩ Tường phủ nhận cáo buộc rằng bà có mặt từ đầu đến cuối trong quá trình phi tang xác nạn nhân. Bà nói: “Toàn là tin đồn bịa đặt hết”.

 Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG Tình tiết mới vụ án Cát Tường: Vì sao vợ bác sĩ Tường không có tội?Vợ bác sĩ Tường dù có đi cùng chồng vứt xác nhưng không có tội vì đã ngăn cản chồng. Tình tiết mới vụ án Cát Tường
 Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG Bảo vệ Cát Tường là chủ mưu toàn bộ vụ vứt xác chị Huyền?Qua việc điều tra, bước đầu nhận định bảo vệ Cát Tường là chủ mưu xúi giục bác sĩ Tường ném xác nạn nhân.

 

 Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG Điều tra vụ án Cát Tường: Biện pháp nghiệp vụ, nhân sự tốt nhấtQuá trình điều tra vụ án Cát Tường, công an Hà Nội đã sử dụng biện pháp nghiệp vụ tốt nhất, sử dụng những nhân sự ưu tú nhấtTrả lời PV, ông Phạm Đức Quang, cậu ruột của anh Nguyễn Hữu Huy, chồng nạn nhân, bày tỏ: “Gia đình chúng tôi đã đề nghị điều tra vụ án Cát Tường lại nhưng có lẽ không khả thi. 
 Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG  Tin tức vụ thẩm mỹ viện mới nhất: Tiếp tục tìm xác chị HuyềnGia đình chị Huyền tiếp tục tìm kiếm xác con gái sau Tết nguyên đán 2014. Cập nhật tin tức, hình ảnh vụ thẩm mỹ viện mới nhấtTrưa 11-2, trao đổi với phóng viên, ông Phạm Đức Quang (cậu ruột anh Nguyễn Hữu Huy, là chồng chị Lê Thị Thanh Huyền – nạn nhân bị bác sĩ TMV Cát Tường vứt xác phi tang xuống sông Hồng phi tang) cho biết gia đình vẫn đang rất nỗ lực để tìm kiếm với mong muốn bằng mọi giá phải tìm bằng được thi thể người thân của mình.
 Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG Kết luận vụ án Cát Tường: Bác sĩ Tường đối diện mức án 22 năm tùVới 2 tội danh vi phạm khám chữa bệnh và xâm phạm thi thể, bác sĩ Tường đối diện với mức án 22 năm tù. Kết luận vụ án Cát Tường 
 Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG Bức xúc việc bác sĩ Tường thoát tội giết người

Chỉ bị truy tố 2 tội danh Vi phạm quy định khám bệnh và Xâm phạm thi thể, bác sĩ Tường thoát tội giết người gây bức xúc

Bác sĩ Tường bị đề nghị truy tố 2 tội Vi phạm quy định khám bệnh, chữa bệnh, sản xuất pha chế thuốc, cấp phát thuốc hoặc dịch vụ y tế và Xâm phạm thi thể mồ mả, hài cốt.

 Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG HOT: Thấy tín hiệu xác chị Huyền ở bể phốt thẩm mỹ viện Cát TườngTiến sĩ Bằng dùng máy dò tìm đã phát hiện tín hiệu xương cốt xác chị Huyền ở thẩm mỹ viện Cát Tường trong bể phốt.
 Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG Tin tìm xác chị Huyền hôm nay: Dốc vài chục triệu thuê máy múc tìm xácTin tìm xác chị Huyền mới nhất ngày 26/12. Gia đình dốc hàng chục triệu thuê máy múc tìm xác. Tìm xác chị Huyền hôm nay.

