CỰC SỐC với những pha người và thú “làm chuyện ấy”

CỰC SỐC với những pha người và thú “làm chuyện ấy”

by -
11

Những vụ người và thú “làm chuyện ấy” có thật gây sốc. Xem người sex với động vật vô cùng bệnh hoạn có video.

 

Những sự việc “bệnh hoạn” tưởng không ngờ được nhưng lại xảy ra nhiều ngoài thực tế: nguoi va thu lam chuyen ay

“Làm chuyện ấy” với bò

Anh chàng Ngurah Alit, sống tại Bali, Indonesia đã bị hàng xóm bắt quả tang khi đang làm “chuyện ấy” với một con bò cái. Thế nhưng Alit khẳng định rằng, anh coi con bò như một người phụ nữ rất xinh đẹp và trẻ trung nên chuyện đó là… bình thường.

Anh Ngurah Alit làm “chuyện ấy” với một con bò cái đã bị hàng xóm bắt quả tang
và sau đó, anh đã phải cưới con bò này.

Tuy nhiên, theo phong tục của làng Yeh Embang, Alit sẽ phải cưới con bò này để tẩy uế và giữ danh tiếng cho làng. Khi hôn lễ được tiến hành, anh Alit đã ngất đi vì quá căng thẳng do dân làng cứ nhìn chằm chằm vào anh. Mẹ anh thì vẫn không thể tin vào chuyện đang xảy ra và la hét ầm ĩ.

Một dân làng bày tỏ: “Tội nghiệp Alit quá, nó chỉ là một đứa trẻ hiền lành. Không hiểu vì sao nó lại có hành động như vậy”. Sau đám cưới, Alit sẽ trở thành một người góa vợ theo phong tục của làng vì “cô vợ” bò của anh bị dìm xuống biển cho đến chết. Anh Alit thì sẽ được tắm rửa sạch sẽ…

Sex với chó, bị phạt vẫn không chừa

Vào ngày 26/7 vừa qua, James Lyons, 52 tuổi sống tại thành phố St Augustine, bang Florida, Mỹ đã bị bắt vì có hành động thú tính với con chó nhà hàng xóm. Thế nhưng chỉ chưa đầy 1 tuần sau, vào ngày 1/8, người đàn ông này lại lặp lại hành động của mình.

James Lyons 2 lần bị bắt vì sex với chó

Vụ việc đầu tiên được phát hiện khi một người hàng xóm báo chó của họ bị mất tích. Người này đã nhìn thấy Lyons mang con chó của họ đi ra từ ô tô. Lyons nói rằng tình cờ nhìn thấy con chó đi lạc. Vì nghi ngờ nên người hàng xóm đã mang con chó đến bác sĩ thú vi y. Kết quả cho thấy, chú chó bị ngược đãi và lạm dụng tình dục.

Chú chó Bailey (trái), 7 tháng tuổi bị Lyons giở trò đồi bại vào hồi tháng 6. Chú chó săn giống cái (phải) bị tổn thương nặng ở vùng sinh dục.

Lyons sau đó đã bị bắt và nộp phạt 11.000 USD. Thế nhưng vào ngày 1/8, các nhân viên của trung tâm bảo vệ động vật đã tới khám xét nhà Lyons và phát hiện 1 chú chó pit bull và 1 chú chó săn lai. Sau khi kiểm tra, các bác sĩ thú y phát hiện ra những vết thương ở bộ phận sinh dục của con chó. Lyons lại tiếp tục phải đối mặt với tội danh ngược đãi, lạm dụng tình dục động vật.

Cô gái bị bắt quả tang đang sex với chó

Vào tháng 19/ 2, cô gái trẻ Kara Vendereyk, 23 tuổi sống ở Las Vegas, Mỹđã bị bắt vì cáo buộc có quan hệ tình dục với một con chó bull. Sở cảnh sát cho biết, chính quyền địa phương đã bắt gặp cô gái đang có hành vi bệnh hoạn nguoi va thu lam chuyen ay tại sân sau nhà.

Kara Vendereyk bị cáo buộc có quan hệ tình dục với một con chó bull

Kara Vendereyk thậm chí còn thản nhiên làm “chuyện ấy” trước sự chứng kiến của những người hàng xóm. Khi cảnh sát đến, cô đang ở trong trạng thái không mặc gì. Kara giải thích với cảnh sát rằng, cô là người lưỡng tính và không thể nhớ tên mình.

Cảnh sát cho biết, có lẽ cô gái này đã say rượu nên không kiểm soát được bản thân. Cuối cùng Kara Vendereyk bị buộc tội có hành động dâm dục và thô bạo với động vật.

Một người đàn ông bị bắt khi quan hệ tình dục với ngựa nói rằng ông đang cố gắng thụ thai cho nó.

Andrew Mendoza

Texan Andrew Mendoza thú nhận đã “làm bậy” với chú ngựa nhà hàng xóm sau khi chia tay bạn gái.

Chàng thanh niên 29 tuổi nói với cảnh sát “Tôi đang ở nhà đợi bạn gái gọi điện. Rồi tôi tự nói với mình rằng nếu cô ấy không gọi thì tôi sẽ ra ngoài kia và làm chuyện ấy với con ngựa nhà hàng xóm”.

Sau khi miêu tả chi tiết việc quan hệ, Mendoza khiến các nhà chức trách quận Wharton, bang Texas, Mỹ choáng váng khi tuyên bố anh ta đang cố gắng để thụ thai cho động vật.

“Tôi đang làm cho con ngựa này có em bé”.

Mendoza nhận tội dâm dục giữa chốn công cộng và phạm tội xâm hại tình dục. Thanh niên này bị kết án 4 tháng tù giam.

Lừa cũng không tha

Chân dung người đàn ông “làm tình” với lừa

Carlos Romero bị bắt vào ngày 17.9 vì đã có quan hệ với một con lừa. Khi bị cảnh sát tra hỏi, anh ta nói mình cảm thấy hưng phấn mỗi khi chạm vào lông của con lừa.

Thiếu nữ trần chuồng, quan hệ với bầy heo

Không rõ vì lý do gì cô gái tự nhiên chút bỏ hết quần áo. Sống chung với đàn heo, làm mọi việc như một con heo, rõ ràng cô cói mình là một thành phần của bầy heo. Chuyện lạ không tưởng nhưng lại có thật: nguoi va thu lam chuyen ay

Bình luận

bình luận