Clip nữ sinh Lào Cai đánh ghen lột đồ dã man

Clip nữ sinh Lào Cai đánh ghen lột đồ dã man. 3 nữ sinh đánh một bạn gái và chửi bới với lời lẽ thô tục.

 Cư dân mạng Việt Nam giật mình và ồn ào đồn đãi về 1 video clip các nữ sinh được coi là ở Lào Cai đánh hội đồng 1 nữ sinh khác. Vụ việc gây rúng động là bởi nạn nhân không chỉ bị đấm, đạp, giật tóc, tát mà còn bị lột trần rồi quay video tung lên mạng.
Đoạn video clip này nhanh chóng bị lan truyền trên các diễn đàn, blog, website giải trí. Điều đáng nói là đoạn video này bị tung đi không phải để lên án, chia sẻ mà để nhiều website câu khách hoặc để những teen xem những gì “lộ ra” sau trận đòn hội đồng. Nhiều thành viên của diễn đàn, blogger hỉ hả vì những gì họ nhìn thấy và tỏ ra hờ hững với cách hành xử của đám nữ sinh giang hồ kia.

Cuộc trò chuyện mở màn không mấy thân thiện với hình ảnh các nữ sinh đầy vẻ giang hồ

Không biết đây là lần thứ mấy TinNhanhBlog đã đưa lên các hình ảnh, video cảnh báo về thực trạng các nữ sinh ngày nay đang ngày càng trở nên giang hồ hơn, máu lạnh hơn để cơ quan chức năng có gì đó quan tâm. Nhưng trên thực tế, chưa có bất cứ 1 cơ quan ban ngành nào có ý kiến chính thức về vấn đề này. Phải chăng nó là chuyện trời ơi đất hỡi, không liên quan đến 1 ngành cụ thể nào?

Cuộc đánh hội đồng được 4 nữ sinh biểu diễn với 1 nạn nhân. Nó cho thấy tính chất côn đồ có sắp đặt trước của những kẻ lớn chưa ra lớn mà bé cũng chẳng còn bé này.

Xin thưa là nó liên quan đến tất cả các ngành, liên quan đến bất cứ ai ở xã hội này. Xin lấy ví dụ, vụ án thay quần áo trong lớp học bị 1 học sinh nữ quay video rồi tung lên mạng. Rõ ràng tên trường lớp, rõ ràng tên nhân vật, nhà trường đành nhận khuyết điểm và sửa. Lại một ví dụ khác, vụ án Vàng Anh bị lộ phim sex trên mạng, cơ quan công an nhanh chóng điều tra và bắt thủ phạm.
Đấm đá nạn nhân chưa đã, đám nữ sinh giang hồ kia đồng loạt lột áo nạn nhân giữa thanh thiên bạch nhật.
Cộng hai ví dụ lại có thể ra vụ thứ 3 này. Hình ảnh rõ ràng, địa điểm nghi vấn đã được đặt ra. Bối cảnh liên quan đến giáo dục. Hành động liên quan đến an ninh trật tự. Vậy liệu vụ án này có bị chìm vào quên lãng như những video nữ sinh đánh nhau trước đây không? Điều này chỉ cơ quan có chức năng trả lời được, TinNhanhBlog lại chỉ xin làm người đưa tin, bằng chứng mà thôi.
Nạn nhân không còn chỗ trú ẩn, phải ngồi giữa vỉa hè để mặc lại quần áo che chắn thân thể
Theo những gì video clip này thể hiện thì nạn nhân bị đánh vì đã nói xấu bạn bè trước mặt “mấy anh” có vẻ như là bạn trai của cả đám. Sự vụ này đến tai đám nữ sinh giang hồ kia và tất nhiên chuyện phải rõ ràng trắng đen. Nạn nhân bị hẹn gặp và trận đánh hội đồng diễn ra.
Không rõ là lỳ hay là không dám chạy, nạn nhân vẫn đứng lại, đối diện với gần 10 địch thủ
Nhưng đáng chú ý ở đoạn video này, đám nữ sinh giang hồ dám tuyên bố thẳng: “đi học bình thường thì cho đi, nhưng riêng đi học quân sự thì không cho…”. Đáng nói hơn nữa, có vẻ như đây không phải là trận đòn hội đồng đầu tiên khi 1 trong đám nữ sinh giang hồ nói nạn nhân không biết sợ khi lần trước bị ăn đòn rồi mà lần này vẫn còn vi phạm. Một nữ sinh khác còn bực tức vì thái độ lỳ lợm của nạn nhân, không chịu khóc và phải đánh cho khóc mới thôi.
Và hậu quả là nạn nhân tiếp tục bị tát…
Nhưng kẻ quay video là ai mới là điều đáng nói. Đó chính là các nam sinh, bạn trai của đám nữ sinh giang hồ kia. Chúng đứng ngoài cổ vũ, hò hét và tỏ ra hứng thú khi quay lại được cảnh nạn nhân bị lột trần giữa đường. Trong đoạn video, một kẻ tóc xanh đỏ xuất hiện với khuôn mặt vô cùng… hớn hở.
…bị túm tóc, chửi bới.
Nghe kỹ từng đoạn đối thoại, người ta chợt giật mình bởi cách xưng hô, lời nói của những đứa trẻ đang còn ngồi trên ghế nhà trường. Nghe kỹ hơn, người ta thấy thói ăn chơi, đi nhà nghỉ, đi Hạ Long… của đám trẻ có vẻ như là chuyện bình thường. Nạn nhân bị chửi vì… đi taxi đi học nhưng ngay sau đó, 1 trong đám nữ sinh giang hồ cũng hồ hởi tuyên bố “tao cũng đi taxi đi học nhưng tiền là tiền của bố mẹ tao”. Ý của nữ sinh này là nạn nhân có tiền là nhờ trai cho và nhờ ngủ với trai mà có. Đến đoạn này thì hết nước bình luận.