 

 Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG

Hai giả thuyết về nguyên nhân cái chết của chị Huyền

Thạc sĩ – bác sĩ, đại tá quân y Nguyễn Kỳ Dưỡng (Bệnh viện Quân y 175), có thâm niên gần 40 năm trong ngành giải phẫu, đưa ra hai giả thiết về nguyên nhân cái chết của chị Huyền

 Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG

Vụ chị Huyền thẩm mỹ: Đã xác định chính xác vị trí thi thể chị Huyền

Tiến sĩ Bằng cho biết đã xác định chính xác vị trí ném xác chị Huyền tại cầu Thanh Trì nhờ máy dò tìm. TIN MỚI vụ chị Huyền thẩm mỹ

 

 Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG

HOT: Bắt được tín hiệu thi thể chị Huyền dưới cầu Thanh Trì

Bằng phương pháp mới, đã bắt được tín hiệu thi thể người dưới chân cầu Thanh Trì. Khả năng cao tìm được thi thể chị Huyền trong vài ngày tới.

 Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG

Mẹ chị Huyền khẳng định thẩm mỹ viện Cát Tường có hầm giấu xác

Thẩm mỹ viện Cát Tường có hầm giấu xác là do mẹ đẻ nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền khẳng định. Tìm thấy xác chị Huyền chưa?

Trao đổi với chúng tôi sáng 25/11 vè việc tìm thấy xác chị Huyền chưa, mẹ đẻ nạn nhân vụ thẩm mỹ Cát Tường cho biết: “Ngày hôm nay, mọi người lại đến thẩm mỹ viện Cát Tường (45 đường Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội) để tìm kiếm. Nhà tôi đã đến đây rất nhiều lần và thắp hương cho con gái tôi.

Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG

Càng lạnh càng khó tìm thi thể chị Huyền vụ Cát Tường

Trời mùa đông lạnh làm thay đổi môi trường nước sông Hồng, xác chị Huyền vụ Cát Tường khó nổi, tìm thi thể chị Huyền gặp khó khăn.

Trời càng lạnh, tim thi the chi Huyen càng khó vì xác chết khó nổi hơn.

Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG

.

 Xác nạn nhân vụ Cát Tường đã dạt về bờ biển Hà Tĩnh

Trưởng Công an xã Thạch Hải, ông Nguyễn Văn Thiết cho biết: Thi thể người phụ nữ được phát hiện khi trôi dạt vào bờ biển thuộc thôn Thượng Hải, xã Thạch Hải vào chiều ngày 14/11. Nạn nhân trong tình trạng đang phân hủy, không có đầu, không có 2 tay, mặc quần bò, chân đi giày, không mặc áo.

 

 Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG

Gia đình tìm xác bệnh nhân thẩm mỹ theo chỉ dẫn của bức thư “lạ”

Theo chỉ dẫn bức thư, gia đình tìm xác bệnh nhân thẩm mỹ tại hồ bể bơi cách thẩm mỹ Cát Tường 1km. Diễn biến tìm xác chị Huyền

Khẳng định ‘bức thư lạ’ xuất hiện trên mạng không logic nhưng gia đình chị Huyền vẫn đi theo hướng dẫn để tìm kiếm người thân xấu số của mình. Diễn biến tim xac benh nhan tham my vẫn chưa có kết quả.

 Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG

Được báo mộng, tìm xác thẩm mỹ Cát Tường ở quê hung thủ

Chuyển hướng tìm xác chị Huyền trên bờ không có kết quả, nghe theo lời báo mộng, gia đình chị Huyền về tận quê hung thủ tìm xác.

Trao đổi với báo tối 10/11, ông Phạm Đức Quang (cậu ruột của anh Nguyễn Hữu Huy – chồng nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền) cho biết, hiện gia đình đã đổi hướng tim xac tham my Cat Tuong trên cạn, theo hướng dẫn từ các nhà ngoại cảm hoặc những người báo mộng.

 Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG

Vụ phi tang xác bệnh nhân: Giả thiết rùng rợn về những cách phi tang xác

Nhiều giả thiết rùng rợn về cách phi tang xác chị Huyền của bác sĩ Tường. Tuyệt vọng tìm nạn nhân vụ phi tang xác bệnh nhân.

Trao đổi với PV, TS. Vũ Thế Khanh chia sẻ về vu phi tang xac benh nhan: “Ngay từ những ngày đầu xảy ra sự việc, có thể dùng phương pháp mà dân gian đã áp dụng (rất thành công) trong việc tìm kiếm thi thể các nạn nhân chết đuối. Đó là dùng miếng dát giường (hoặc manh chiếu) của nạn nhân nằm, thả xuống sông, nơi bác sĩ Tường phi tang xac chi Huyen , dát giường vì một mối liên hệ cảm ứng tâm linh, sẽ trôi quanh quẩn ở nơi đó”.

 Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG

Vụ bác sĩ phi tang xác: Bác sĩ Tường dùng thuốc tiêu hủy thi thể?

Gần 20 ngày ko tìm thấy thi thể nạn nhân vụ bác sĩ phi tang xác, nghi vấn dấy lên về việc bác sĩ Tường dùng thuốc tiêu hủy xác.

Vu bac si phi tang xac – Đã gần 20 ngày tích cực tìm kiếm, cơ quan chức năng và gia đình nạn nhân Lê Thị Thanh H. vẫn chưa tìm thấy thi thể người phụ nữ xấu số này. Trong dư luận đang dấy lên luồng ý kiến, bác sỹ Tường đã dùng một loại thuốc (chỉ trong ngành Y mới biết) giúp quá trình phi tang xác tại sông Hồng không thể nổi lên được, thâm chí làm phân huỷ xác nhanh hơn và với sự hỗ trợ của loại thuốc đặc biệt thì việc tìm kiếm gần như là không thể?

Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG

Tìm xác nạn nhân thẩm mỹ: Camera giao thông ghi lại tiến trình ném xác?

Xung quanh những nghi vấn về lời khai của bác sỹ thẩm mỹ viện Cát Tường, Hà Nội có ít nhất 26 điểm giao thông gắn camera giám sát, đây có thể là bằng chứng ghi lại hành trình tìm xác nạn nhân thẩm mỹ.

Hiện tại, đã hơn 2 tuần từ khi bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường cùng đồng phạm là bảo vệ Đào Quang Khánh của thẩm mỹ viện Cát Tường nem xac chi Huyen xuống sông Hồng, thi thể của nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.

 Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG

Vụ án thẩm mỹ viện đã có kết quả báo cáo chính thức

 

Đã có kết quả báo cáo chính thức vụ án thẩm mỹ viện làm chết người. Kết quả này sẽ được báo cáo Thủ tướng Chính phủ trước ngày 5/11.

Trước đó, chiều 31/10, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thị Bích Ngọc đã có công văn gửi UBND quận Hai Bà Trưng về việc kiểm điểm, xử lý trách nhiệm cá nhân, tập thể liên quan đến việc vi phạm trong quản lý hoạt động hành nghề y, dược ngoài công lập trong vu an tham my vien.

 Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG

Bố đẻ nạn nhân vụ thẩm mỹ viện Hà Nội viết tâm thư gửi báo chí

Bố đẻ nạn nhân Huyền vụ thẩm mỹ viện Hà Nội đã gửi tâm thư tới báo chí cho rằng bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường đã phạm tội giết người.

 

Đến hôm nay (3.11) đã là nửa tháng, thi thể nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền vu tham my vien Ha Noi bị bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường gây tử vong rồi vứt xác xuống sông Hồng, vẫn chưa tìm thấy.

Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG

Vụ thẩm mỹ viện ném xác: Phát hiện chấn động hung thủ khai sai sự thật

Tình tiết chấn động vụ thẩm mỹ viện ném xác phi tang: Hung thủ đã khai man sai sự thật nhằm đánh lừa điều tra. Tin mới vụ thẩm mỹ viện.

