Home » Tin sock» Clip bảo mẫu đánh đập trẻ, bóp cổ dã man gây phẫn nộ

Clip bảo mẫu đánh đập trẻ, bóp cổ dã man gây phẫn nộ

Filed under: Tin sock |

Vieo clip bảo mẫu đánh đập trẻ dã man ở trường mầm non Phương Anh, Thủ Đức, TPHCM. Bảo mẫu bóp cổ ấn đầu bé vào bể nước ép ăn.

 

Bóp cổ, gí đầu xuống đất, lấy khăn bịt mũi, tát bôm bốp vào mặt… là những “phương pháp sư phạm” mà các “cô giáo” ở Trường mầm non tư thục Phương Anh (Tp. HCM) dùng để dạy các bé. Đoạn clip bảo mẫu đánh đập trẻ dậy sóng dư luận hôm nay.

Clip bảo mẫu đánh đập trẻ, bóp cổ dã man gây phẫn nộ

Dốc đầu trẻ vào bể nước ép ăn

Những bữa ăn đẫm nước mắt

7g ngày 12/12, cánh cửa trường Mầm non tư thục Phương Anh mở, nhiều phụ huynh hối hả chở con tới gửi rồi lật đật lao vào cuộc mưu sinh. Rời tay cha mẹ, nhiều bé hoảng hốt bật khóc, cố bấu víu đòi về. 9g30, Điều “lùa” nhóm trẻ từ trong nhà ra sân xi-măng rộng khoảng 20m2 ở phía sau cho ăn giữa buổi. Tại đây, một số bé lớn bị Điều chỉ tay vào mặt quát tháo bắt tự bưng bát xúc ăn. Số trẻ không tự ăn Điều túm cổ đặt lên ghế rồi đưa muỗng thức ăn liên tục vào miệng.

Vừa ăn được vài muỗng, một bé trai có dấu hiệu nôn ra ngoài và khóc. Điều trợn mắt đặt bát cháo xuống bàn, tay trái bóp mạnh vào đỉnh đầu ghì toàn thân bé xuống sát đất, tay phải đập mạnh mười cái trên sống lưng, đầu và mông. Bé trai giãy giụa khóc thét lên. Khoảng một phút sau, Điều tiếp tục bặm môi, vạch hai bàn tay của bé trai này đánh sáu cái vì nuốt cháo chậm.

Xem Video clip bảo mẫu đánh đập trẻ hãi hùng:

Cứ vậy, bé trai càng khóc càng nuốt cháo chậm, Điều lại giở các miếng “võ tay” đánh đập khắp người. Mỗi lần bị đánh, thức ăn từ miệng bé lại phun xuống nền đất, nước mắt nước mũi tuôn chảy. Trong quá trình cho ăn, Điều cũng liên tục giơ tay lên đầu hoặc chỉ trỏ ngón tay vào mặt bé để hù dọa.

Trước đó, sáng 9/12, Điều đặt một bé trai gương mặt kháu khỉnh ngồi lên ghế cho uống sữa. Vừa cho muỗng sữa đầu tiên vào miệng, bé này nhăn mặt ói òng ọc ra chén. Mặc cho bé khóc lóc, Điều vô tư đổ nhiều muỗng sữa vào miệng làm bé ho sặc sụa. Lúc sau, Điều quay qua xúc cơm trắng trộn nước cho một bé gái ăn. Trước sự hung dữ của Điều, bé gái chỉ dám đứng chôn chân một chỗ, há hốc miệng nhận cơm và nuốt chứ không kịp nhai. Vừa nuốt, nước mắt nước mũi bé chảy dài theo gò má xuống tận khóe miệng.

Xem hình ảnh bảo mẫu hành hạ các bé với nhiều trò độc ác:

Clip bảo mẫu đánh đập trẻ, bóp cổ dã man gây phẫn nộ

Clip bảo mẫu đánh đập trẻ, bóp cổ dã man gây phẫn nộ

Clip bảo mẫu đánh đập trẻ, bóp cổ dã man gây phẫn nộ

Hình ảnh bảo mẫu dã man

Cứ như thế, muỗng cơm này ăn chưa xong muỗng khác lại được Điều đưa dồn dập khiến miệng bé gái căng phồng rồi phun ra ngoài. Điều ném bát cơm sang một bên, xách hai tay xốc ngược bé gái lên cao rồi nắm tóc cho chúi đầu vào trong thùng phuy đựng nước cao 1,5m bên cạnh mặc cho bé gái la hét, hai tay bấu víu lấy chân van xin tuyệt vọng. Trong quá trình dìm đầu bé gái vào thùng phuy, Điều luôn miệng quát tháo: “Thấy không? Sợ chưa? Sợ chưa?”. Nửa phút sau, Điều xách bé gái này thả phịch xuống đất và tiếp tục đút cơm như chọc muỗng vào miệng.

