Home » Tin sock» Nữ sinh cấp 2 đánh bạn, lột quần áo quay clip tung lên mạng

Nữ sinh cấp 2 đánh bạn, lột quần áo quay clip tung lên mạng

Filed under: Tin sock |

Clip nữ sinh lột quần áo bạn, đánh đập dã man rồi quay clip tung lên mạng. Clip nữ sinh lột quần áo bạn quá dã man khiến dư luận bức xúc cực độ.

Đi đòi điện thoại, nữ sinh bị các “đàn chị” giáng cho những trận đòn tát, đấm lên mặt, bắt lột hết quần áo kèm theo những lời chửi bới tục tĩu…

Mấy ngày gần đây, đoạn clip dài khoảng 6 phút ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh thay nhau lao vào đánh một nữ sinh khác đang gây xôn xao dư luận. Nguyên nhân như theo lời thoại trong đoạn clip là do nữ sinh này dám cả gan đòi lại điện thoại của các chị đã “mượn”.

Một trong những nữ sinh lao vào đánh đập nạn nhân nói: “Đ…, nhục như con chó, cái điện thoại có được 15 nghìn không mà để nó lên đến trước cửa nhà đòi. Tao trấn bao nhiêu chiếc điện thoại rồi nhưng chưa lần nào để lên tận nhà đòi như thế này”.

Nữ sinh cấp 2 đánh bạn, lột quần áo quay clip tung lên mạng
Nữ sinh này bị “đàn chị” lao vào túm tóc và…lên gối.

Vừa đánh, những “đàn chị” này liên tục văng ra nhiều câu chửi rất thiếu văn hóa như: “Đ.., bố đấm chết c.. luôn đấy”. Một trong số các “đàn chị” còn lo lắng khi đánh nữ sinh này gần nhà mình và sợ bố ra nhìn thấy. Khi bắt nữ sinh trên lột quần áo, những đàn chị này còn đòi: “lột xong quần áo rồi tát cho nó vài phát nữa” – một người trong nhón quát lớn.

Nữ sinh cấp 2 đánh bạn, lột quần áo quay clip tung lên mạng
Hình ảnh được cắt ra từ clip

Trong đoạn clip, các đàn chị còn lên sẵn kế hoạch đánh người cho những ngày tiếp theo: “mai tao đến xin cái điện thoại, viết cái bản kiểm điểm là xong, thứ 7 tao đánh tiếp con HB”. Nghe lời thoại trong clip có thể thấy các “đàn chị” tỏ ra vô cùng hào hứng trước hành động thiếu lương tâm này và một nữ sinh còn cao giọng nói: “Đ…, để em quay cảnh này rồi tí tung lên Ola”.

Sau khi bị đánh và lột hết quân áo, nữ sinh này còn bị bắt về phải nói với bố mẹ về chuyện mất điện thoại là “thầy giáo lấy rồi”. Khi bị đánh đập và bị lột hết quần áo, nữ sinh này không nói gì nhiều, chỉ cúi gằm mặt xuống.

Trao đổi với phóng viên ông Nguyễn Văn Diên, trưởng công an huyện Kim Đông, tỉnh Hưng Yên, ông Diên cho biết: “Vụ việc xảy ra cách đây hơn một tuần, các đối tượng thực hiện hành vi đánh một nữ sinh trong đoạn clip hiện đang là học sinh trường THCS Phạm Ngũ Lão, huyện Kim Động. Hiện chúng tôi cũng đã xác định được danh tính người bị hại trong clip là em H.T.K.O cùng học tại trường trên. Vụ việc này vẫn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ”.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin thêm về vụ việc này…

Tham gia cộng đồng Tintuc24h trên Facebook để cập nhập tin tức nóng hổi nhất.
Camloandao May 4, 2012 at 8:37 PM

Pai kỉ luật đám hs mất dạy kia. Tội nghiệp cho cô bé con bị lột quần áo

dung May 7, 2012 at 6:55 PM

ui bat ky ma no mat day lam
tao ma gap no la tao cho anh lien hoan cuoc

tran May 10, 2012 at 7:13 PM

thiet la wa dang.may dua nao way kj luat cho roi.dung la may dua vo luong tam

lon May 14, 2012 at 8:06 PM

con me mno.bao no ve ma lot ao me tui no cho dan chung xem di

CANH May 17, 2012 at 10:08 AM

me chung no bị khung chac
tao ma bit no tao chem no
chi bit an hiep con gai thui
con nguoi giong con cho wa

thúy hiển May 29, 2012 at 10:40 PM

Cần fải xử lý nghiêm những trường hợp này.pháp luật ở đâu không biết

bi nguyen June 1, 2012 at 12:31 PM

lu mat day..k co dao duc..

quang June 4, 2012 at 8:11 PM

hay

Gửi phản hồi cho bài viết : Nữ sinh cấp 2 đánh bạn, lột quần áo quay clip tung lên mạng

Comments on this entry are closed.