Shock với clip 2 thanh niên xỉa răng cho hổ

447

Shock với clip 2 thanh niên xỉa răng cho hổ trong vườn thú Hà Nội…

4 thanh niên gồm 2 nam, 2 nữ, nhảy choi choi tại vườn thú Hà Nội để “thể hiện” trước đám đông rồi bất ngờ nhảy qua hàng rào bảo vệ, tiến sát chuồng thứ dữ, đạp vào mặt hổ mẹ, lao sang xỉa răng cho hổ con, trong sự sửng sốt của nhiều người.

Trong clip dài gần 2 phút quay cảnh tại vườn thú Hà Nội tung lên mạng chiều 5/12, 4 thanh niên gồm 2 nam và 2 nữ, trèo qua hàng rào bảo vệ để áp sát khu vực nuôi thú dữ. Cả nhóm tỏ ra rất phấn khích với việc “vượt rào” của mình, luôn miệng hò hét khoái trá.

 

Được 2 thiếu nữ tuổi teen cổ vũ, trêu đùa, 2 nam thanh niên ngày càng tỏ ra phấn khích. Thoạt đầu 2 thanh niên này xông vào gần con hổ to, hù dọa, rồi lấy chân đạp vào mặt hổ qua lưới bảo vệ khiến con hổ bị kích động mạnh.

 

clip xia rang cho ho
Đạp thẳng vào mặt hổ lớn – Ảnh cắt ra từ clip

 

Dường như chưa đã với màn trêu chọc hổ lớn, 4 thanh niên lại nhảy choi choi, la hét, chạy sang chuồng hổ con. Thấy 2 chú hổ nhỡ tiến lại sát hàng rào, 2 nam thanh niên ngồi thụp xuống, lấy que… xỉa răng cho hổ trong sự khoái trí của 2 bạn nữ tuổi teen.

 

Sự việc diễn ra trong sự chứng kiến của nhiều du khách, nhưng không ai lên tiếng can ngăn, cũng như không thấy sự hiện diện của các nhân viên vườn thú.

 

Táo tợn lấy que xỉa răng cho hổ – Ảnh cắt ra từ clip

 

Sau khi được tung lên mạng, đoạn clip đã nhanh chóng lan truyền trên nhiều diễn đàn của giới trẻ và nhận nhiều phản hồi từ các thành viên. Việc đùa nghịch với hổ được các thành viên diễn đàn đánh giá là “4 con khỉ trêu hổ trong vườn thú”. Nhiều bạn trẻ cho đó là hành động quá khích, điên rồ.

 

 

 

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcGame giáng sinh 2011 – Game giáng sinh noel 2011 – Game giáng sinh vui vẻ 2011
Bài kếGía vàng trong nước giảm 500.000 đồng/ lượng