Ăn vì… sợ

Tại trường mầm non tư thục Phương Anh, hầu hết các bé sợ bà Phương một phép vì mỗi lần cho ăn, bà ta thường giở các “ngón nghề” hành hạ dã man như lấy khăn bịt mũi, bóp cổ, túm đầu các bé lắc như… búp bê. Khoảng 10g40 ngày 10/12, tại khu cho trẻ ăn, một bé gái 10 tháng tuổi gầy gò, xanh xao gào khóc thất thanh vì bị bà Phương dùng chân kẹp người, kê đầu lên mặt bàn rồi dùng tay đè đầu, bịt mũi cho uống sữa.

Bé gái càng giãy giụa, bà Phương lại càng đè đùi lên người đổ sữa vào miệng. Lúc sau, bé gái khóc càng dữ dội, miệng trào sữa liên tục, bà Phương luôn miệng chửi rủa, rồi dùng khăn bịt kín miệng, mũi rồi nắm đầu bé gái lắc mạnh hàng chục lần. Khi mới cho ăn, bà Phương còn dùng muỗng nhưng sau đó thì đổ thẳng cốc sữa vào miệng.

Clip bảo mẫu đánh đập trẻ, bóp cổ dã man gây phẫn nộ

Bảo mẫu tát thẳng tay vào mặt em bé

Trong vòng 30 phút, bà Phương đã thực hiện màn bóp cổ, bịt mũi và lắc đầu… bé gái hàng chục lần. Kết thúc bữa ăn đầy nước mắt, bé gái lả người ngồi ngơ ngác trên ghế, đầu tóc bù xù, miệng vẫn không thôi khóc ré lên vì sợ hãi.

Ngày 11/12, bà Phương tiếp tục cho ba trẻ ăn và giở lại những “miếng” đánh tàn bạo. Bà Phương ngồi tại ghế và bắt bé trai đứng để đút cháo. Sợ bị đánh nên bé trai này chỉ biết dán mắt vào bát cháo trước mặt và nuốt. Nhiều lần bé trai muốn ói thì ngay tức khắc bà Phương dùng roi nhựa đánh vào chân, và dùng tay nhúi mạnh vào trán làm bé trai ngã ngửa ra sau. Ngồi ăn cạnh bên, nhiều bé khác do Điều cho ăn cũng nước mắt ngắn dài vì bị đánh đập.

Sau khi cho bé trai này ăn xong, bà Phương tiếp tục xách bé gái 10 tháng tuổi ghì nằm ngửa xuống bàn đổ cháo vào miệng. Cũng giống như những lần trước, lần này bà Phương cũng dùng chân kẹp, đè lên người bé gái rồi bẻ ngửa mặt ra phía sau bịt mũi đổ cháo. Thậm chí có lúc cháu bé nôn cháo ra chén, bà Phương đổ ngược thức ăn vừa nôn cho cháu bé ăn lại

Clip bảo mẫu đánh đập trẻ, bóp cổ dã man gây phẫn nộ

Khổ sở với bữa cơm trưa của các bé

Trong sáng 11/12, khi vừa dứt tay hành hạ bé gái 10 tháng tuổi, bà Phương lao vào kéo bé trai gương mặt kháu khỉnh tát bôm bốp vào mặt, sau đó dùng hai tay bóp cổ cháu bé như muốn ăn tươi nuốt sống. Bé trai bị bà Phương xô văng ra khoảng 1m, đưa tay dụi mắt bật khóc nức nở.

Thấy vậy, bà Phương chỉ ngón tay vào mặt bé quát tháo, rồi nắm cổ áo đánh thẳng vào mặt, lưng. Không dừng lại ở đó, bà Phương kéo, xô đẩy và khóa chặt hai tay bé trai này đánh đấm túi bụi. Chỉ trong vòng khoảng 1 phút, bà Phương đã nắm tay, giật cổ áo tát 28 cái vào mặt và lưng đứa bé, miệng không ngớt tiếng chửi rủa.

