Clip nữ sinh Kim Động Hưng Yên đánh nhau lột áo

Một video nữ sinh đánh nhau, lột áo với tiêu để “nữ sinh Kim Động đánh nhau” ngày hôm qua đã được đưa lên youtube và đăng tải ở nhiều diễn đàn gây xôn xao cộng đồng mạng.

Clip nu sinh hung yen danh nhau lot ao – Theo thông tin đi kèm thì clip này được quay tại Hưng Yên. Các nữ sinh trên được cho là nữ sinh cấp 3 trường Kim Động. Rất nhiều bạn đứng xung quanh để xem và…quay phim chứ không một ai nhảy vào can ngăn cả. Cho đến khi có một phụ huynh lao vào thì có lẽ vụ việc mới được dừng lại.
Bạo lực học đường luôn là một vấn đề gây rất nhiều bức xúc cho dư luận.

Clip nu sinh hung yen danh nhau lot ao
– Đoạn clip dài 1 phút 20 giây ghi lại cảnh đánh nhau của ba nữ sinh tại một bãi cỏ. Có đến hàng chục học sinh nam, nữ đứng xem các nữ sinh này đánh nhau nhưng không ai đứng ra ngăn cản. Trái lại, những học sinh này thản nhiên đứng cổ vũ.
Ảnh chụp từ clip

Clip nu sinh hung yen danh nhau lot ao – Trong clip, không hiểu vì mâu thuẫn gì mà ba nữ sinh lao vào túm tóc, tát tai, vật lộn … khiến một nữ sinh bịt tụt áo. Theo những thông tin của người tải lên, sự việc chỉ kết thúc khi có một phụ huynh đứng ra ngăn cản.

Clip được quay bằng điện thoại di động và địa điểm xảy ra vụ đánh nhau được cho là xảy ra ở Hưng Yên. Trước khi đánh nhau, những học sinh này gọi người quay clip là “anh Hiếu”. Nhân vật tên Hiếu này cũng tiện thể giới thiệu luôn địa điểm xảy ra vụ việc bằng câu nói: “ Nữ sinh cấp 3 Kim Động nhé”.

Dù bị Youtube xóa vì vi phạm nguyên tắc cộng đồng, nhưng một số diễn đàn đã nhanh chóng lấy lại và đăng tải.

Xem Clip: