2NE1 lộ ảnh thác loạn điên cuồng

2NE1 lộ ảnh thác loạn điên cuồng và cực phản cảm. Bộ ảnh thác loạn của 2NE1 khiến fan sững sờ và thất vọng tột độ.

Anh thac loan cua 2ne1 – Ngay sau sự cố hút cần sa của G-Dragon 1 ngày, trên mạng lại tràn lan những bức ảnh được gọi là “thác loạn” của các thành viên 2NE1. Trên một số các website của Hàn Quốc, người hâm mộ có thể dễ dàng đọc được dòng thông tin vô cùng gây tò mò như: “Gà nhà YGE tiệc tùng tại club thật khác biệt”. Trong một số bức ảnh được đăng tải, các thành viên 2NE1 chụp cùng với các nhà sản xuất, tạo mẫu và cả nhà thiết kế nổi tiếng Jeremy Scott. Những bức ảnh này được cho rằng chụp vào ngày 26/3/2010 ở câu lạc bộ Answer.

Anh thac loan cua 2ne1

Anh thac loan cua 2ne1

Những bức ảnh tiệc tùng đang gây xôn xao cư dân mạng.

Anh thac loan cua 2ne1 – Jeremy Scott là nhà tạo mẫu vô cùng nổi tiếng. Các thiết kế của anh chàng rất được Lady Gaga, Britney Spears ưa chuộng. Đồng thời Jeremy cũng là bạn thân của CL, trưởng nhóm 2NE1.

Tuy nhiên cụm từ “2NE1 thác loạn tại club” đã nhanh chóng được người hâm mộ dập tắt. Mọi người đều cho rằng, đây đơn thuần chỉ là những hành động “bạn bè điên rồ” của các nhân vật xuất hiện trong bữa tiệc mà thôi. “Chẳng có lí do gì gọi đây là những bức ảnh thác loạn. Các cô gái 2NE1 chụp ảnh rất tự nhiên”; “Mặc dù có hơi điên rồ một chút, nhưng tôi thấy họ đang vui đùa rất vui vẻ mà, ai bảo đây là ảnh thác loạn chứ”… là những nhận xét của cư dân mạng.

Anh thac loan cua 2ne1 – Mặc dù những bức ảnh của 2NE1 nếu đánh giá một cách công bằng thì chẳng có gì đáng phải bàn luận. Tuy nhiên những bức ảnh vui đùa hơi quá này lại được tung ra vào thời điểm cực kì nhạy cảm của YGE, nên cho dù có là chuyện không đâu thì cũng khiến đại gia đình của “bố già” Yang được phen “thót tim” méo mặt.

Anh thac loan cua 2ne1