Và cứ thế, với những đứa trẻ vô tội, chuỗi ngày ở trường mầm non trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng bởi những trận đòn tàn bạo của các “cô giáo”. Đoạn clip bảo mẫu đánh đập trẻ trên là lời lên án sau quá nhiều vụ bảo mẫu đánh trẻ dã man.

 

Công an mời lên làm việcTrường mầm non tư thục Phương Anh do bà Lê Thị Đông Phương quản lí hoạt động khoảng một năm nay. Trước khi mở trường, bà Phương từng có thời gian bảy năm làm cô giáo dạy trẻ tại một trường mầm non ở Q.1. Địa điểm mở trường mầm non bà Phương thuê lại của một người dân, đây cũng là nơi sinh sống của cả gia đình bà. Ngoài việc nhận giữ trẻ từ 10 tháng tuổi đến 4 tuổi, bà Phương còn nhận dạy đàn và dạy chữ cho các bé sắp vào lớp 1.Hiện tại, “quân số” của trường mầm non là 22 bé, chủ yếu là con của viên chức và công nhân. Lúc cao điểm, trường có thể nhận giữ tới 40 trẻ. Chi phí giữ trẻ từ 1-1,2 triệu đồng/tháng/bé (tùy thuộc độ tuổi) và giữ từ thứ hai đến thứ bảy. Một số người dân ở gần trường cho biết các bé đã bị bà Phương và Điều hành hạ một thời gian dài nhưng phụ huynh không hề hay biết. Gần đây, từ phản ảnh của nhiều người dân, Công an P.Hiệp Bình Phước có mời “cô giáo” Nguyễn Thị Điều lên làm việc.Ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần, tâm lí của trẻChiều 16/12, trao đổi với PV về việc trẻ sẽ bị ảnh hưởng tâm lí thế nào nếu thường xuyên bị cô giáo đánh đập, chửi bới, đối xử thô bạo khi ăn, cử nhân tâm lí Trần Thị Uyên Phượng- giảng viên bộ môn tâm thần và tâm lí y khoa Trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Tp. HCM – cho biết khi bị đối xử như trên, trẻ có biểu hiện tâm lí thường gặp là có những dấu hiệu giống trầm cảm hoặc bị trầm cảm; lo âu, sợ hãi và căng thẳng: đêm ngủ không yên, dễ giật mình, có ác mộng, nghiến răng, cắn móng tay…; sợ ăn, lười ăn, tránh né các bữa ăn… Về tâm thể, trẻ có những biểu hiện dễ nôn ói khi ăn, đau đầu, đau bụng, thở nhanh và hồi hộp, toát mồ hôi… khi nhắc đến những việc liên quan đến vấn đề đi học.Ngoài ra, trẻ còn không tự tin, có thể sẽ gặp khó khăn về học tập sau này. Đặc biệt việc bạo hành đã tạo ra nơi tâm lí trẻ có hai xu hướng là tấn công: ngang bướng, dễ gây hấn, dễ gây gổ, dễ cáu gắt và có thể đánh đập người khác khi thấy không vừa ý kể cả người lớn; xu hướng phòng vệ: lầm lì ít nói, nhút nhát, thiếu tự tin và không dám đưa ra ý kiến, không dám nói kể cả việc mình thích gì, thích chơi một mình… Cảm giác không an toàn, thường hay khép nép và luôn bám víu cha mẹ, sợ khi ở một mình…Tâm lí của trẻ có thể bị ảnh hưởng đến cả tuổi trưởng thành, có thể sẽ ảnh hưởng đến vấn đề học tập và các mối quan hệ sau này. Không những trẻ bị bạo hành mà cả những trẻ phải chứng kiến cảnh ấy cũng bị ảnh hưởng về mặt tâm lí.

