Shock với clip em bé cởi truồng nhảy Audition do mẹ quay và phát tán lên mạng…

Clip em bé cởi truồng nhảy Audition gây shock trên mạng…

Trào lưu khoe con trên mạng đem đến những lời khen ảo nhưng tai họa thật. Trên các mạng xã hội luôn rình rập những nguy hiểm mà những bậc cha mẹ thiếu kinh nghiệm dễ dàng chuốc lấy “quả đắng” vì trót khoe con.

Cư dân mạng đã quá quen thuộc với 1 trong 10 video được xem nhiều nhất trên trang Youtube có tên “Charlie bit my finger- again!” (Charlie lại cắn tay con nữa!), xuất hiện từ 2007.

Video này bỗng nhiên đem lại sự nổi tiếng cho một cậu bé vô danh chừng 6 tháng tuổi và món tiền quảng cáo không nhỏ cho cha mẹ cậu bé này.

Chỉ một thời gian ngắn sau đó, gia đình này đã nổi tiếng trên truyền thông đại chúng.

Cũng phải nói thêm rằng, sự nổi tiếng có được nhờ cha mẹ cậu bé tình cờ chộp được khoảnh khắc “ngàn năm có một”, họ đưa lên với ý định chia sẻ với gia đình và bạn bè. Những video sau này về cậu bé được cha mẹ đưa lên có mục đích “câu view” (thu hút lượng truy cập) để lấy quảng cáo không được ưa chuộng và thậm chí bị nhiều người phản đối về chuyện đưa con ra để thương mại hóa.

Clip em be coi truong nhay auCậu bé cởi truồng nhảy Audition trên Youtbe.

Chị Phương Thanh, 36 tuổi, quận 10 (TP.HCM) chia sẻ:

“Từ khi Facebook hay Youtube phổ biến ở Việt Nam, nhiều bậc cha mẹ cũng đua đòi khoe con, hay đâu chưa thấy, toàn thấy bị “ném đá”. Hết bé 2 tuổi hút thuốc lào rồi bé 4 tuổi hát karaoke bài “Đánh mất”, bé trai 2 tuổi cởi truồng nhảy Audition, cha dạy con 3 tuổi lái xe ở Vũng Tàu, và gần đây nhất là

 

Cậu bé cởi truồng nhảy Audition trên Youtbe.