Clip mới nhất của “bà Tưng” mặc áo tắm lại gây sốc

1262

“Phở 4: Vì sao tui ế? – Phở Bà Tưng” – Clip mới nhất của bà Tưng có gần 130.000 lượt xem trong vòng 1 ngày. Bà Tưng lại gây sốc.

Vào ngày hôm qua 8/7, nhiều cư dân mạng, fanpage đều đang bàn tán về một Clip moi nhat cua ba Tung mang tên “Phở 4: Vì sao tui ế? (15 lý do FA) – Phở Bà Tưng”.

Video hài “Phở 4: Vì sao tui ế? (15 lý do FA) – Phở Bà Tưng” mới được đăng tải.

Mặc dù các clip chế, hài hước hiện nay đang được thực hiện đầy rẫy trên mạng nhưng “Phở 4: Vì sao tui ế? (15 lý do FA) – Phở Bà Tưng” vẫn nhanh chóng tạo được tiếng vang với gần 130.000 lượt xem trong vòng 1 ngày. Hơn thế nữa, đề tài khai thác của Clip moi nhat cua ba Tung  cũng không có nhiều mới lạ.

Tất nhiên, trong clip cũng có nhiều tình huống khá hài hước, đồng thời có sự xuất hiện của nhiều “người đẹp” khá dễ thương và đặc biệt là cả “Bà Tưng – Lê Thị Huyền Anh” với bộ bikini nóng bỏng.

clip moi nhat cua ba Tung

Hình ảnh gợi cảm trong Clip moi nhat cua ba Tung

Trong thời gian gần đây, Bà Tưng nhanh chóng trở thành một cơn sốt đối với cộng đồng mạng. Sau khi đăng tải clip nhảy Gentleman, Bà Tưng liên tục tung ra những clip nóng bỏng của mình, đi kèm nhiều phát ngôn khá “shock”.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcToàn cảnh đám cưới Đan Trường và Thủy Tiên tại Việt Nam
Bài kếHai nữ công nhân bị chôn sống ở nhà máy nhiệt điện Hải Phòng