Cô gái tự nhận là Hằng Nga tái thế ôm thỏ tuyển người yêu trên phố

782

Hang nga tuyen nguoi yeu trung trên phố và trên ga tàu điện ngầm. Cô nàng tự nhận là Hằng Nga tái thế ôm chú thỏ với bảng tiêu chí tuyển người yêu khiến nhiều người chú ý.

Dòng chữ trên tấm biển đặt trước mặt nàng Hằng Nga xinh đẹp khiến những người qua lại khu vực lối ra khu A của bến tàu điện ngầm Thâm Quyến, Trung Quốc không khỏi kinh ngạc và tò mò dừng lại. Một thiếu nữ trẻ đã không ngại ngần hóa trang thành nàng Hằng Nga xinh đẹp, trên tay ôm một chú thỏ bông cùng tấm biển tuyển người tình đi chơi Trung thu.

Hằng Nga tái thế” khu A của bến tàu điện ngầm Thâm Quyến

Trong bộ xiêm y lộng lẫy màu hồng, từ cách trang điểm đến kiểu tóc của một Hằng Nga nơi cung quế, cô gái đã khiến hàng trăm người tại đây ngạc nhiên, chen lẫn tò mò, thích thú. Cô còn để lại địa chỉ QQ để các anh chàng tiện liên lạc.

Cô gái tên thật là Lý Tổ Nhi, người Trùng Khánh, tới Thâm Quyến làm nhân viên trang điểm. Cô từng có một người bạn trai, hai bên gia đình đã hẹn ước tới 1/10 tới sẽ tổ chức lễ thành hôn. Nhưng nửa tháng trước, người yêu của cô đột nhiên mất tích. Cô đã nghĩ ra chiêu này nhằm kiếm gấp một chàng trai tuổi Thỏ (tức tuổi Mèo theo quan niệm của Việt Nam) để làm vừa lòng bố mẹ và đỡ cô đơn trong mùa lễ Trung thu.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcCậu bạn dễ thương cover I’m yours và Price Tag gây sốt cộng đồng mạng
Bài kếNgười phụ nữ lại gấu duy nhất trong lịch sử nhân loại