Ảnh sex cô giáo ở Bắc Giang bị phát tán cực sốc

Ảnh sex cô giáo ở Bắc Giang bị phát tán cực sốc

by -
13

Một cô giáo dạy Sử ở Bắc Giang bị phát tán ảnh sex lộ liễu, phản cảm. Xem ảnh sex cô giáo ở Bắc Giang cực sốc

Cộng đồng mạng không khỏi sốc trước những hình ảnh phòng the của một người phụ nữ được cho là giáo viên. Bức anh sex co giao o Bac Giang bị tung lên facebook lan truyền nhanh chóng.

Cách đây ít giờ đồng hồ, một trang facebook có tên là HY. đăng tải hàng loạt những bức ảnh phòng the trần trụi, phản cảm của một người phụ nữ khiến dân mạng không khỏi sốc.

Theo thông tin chia sẻ trên mạng xã hội thì người phụ nữ trong ảnh được cho là một cô giáo ở Bắc Giang có tên là Y, dạy môn Sử. Những bức hình này sau khi được đăng lên đã hứng phải vô số lời chí trích lẫn sự phẫn nộ từ cộng đồng mạng.

Cô giáo ở Bắc Giang bị phát tán ảnh sex trần trụi

Cũng theo nhiều ý kiến của cư dân mạng thì facebook trên là giả khi mới chỉ mới được lập từ đầu tháng 12/2013 vừa qua, và người phụ nữ trong ảnh không phải là người trực tiếp đăng ảnh mà chỉ là nạn nhân của kẻ xấu. Luồng ý kiến cho rằng anh sex co giao o Bac Giang là do bị trả đũa.

Những hình ảnh của một người phụ nữ được cho là cô giáo ở Bắc Giang khiến cộng đồng mạng choáng váng

Các phóng viên đã nhanh chóng vào cuộc và bước đầu xác minh được thông tin chính xác về sự việc tung anh sex co giao o Bac Giang trên. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tới độc giả trong các bài viết sau.

Bình luận

bình luận