Vào tối ngày 22/10, tại cơ quan công an, Đào Quang Khánh (SN 1996, ở Hàng Bài, Hà Nội), trợ thủ đắc lực của Tường trong vu tham my vien nem xac nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền xuống sông Hồng đã khai nhận mọi hành vi phạm tội của mình.

 

 Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG

Bó sót những dấu vết trên chiếc xe của bác sĩ ném xác bệnh nhân

Vụ bác sĩ ném xác nạn nhân còn bỏ sót nhiều tình tiết đáng ngờ như dấu vết trên chiếc xe chở nạn nhân của bác sĩ Tường.

Có một chi tiết trong vụ án Thẩm mỹ viện Cát Tường phi tang xác nạn nhân ít được đề cập đến trong thời gian vừa qua chính là chiếc xe ô tô mà bac si nem xac benh nhan Nguyễn Mạnh Tường chở xác đi phi tang…

 

Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG

Nhiều tình tiết đáng ngờ vụ thẩm mỹ viện Hà Nội ném xác

Có nhiều tình tiết đáng ngờ bị bỏ quên trong vụ thẩm mỹ viện Hà Nội – thẩm mỹ Cát Tường làm chết người phi tang xác.

Vu tham my vien Ha Noi ngày càng diễn biến phức tạp.

 

Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG

Bức xúc việc bác sĩ bệnh viện Cát Tường thoát tội giết người

Phẫn nộ việc bác sĩ thẩm mỹ viện Cát Tường thoát tội giết người mà chỉ bị tội vi phạm về khám chữa bệnh và xâm phạm thi thể.

 

 Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG

Tìm xác nạn nhân vụ thẩm mỹ viện, lật tẩy nhiều nhà ngoại cảm “rởm” 

 

Nghi vấn BS Tường không ném xác nạn nhân. Tìm xác nạn nhân vụ thẩm mỹ viện, lật tẩy nhiều nhà ngoại cảm “rởm”.

Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG

Vụ bác sĩ vứt xác bệnh nhân: Gia đình vay mượn chồng chất mò xác chị Huyền

 

Để tìm thi thể chị Huyền vụ bác sĩ vứt xác bệnh nhân, gia  đình đã chi hàng trăm triệu đồng và phải vay mượn rất nhiều tiền.

Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG

Vụ thẩm mỹ viện ném xác: Xác minh thi thể trôi sông mới phát hiện

 

Đã xác minh được thi thể trôi sông mới tìm thấy vụ thẩm mỹ viện ném xác. Xác chết trôi sông là nam giới, chưa tìm được xác bệnh nhân.

 

 Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG

Bảo vệ giúp bác sĩ vứt xác bệnh nhân xong vẫn chụp ảnh “tự sướng”

 

Đêm 19/10, sau khi giúp bác sĩ vứt xác bệnh nhân vụ thẩm mỹ viện làm chết người thủ tiêu xuống sông Hồng, bảo vệ 17 tuổi vẫn chụp ảnh “tự sướng”.

Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG

Nhà ngoại cảm “nhập hồn” tìm xác nạn nhân bị bác sĩ vứt

 

Vẫn đang ngày đêm tìm xác nạn nhân vị bác sĩ vứt vụ thẩm mỹ viện Cát Tường. Các nhà ngoại cảm nhập hồn tìm xác nạn nhân.


Liên tục cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến 
vu an tham my vien Cat Tuong tại Tintuc24h.info!
Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG
Vu an tham my vien Cat Tuong - Bác sĩ thẩm mỹ làm chết người, ném xác phi tang xuống sông Hồng.

Bấm TIN TUC 24H để xem tin tức tổng hợp trong ngày!

 

 

 

Tham gia cộng đồng Tintuc24h trên Facebook để cập nhập tin tức nóng hổi nhất.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Tin mới nhất VỤ ÁN THẨM MỸ VIỆN CÁT TƯỜNG

Leave a Comment