Clip Minh Hằng lộ núm ngực làm xôn xao cộng đồng mạng

Clip Minh hang lo num nguc khiến cư dân mạng phát “sốt” và trở thành đề tài gây nhiều tranh cãi. Đoạn đầu clip Clip Minh hang lo num nguc, Minh Hằng nóng bỏng với màn vũ đạo sôi động. Đến nửa sau là cảnh Minh Hằng âu yếm tình cảm với một vũ công dưới mưa.

Clip Minh Hằng lộ ngực

Minh hang lo num nguc – Khi đó, Minh Hằng mặc một chiếc áo trắng và quần đùi khoe đôi chân dài nuột nà, trong lúc cố gắng níu kéo chàng trai trong mưa, chàng vũ công đã hất mạnh tay đẩy Minh Hằng dường như đã gặp “sự cố” với chiếc áo cài một khuy hờ hững.

Clip Minh Hằng lộ núm ngực

Minh hang lo num nguc – Hình ảnh đầy nghi vấn đó ngay lập tức trở thành đề tài bàn luận sôi nổi của nhiều thành viên trên các diễn đàn. Một số ý kiến khẳng định nữ ca sĩ đã “lộ hàng”, số khác lại cho rằng đó chỉ là bóng của chiếc áo lót… Tuy nhiên, hầu hết ý kiến đầu cho rằng kiểu ăn mặc của Minh Hằng khá nghịch mắt và “cố tình khêu gợi”. “Chiếc áo màu cam cuộn lên hở hết cả bụng nhìn đã thấy “cố tình” rồi, lại còn mặc chiếc áo sơ mi trắng cùng quần soóc ngắn dầm mình dưới mưa, khiến người ta nhức mắt. Kiểu mặc này bắt người ta tưởng tượng giống như khi nhìn những nữ sinh mặc áo dài trắng đi mưa vậy”, một thành viên bình luận.

Clip Minh Hằng lộ núm ngực

Trước đó Minh Hằng cũng có khá nhiều vụ Xcandan liên quân đến vấn đề hàng nóng:

Minh hang lo num nguc – Những hình ảnh “thoáng mát” được cho rằng là của ca sĩ Minh Hằng đang lan truyền trên mạng rất nhanh…

Minh hang lo hang

Những hình ảnh uốn éo của cô ca sĩ khá phản cảm và mất hình tượng một ca sĩ TEEN!

Minh hang lo hang

Minh hang lo hang

Minh hang lo hang

\ Minh hang lo hang

 

Nguồn: http://www.24h.com.vn/minh-hang-c73e1077.html