VN:F [1.9.22_1171]
Moi ban danh gia bai viet:
Rating: 7.4/10 (32 votes cast)
Clip bảo mẫu đánh đập trẻ, bóp cổ dã man gây phẫn nộ, 7.4 out of 10 based on 32 ratings
Tham gia cộng đồng Tintuc24h trên Facebook để cập nhập tin tức nóng hổi nhất.
Thuy Mui Nguyen December 17, 2013 at 12:01 PM

doc ac vay .truong hop nay de nghi nganh chuc nang vao cuoc dieu tra va xu ly nghiem . de bao ve quyen cua tre em

Thuy Mui Nguyen December 17, 2013 at 12:01 PM

doc ac vay .truong hop nay de nghi nganh chuc nang vao cuoc dieu tra va xu ly nghiem . de bao ve quyen cua tre em

Thuy Mui Nguyen December 17, 2013 at 12:01 PM

doc ac vay .truong hop nay de nghi nganh chuc nang vao cuoc dieu tra va xu ly nghiem . de bao ve quyen cua tre em

Thuy Mui Nguyen December 17, 2013 at 12:01 PM

doc ac vay .truong hop nay de nghi nganh chuc nang vao cuoc dieu tra va xu ly nghiem . de bao ve quyen cua tre em

Đông San Nguyễn December 17, 2013 at 12:06 PM

nếu mình gần nhà mụ này mình sẽ đến bóp cổ , đốt nhà nó .thật sự mình xem xong clip này mình rất ức chế và sốt ruột bọn trẻ

Đông San Nguyễn December 17, 2013 at 12:06 PM

nếu mình gần nhà mụ này mình sẽ đến bóp cổ , đốt nhà nó .thật sự mình xem xong clip này mình rất ức chế và sốt ruột bọn trẻ

a dung December 17, 2013 at 7:31 PM

dem giet het lu cho o nha tre phuong anh londi saolai co nhung phu huynh ngu goi con o do

Bùi Đăng Minh December 17, 2013 at 12:41 PM

cơm chan nước mắt

a dung December 17, 2013 at 7:42 PM

lu bao mau la lu cho an lon

a tuan December 17, 2013 at 7:49 PM

khong biet chinh quyen dia phuong o do co an tien cua nha tre lon phuong anh khong

Minh Quyền December 17, 2013 at 1:01 PM

k bằng loài thú

Văn Thach December 17, 2013 at 1:01 PM

k fai ng :(

Nga Đinh December 17, 2013 at 1:09 PM

quá dã man với nhũng cô giáo thế này mình xem song clip này rất ức chế mình mong cơ quan có thẩm quyền vào cuộc để xử lý các cô giáo độc ác này

Trương quốc Đạt December 17, 2013 at 8:20 PM

con gai me no do mat nhan tinh .tui bay o tu xong di roi ra ngoai xa hoi lai se thay cai canh nguoi dan se danh tui bay het me luon chu kg phai o tu xong la thoi dau ai bon mat nhan tinh, dung de cho ong may gap mat nha . tao ma gap la chet me tui bay

Sad Rain December 17, 2013 at 1:46 PM

da man va tan nhan that.nhin nhung dua tre dag yeu biet duong nao,the mo "bon no" doi xu voi cac be the day.toi cho cac be qua.hic

Anonymous December 17, 2013 at 9:12 PM

Trong cung xinh ma sao doc ac the loai nguoi nay chac ko bao gio dc lam me

cuong quang vy December 17, 2013 at 9:22 PM

me su may con di cho nay.khong biet no an cai cut ji vao cai lo mom cho no ma no hanh ha may dua tre chua biet j vay.con cai co so do dua nao quan ly????va ai da cap phep de cho chung no lam bay.tu xua den jo bao nhiu la noi nhu vay rui?mong la lan nay cac co quan truc nang can co nhung bien phap nang tay hon.de triet pha duoc lu cho ru nay??????

Phía Sau Bình Yên December 17, 2013 at 2:33 PM

sao các bạn quay clip này trong 3 ngày mà vẫn để nó diễn ra vậy ,phải chăng là các bạn quá vô tâm hay chỉ muốn quay cho bằng được phóng sự này để làm nhà báo chứ ………………………….

Phía Sau Bình Yên December 17, 2013 at 2:33 PM

sao các bạn quay clip này trong 3 ngày mà vẫn để nó diễn ra vậy ,phải chăng là các bạn quá vô tâm hay chỉ muốn quay cho bằng được phóng sự này để làm nhà báo chứ ………………………….

nam anh December 17, 2013 at 9:39 PM

Xa hoi ta noi la tuoi dep, sao lai co nhung con nguoi nhu vay, moi nguoi nho luat phap day do lai may co mac ao bao mau, ma tam dia cua qui sa tang. Can phai su ly nghiem khac, tuoc giay chung nhan hanh nghe, de nhung con ng nhu the k dc lam nghe day do con ng.

Nguyen Mocchieu December 18, 2013 at 2:11 AM

dung la ac nhu con ca thac lac lun ah

ththimobile December 18, 2013 at 9:37 AM

du me lay chuoi chot zo lon thay me no

NGAN NGAN December 18, 2013 at 9:41 AM

DOC BAI VIET VA XEM CLIP MAY CON COP CAI HANH HA THAN XAC,TINH THAN CUA CAC CHAU MA TOI DAU QUAN RUOT VA RUNG MINH LIEN TUC.PHU HUYNH CAC BE KHI BIET CANH TUONG NAY HAY MAU MAU GIAI THOAT CON CHAU MINH RA KHOI CHUONG COP DE TRANH ANH HUONG TAM LY CUA CAC CHAU.DONG THOI MONG CO QUAN CHUC NANG VAO CUOC DE IT NHAT LA DEP BO KIEU GIU TRE TAN BAO NAY VA BAT BON CHUNG LAO DONG KHO SAI.CAC CO QUAN CHUC NANG HAY CUU NHUNG TAM HON TRE THO VO TOI.

Thanh Cong Le December 18, 2013 at 2:43 AM

sợ quá

Thanh Cong Le December 18, 2013 at 2:43 AM

sợ quá

Hiep Nguyen Thai December 18, 2013 at 3:48 AM

hai con này cứ thả cho ra ngoài để cho nó biết thế nào là lễ độ. đúng là 2 con chó cái

Hiep Nguyen Thai December 18, 2013 at 3:48 AM

hai con này cứ thả cho ra ngoài để cho nó biết thế nào là lễ độ. đúng là 2 con chó cái

Hiep Nguyen Thai December 18, 2013 at 3:48 AM

hai con này cứ thả cho ra ngoài để cho nó biết thế nào là lễ độ. đúng là 2 con chó cái

Hiep Nguyen Thai December 18, 2013 at 3:48 AM

hai con này cứ thả cho ra ngoài để cho nó biết thế nào là lễ độ. đúng là 2 con chó cái

Hiep Nguyen Thai December 18, 2013 at 3:48 AM

hai con này cứ thả cho ra ngoài để cho nó biết thế nào là lễ độ. đúng là 2 con chó cái

Hiep Nguyen Thai December 18, 2013 at 3:48 AM

hai con này cứ thả cho ra ngoài để cho nó biết thế nào là lễ độ. đúng là 2 con chó cái

Hiep Nguyen Thai December 18, 2013 at 3:50 AM

hai con này là chó.không phải là người.cứ thả nó ra đừng giam giữ cho nó biết thế nào là lễ độ

Hiep Nguyen Thai December 18, 2013 at 3:50 AM

hai con này là chó.không phải là người.cứ thả nó ra đừng giam giữ cho nó biết thế nào là lễ độ

Hiep Nguyen Thai December 18, 2013 at 3:50 AM

hai con này là chó.không phải là người.cứ thả nó ra đừng giam giữ cho nó biết thế nào là lễ độ

Hiep Nguyen Thai December 18, 2013 at 3:50 AM

hai con này là chó.không phải là người.cứ thả nó ra đừng giam giữ cho nó biết thế nào là lễ độ

Anonymous December 18, 2013 at 10:54 AM

hai con này pháp luật đừng giam giữ.cứ thả nó ra ngoài cho nó biết thế nào là lễ độ

Mice Vietnam December 18, 2013 at 4:52 AM

Nhìn thấy chị áo xanh xinh gái dễ thương, mà sao độc ác giữ vậy! Đúng là cái giá phải trả sau hành hạ bé vô tội

Kjss Love December 18, 2013 at 5:12 AM

bon benh hoan… mun de? cung deo' de? dc…

Anonymous December 18, 2013 at 12:18 PM

Toi cam thay wa buc xuc voi nhung nguoi duoc goi la co jao, va cung nhu la me, ho co con la con nguoi nua hay ko , toi muon len an nhung hanh vi vo dao duc

lam han can December 18, 2013 at 12:34 PM

de nghi luat phap xu li hai con cho cai

lam han can December 18, 2013 at 12:34 PM

de nghi luat phap xu li hai con cho cai
cho dg toi

Võ Hoàng Thành December 18, 2013 at 5:42 AM

dã man và tàn nhẫn quá….những loại người như thế nên phải loại ra khỏi đời sống của laoì người cho rồi…đúng không mọi người….

