Clip vụt roi tới tấp vào mặt học sinh

308

Những hình ảnh bạo lực trong clip khiến bất cứ người xem nào cũng phải rùng mình.

Clip dài hơn 6 phút với tên gọi “Trường gì mà dã man như con ngan” xuất hiện trên YouTube ngày 24/12 vừa qua đang gây hoảng hốt cho cộng đồng mạng. Đoạn video ghi cảnh một người phụ nữ cầm roi lấy hết sức lực, thẳng tay vụt tới tấp vào các học sinh ở độ tuổi khoảng THCS hoặc THPT.

Một nhóm khoảng 3-4 học sinh xếp hàng. Lần lượt từng bạn phải nằm trên một chiếc giường hoặc ghế băng nhỏ ngay ngoài hành lang để chịu đòn. Mỗi học sinh nhận 5 roi cực mạnh từ người phụ nữ, mỗi roi trút xuống là mỗi lần tiếng “vút” đanh thép vang lên. Những học sinh bị đánh đều là các bạn nữ.

Clip được quay từ khá xa, chất lượng không tốt nên rất khó nhận dạng người phụ nữ. Không biết đó là giáo viên hay giám thị, chỉ biết rằng những hành vi bạo lực diễn ra công khai tại một trường học là điều không khỏi gây sốc.

Hình ảnh người phụ nữ vụt roi tới tấp vào học sinh. Ảnh cắt từ clip.

Sau khi xem video, bạn Ngọc Linh, 16 tuổi, trường THPT Hà Nội – Amsterdam chia sẻ: “Mình không thể tưởng tượng nổi sao người ta lại có thể đánh đập học sinh dã man như vậy. Nếu là mình mình đã khóc thét lên rồi í chứ. Dù có bị mắc lỗi nào đi nữa thì giáo viên cũng đâu được phép đánh học sinh như vậy”.

Là con trai hiếu động và nghịch ngợm, nhưng Đức Nam, 17 tuổi, trường THPT Nguyễn Trãi cũng bị choáng: “Mình thường thấy những clip học sinh đánh nhau dã man, chứ chưa thấy thầy cô giáo nào đánh học sinh kinh khủng như thế. Thật không thể tưởng tượng nổi”.

Bạn có nickname tuyenkk2805 thì bức xúc muốn truy tìm nơi xảy ra sự việc: “Bạn nào quay cái này thì up thêm cái địa chỉ vào để pháp luật làm việc đi”.

Các thầy, cô giáo cũng nhận xét đây là hành động rất dã man, khó cảm thông và đồng tình. Cô Doãn Thị Cúc, giáo viên trường THCS Thịnh Quang, Hà Nội nói: “Hơn 20 năm làm nghề giáo, cô chưa từng chứng kiến cảnh thầy giáo đánh học trò ngang nhiên dã man như thế này. Hành động cô đánh trò vừa vi phạm đạo đức nghề nghiệp, vừa không phù hợp với luật Giáo dục. Thông thường, nếu học sinh phạm lỗi, mức nặng nhất là đưa ra Hội đồng kỷ luật và mời phụ huynh. Những học sinh vô lễ với giáo viên, đánh nhau, hay lặp đi lặp lại các khuyết điểm ở mức độ nặng cũng không thể bị lôi ra đánh đập dã man”.

Người up đoạn video trên không ghi rõ thời gian, địa điểm, trường học diễn ra sự việc. Thông qua tiếng bàn tán trong clip, nhiều người phỏng đoán vụ việc xảy ra ở một trường trung học ở miền Trung Việt Nam.

Hồi tháng 11/2011, cô giáo Võ Thị Thiện Tâm trường THPT Hóa Châu, xã Quảng An (Quảng Điền, Thừa Thiên – Huế) đã phải nhận hình thức kỷ luật khi dùng cán chổi đánh bầm mông một số học sinh không tuân thủ quy định chào cờ.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcViệt Nam Got Talent tuần 2 : Video Việt Nam Got Talent tuần 2 full
Bài kếYến Trang, Yến Nhi bất kính chốn tôn nghiêm