Clip nữ sinh Hà Tĩnh đánh nhau tập thể

739

Clip nữ sinh Hà Tĩnh đánh nhau dã man khiến dư luận hoang mang…

Trong những ngày vừa qua cư dân mạng lại lên cơn sốt với một clip đánh nhau tập thể của nữ sinh khoảng 20 người được cho là ở tỉnh Hà Tĩnh.

Đoạn video trên được phát tán trên các trang mạng intenet đã thu hút hàng ngàn người xem mỗi ngày. Trong đoạn video có khoảng 20 nữ sinh mặc đồng phục và có vài nữ sinh mặc thường phục lao vào ẩu đả nhau bằng tay và chân.

Clip nu sinh ha tinh danh nhau

Đoạn sau video còn là một cảnh hai nữ sinh một mặc đồng phục một mặc thường phục lao vào đánh tay đôi trong sự cổ vũ nhiệt tình của các nữ sinh bên ngoài. Hai nữ sinh này lao vào đánh nhau như những đô vật cấu véo, lôi tóc và đạp nhau ngay trên nền sân gạch đầy nước mưa.

Clip nu sinh ha tinh danh nhau

Trong đoạn video này còn nghe rất rõ giọng một nam sinh vừa quay video vừa la hét cỗ vụ nhiệt tình cho hai nhóm nữ sinh này đánh nhau. Bên cạnh cũng có rất nhiều các nam sinh khác đang dùng điện thoại ghi lại những hình ảnh trên. Sự việc chỉ tạm lắng lại khi một số nam sinh có mặt đã ra can ngăn hai bên nữ sinh lao vào ẩu đả nhau.

Clip nu sinh ha tinh danh nhau

Số học sinh có mặt trong đoạn video này hiện đang học tại trường THPT Hương Sơn, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh. Người đã tung video này lên mạng cũng là học sinh trong trường tên là Nguyễn Phương N, con một gia đình giàu có trú tại xã Sơn Diệm, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh.

Được biết, sau khi clip này được đăng lên mạng Cơ quan công an huyện Hương Sơn đã phối hợp với lãnh đạo Trường THPT Hương Sơn điều tra danh tính số học sinh tham gia trong vụ ẩu đả này.

Clip nữ sinh Hà Tĩnh đánh nhau tập thể

Clip nữ sinh Hà Tĩnh đánh nhau tập thể

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcBộ phim stop-motion trên… cơ thể người mẫu xinh đẹp
Bài kếOh In Hye gây kinh ngạc khi gần như khoe trọn vòng một