Võ Hoàng Thành December 18, 2013 at 5:42 AM

dã man và tàn nhẫn quá….những loại người như thế nên phải loại ra khỏi đời sống của laoì người cho rồi…đúng không mọi người….

Võ Hoàng Thành December 18, 2013 at 5:42 AM

dã man và tàn nhẫn quá….những loại người như thế nên phải loại ra khỏi đời sống của laoì người cho rồi…đúng không mọi người….

Nguyen tan toi December 18, 2013 at 3:01 PM

Doi voi nhung nguoi nay.mong cac co quan nha nuoc xu phat that nang.de lam guong cho ke khac

ton long si December 18, 2013 at 3:30 PM

hay xu nhung con nay that nang de lam guong cho ke khac, viec nay da xay ra qua nhieu tren ca nuoc nhung chua co che tai xu ly ang, that buc xuc cho nhung ke vo luong tam, mat het tinh nguoi.

nguyen thi mung December 18, 2013 at 3:51 PM

xem ma rot nuoc mat,thuong cac be con nho co biet gi dau,bao mau gi doc ac,tan nhan qua.moât phan cung loi do cha me k quan tam den cac chau.chi biet dong tien roi bo mat con cho cac co.’cay khong trong long khong tiet-con khong de khong biet dau”

HoangHung December 18, 2013 at 4:11 PM

Troi dat oi! Chi co o Viet nam moi co nhu vay thoi ah, de nghi cach chuc chinh quyen dia phuong nay di.
Hanh su tre qua tan nhan roi .cho 2 con Cho Cai nay di tu Chung than dum toi di.De no ra duong chung danh no chet mat xac luon do

tran huu trang December 18, 2013 at 6:10 PM

dung la qua xau nhung chua den muc moi nguoi chui rua nguoi ta nhu the chang qua ho cung muon lan tot trach nhiem cua ho thoi nhung chua dung cach thoi

tran huu trang December 18, 2013 at 6:40 PM

day la giao duc dao ra thua co nuoi day ho va thieu truong hoc cho cac em di hoc nen cac bac cha me phai dua cac em vao cho nay chu vao dung truong mam non thi phai dut lot qua nhieu va hoc phi qua cao ko co kha nang chi tra dc vi thu nhap thap.

Sisunsu December 18, 2013 at 8:41 PM

Hai con nay phai co su Chung chi thit dang cua phap luat phai cho no cha gia nhung gi tui no da lam trai Tim cua no de o dau ! Neu ko co luong tam thi di lam nghe khac cho phu hop voi ban chat da man cua tui no … Nhung dua tre dang thuong co toi gi … Dung la hai con qui … Dung nghia …

Sisunsu December 18, 2013 at 8:46 PM

Dap Chet me hai con cho nay di…..

Anonymous December 18, 2013 at 9:49 PM

quá độc ác

Anonymous December 19, 2013 at 10:08 AM

Bon mat day nay phai su theo luat giang ho moi dang.qua mat day.

tuan December 19, 2013 at 10:32 AM

hai con nay phai de phu hunh may tre do nhin thay thi cho no 1 tran nhjn may dua tre ma thuong dung la 2 dua nay ko co tinh nguoi roi

phami thị thúy hoa December 19, 2013 at 10:37 AM

xin hỏi bà đông phương có con ko nhỉ ,những đứa trẻ ko có khả năng tự vệ ,mà ngưoif lơn lại đối xử như vây ,xin các cơ quan chức năng xét xử thật nghiêm để làm gương ,mình cũng con con nhỏ di lớp mình rât lo nhìn những hình ảnh này quá xot xa , thật kinh khủng ,

Ha JinHu December 19, 2013 at 2:59 PM

Đm bọn xúc vật

Ha JinHu December 19, 2013 at 2:59 PM

Đm bọn xúc vật

tranbao December 27, 2013 at 7:32 PM

tôi không thể tưởng tượng nổi canh bạo lực quá man rợ như vậy. Không thể tin nổi vào mắt mình nữa. Cần phải xữ thật nghiêm. Không thể tin nổi vào mắt mình nữa……

ngocnguyen February 15, 2014 at 2:09 PM

That su xot xa cho nhung dua tre.mjnh kung co con len thuong pon tre wa.fai truong hop nhu the k piet mjnh han thu ho nhu the nao nua.2 mu wai thai hung han

Gửi phản hồi cho bài viết : Clip bảo mẫu đánh đập trẻ, bóp cổ dã man gây phẫn nộ

Comments on this entry are closed.