Bà Tưng tuyên bố sẽ đóng phim “cấp 4″

Bà Tưng tuyên bố sẽ đóng phim “cấp 4″

by -
8

Status mới nhất của bà Tưng đã tuyên bố sẽ đóng phim “cấp 4″. Dân mạng đang xôn xao tin bà Tưng đóng phim 18+.

Trong thời gian gần đây, cái tên Lê Thị Huyền Anh hay còn được biết đến với nickname “Bà Tưng” liên tục gây sốt trên các trang mạng xã hội cũng như được đăng tải ở nhiều tờ báo, những thông tin xung quanh đời từ hàng ngày của cô gái này cũng được khai thác một cách khá triệt để. Thông tin Ba Tung dong phim 18+ đang lại khiến dân mạng bất ngờ và sốc.

Bà Tưng tuyên bố sẽ “đóng phim cấp 4″.

Thậm chí, sau khi tung ra hàng loạt clip khá “nhạy cảm” thì đã có nhiều lời đồn rằng thực chất mục đích của Bà Tưng khi muốn đánh bóng tên tuổi của mình là để “trở thành đại sứ cho một tựa game online”. Tuy nhiên, khi tin đồn Ba Tung dong phim sex này chưa kịp nguội thì đã có thông tin rằng Bà Tưng sẽ tham gia vào giới “Showbiz Việt”.

Và mới đây, Bà Tưng tiếp tục đăng tải status có phần nửa thật, nửa đùa của mình với nội dung: “Nói chung là em sẽ làm theo những gì em thấy thích… Sắp có clip film cấp 4. Ủng hộ đi các anh iu”trên trang cá nhân của mình. Ngay lập tức, status này đã thu hút khá đông sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Tất nhiên, việc Bà Tưng tuyên bố sẽ đóng phim cấp 4 chỉ là một câu nói đùa, đơn giản vì những status của cô gái này luôn có tính hài hước, đùa cợt nhiều hơn. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể đoán rằng trong thời gian tới, Bà Tưng sẽ tiếp tục xuất hiện với hình ảnh gợi cảm trong một đoạn video nào đó, và nhiều khả năng là một video ca nhạc.

Ở dưới các bình luận, nhiều người tỏ ý kiến ủng hộ việc Bà Tưng giữ vững hình ảnh gợi cảm của mình. Một số người thì tỏ thái độ háo hức mong chờ video Ba Tung dong phim 18+ này trong khi cũng có nhiều người lên tiếng phê phán, cho rằng hành động của Bà Tưng là tiêu cực.

Bình luận

bình luận