Clip nhảy thác loạn của nữ sinh Hà Nội

Clip nữ sinh Hà Nội nhả thác loạn trong lớp phản cảm. Clip nhảy thác loạn của nữ sinh Hà Nội gây xôn xao dư luận.

Clip nu sinh ha noi nhay thac loan – Cư dân mạng mấy ngày nay đang thi nhau ‘ném đá’ một video phản cảm được cho là của học sinh THPT tại Hà Nội. Đoạn video ấy dài hơn 2 phút quay lại toàn bộ màn nhảy với những động tác đầy khiêu gợi, nóng bỏng nhưng lố lăng của các nam, nữ sinh ngay trong lớp học.

Mở đầu video là cảnh một bạn nữ uốn éo ngay trên bục giảng với sự cổ vũ, hò reo của các bạn. Khi phát hiện mình đang bị quay hình, bạn gái đó đó dừng lại. Nhưng “trò vui” chưa chấm dứt. Trước sự “kích lệ” nhiệt tình của các học sinh khác, một cô bạn trong bộ đồng phục học sinh giản dị với kính Nô bi ta xì tin bắt đầu phô diễn độ nóng bỏng của mình. Bạn gái ấy liên tục thực hiện những động tác nhảy đầy khiêu gợi khoe vòng 1 và thách thức nam đối thủ.


Clip: Youtube

Clip nu sinh ha noi nhay thac loan

Động tác đồng diễn phản cảm của đôi nam – nữ sinh.Xem video nhảy thác loạn trong lớp của nữ sinh THPT

Clip nu sinh ha noi nhay thac loan – Toàn bộ phần tiếp theo của video là những vũ đạo cực kỳ phản cảm của cả hai học sinh ấy. Có lúc đôi bạn này còn thực hiện những động tác uốn đôi không khác gì cảnh “múa cột” trong sàn nhảy chui. Để tăng độ “máu lửa” cho bài nhảy, nữ sinh còn vén áo, buộc hai tà lại để khoe vòng hai nõn nà. Tất cả phần trình diễn ấy được thực hiện ngay trên phần bục giảng. Phía dưới lớp là tiếng hò reo “khoái chí” của các học sinh khác.

Video phản cảm của các nam, nữ sinh trung học này nhanh chóng được cộng động mạng phát tán. Chỉ chưa đầy một tuần sau khi xuất hiện trên Youtube, video đã có được hơn 82 lượt xem. Rất nhiều comment cũng được viết dưới clip ấy. Hầu hết là lời “ném đá” về hành vi phản cảm, sự xuống cấp về đạo đức và lối sống của các học sinh này.

“… Thật là mất chất. Học hành không lo học, làm toàn chuyện ruồi bu kiến đậu. Muốn nhảy nhót đập đá thì vào Bar mà nhảy chứ đừng mang đến nhà trường, lớp học để biểu diễn”, nick name chicomotmathoi bình luận. Bạn oldfox1611 cũng bức xúc comment: “Thật kinh khủng , giới trẻ bây giờ thật hư hỏng. Đó là kết quả tất yếu của lối sống không lành mạnh , của những bậc cha mẹ nuông chều con cái, của tất cả những thứ đã tác động vào giới trẻ. Thật trớ trêu!”.

Clip nu sinh ha noi nhay thac loan

Clip nu sinh ha noi nhay thac loan

Những hình ảnh phản cảm trong clip.

Clip nu sinh ha noi nhay thac loan – Sau khi xem video phản cảm này, nhiều học sinh cũng tỏ ra tức giận. “Không thể hiểu sao các bạn ấy có thể thực hiện những cảnh lố lăng như thế ngay trong lớp học. Mình còn thấy khi hai bạn kia nhảy, một bạn trai khác vẫn lo cầm sách giải bài trên bảng. Sao các bạn ấy không lo học như bạn trai ấy mà còn cổ súy cho kiểu chơi đùa phản cảm này. Cùng là học sinh nhưng tớ không thể chấp nhận được”, Mai A, lớp 11, HN nói.

“Tớ cũng là dân nhảy jazz – môn nhảy với nhiều động tác nóng bỏng. Nhưng tớ cực kỳ phản đối kiểu mang nhảy múa phản cảm lên lớp học này. Các bạn đã biến một môn nghệ thuật thành hành vi lố lăng, cực kỳ phản cảm. Nhiều phụ huynh vốn đã không chào đón việc con mình nhảy nhót, hành động này của các bạn sẽ càng khiến xã hội có thái độ không tích cực với môn nghệ thuật này, cũng như có cái nhìn không tốt với giới trẻ chúng ta”, Tuấn Minh (sn 1994) tâm sự.

Nhảy múa đã trở thành trào lưu được rất nhiều teens yêu thích, theo học. Tuy nhiên, việc học sinh thực hiện những màn nhảy nóng bỏng ngay trong lớp và “biến tướng” nó theo kiểu phản cảm như các bạn trong video này thì thật đáng bị lên án. Gia đình, nhà trường cần có biện pháp xử lý nghiêm để không còn tình trạng làm heon ố lớp học như thế nữa.