Hội cave Quế Phong gây chấn động xứ Nghệ

Cave que phong – Hội Cave Quế Phong up những bức ảnh girl xinh sexy khoe ngực, khoe mông trên facebook khiến người dân Quế Phong bức xúc…

Cave que phong  – Thời gian qua, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một pages mang tên “Hội Cave Quế Phong” với lượng truy cập, “like” tăng chóng mặt. Sự việc khiến lãnh đạo và nhân dân Quế Phong (Nghệ An) bức xúc.

Với tiêu đề “Cộng đồng tập trung những chị em Quế Phong xa cơ lỡ bước phải đi các huyện và các tỉnh lân cận làm ăn”, trang facebook này đăng hàng loạt bức ảnh phụ nữ thiếu vải, trong các tư thế nhạy cảm. Dưới mỗi bức ảnh đều đăng kèm địa chỉ, quê quán, nơi làm việc của chủ nhân trong ảnh.

 

Cave que phong  – Giao diện pages “Hội Cave Quế Phong”, ảnh chụp lúc 10h sáng 12/12

Điều đáng nói, phần thông tin liên hệ của trang được dẫn đến đường link của một trang web có nội dung đồi trụy. Mặc dù mới chỉ lập vào ngày 5/9, nhưng trang này có hàng trăm người “like” và truy cập. Thời điểm sáng 12/12, đã có 490 người thích, 25 người đang nói về trang facebook này.

Những bức ảnh được đăng tải trên hội nhằm bôi xấu con gái xứ Quế Phong: 

Nhiều nickname vào bình luận với ngôn ngữ tục tĩu, chợ búa. Thậm chí, những người ghé thăm trang còn chủ động xin số điện thoại, địa chỉ cụ thể của chủ nhân những bức hình để “liên lạc”.

Sự tồn tại của trang facebook này khiến nhiều lao động, học sinh, sinh viên Quế Phong xa quê bức xúc. Anh L.V.Đ, một sinh viên Quế Phong học tập tại Vinh bày tỏ: “Tôi rất bức xúc với admin của trang này, kể cả những người kết bạn, bình luận trên trang nữa. Nó khiến quê hương Quế Phong chúng tôi, một huyện miền núi nghèo khó nhưng đang cố gắng đổi mới từng ngày, bị vấy bẩn. Chúng tôi mong cơ quan chức năng vào cuộc để dẹp bỏ địa chỉ thiếu lành mạnh này”.

Cave que phong  – Trao đổi với báo chí, ông Phan Trọng Dũng – Chánh Văn phòng UBND huyện Quế Phong cho biết: “Chúng tôi không biết ai lập trang này. Tuy nhiên việc kiểm tra xử lý nằm ngoài tầm của huyện. Chúng tôi sẽ gửi yêu cầu bằng văn bản đến cấp trên để sớm điều tra làm rõ, xoá bỏ trang khỏi mạng facebook”.