Clip BÀ CỤ NHẢY THEO NHẠC cực sexy gấy sốt trong cộng đồng mạng

Clip bà cụ nhảy theo nhạc gây sốt trong những ngày gần đây. Clip bà cụ nhảy theo nhạc trông cụ cực nhí nhảnh với những màn uốn éo, lắc hông chuyên nghiệp.

Clip ba cu nhay theo nhac – Suốt hai ngày nay (từ 15/8), cư dân mạng cứ sôi sung sục rủ nhau xem clip Cụ già nhảy theo nhạc được tải lên bởi nickname kiemusau.

Clip dài hơn 3 phút này ghi lại toàn bộ cảnh một bà cụ mái tóc bạc phơ, thân hình mảnh khảnh lắc lư, nhảy trên nền nhạc sôi động. Dù tuổi đã cao nhưng vũ đạo của bà vẫn “nghề” lắm. Từng động tác của cụ vừa đúng nhịp lại khá dẻo dai, đánh hông nhuần nhuyễn y như một vũ công chuyên nghiệp. Không chỉ thế, khi nhảy, trông cụ hết sức nhí nhảnh, xì tin nữa cơ.

Clip ba cu nhay theo nhac

Clip ba cu nhay theo nhac – Ngay khi được đưa lên Youtube, clip này đã khiến cư dân mạng xôn xao và tới tấp truyền nhau xem rồi bình luận. Độ phát tán của video mạnh đến mức chỉ 24h sau khi xuất hiện nó đã hút được 75.000 lượt truy cập. Đó là con số chưa tính đến những lượng view khổng lồ từ việc clip được lan truyền lên các diễn đàn. Clip “bà cụ xì tin nhảy theo nhạc” thực sự đã trở thành cơn sốt cho mọi người.

Phần đông cư dân mạng cảm thấy thích thú trước sự hài hước, trẻ trung, nghịch ngợm của cụ bà. Nhiều người còn tỏ ra khâm phục màn biểu diễn: “Không thể tin nổi nữa. Bà cụ nhảy dẻo quá”, MsDuccanh; “Cụ xì tin thật. Nhảy đẹp hơn cả con rồi cụ ơi”, thaonguyen0908; “Cụ rất trẻ trung và khỏe khoắn. Tuy cụ đã già nhưng tâm hồn vẫn rất tươi trẻ. Con chúc cụ sống lâu nghìn tuổi”, nghjavipkt17.

Tuy vậy, cũng có bạn cho rằng clip này “kì kì” bởi những màn nhảy uốn éo, sexy đó không hợp với tuổi già tóc bạc của cụ và lên án người đã quay, phát tán clip này. Nhưng những lời phê phán đó ngay lập tức nhận được những comment “đối kháng”: “Tớ thấy đây không phải là nhố nhăng. Nhìn một góc khác thì nó rất tốt. Thử tìm xem còn cụ nào có bộ xương khỏe như cụ không? Chắc chắn cụ vẫn rất năng động. Cụ tập để nâng cao sức khỏe thui”, duckaita lên tiếng.

Clip ba cu nhay theo nhac – Cơn sốt clip “Bà cụ xì tin nhảy theo nhạc” vẫn tiếp tục nóng ran trên mạng.

Một bà cụ khác cũng không kém xì tin và Sexy bốc lửa với Clip nhảy nhỉ nhảnh hấp dẫn: