Home » Tin sock» Hội cave Quế Phong gây chấn động xứ Nghệ

Hội cave Quế Phong gây chấn động xứ Nghệ

Filed under: Tin sock |

Cave que phong – Hội Cave Quế Phong up những bức ảnh girl xinh sexy khoe ngực, khoe mông trên facebook khiến người dân Quế Phong bức xúc…

Cave que phong  - Thời gian qua, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một pages mang tên “Hội Cave Quế Phong” với lượng truy cập, “like” tăng chóng mặt. Sự việc khiến lãnh đạo và nhân dân Quế Phong (Nghệ An) bức xúc.

Với tiêu đề “Cộng đồng tập trung những chị em Quế Phong xa cơ lỡ bước phải đi các huyện và các tỉnh lân cận làm ăn”, trang facebook này đăng hàng loạt bức ảnh phụ nữ thiếu vải, trong các tư thế nhạy cảm. Dưới mỗi bức ảnh đều đăng kèm địa chỉ, quê quán, nơi làm việc của chủ nhân trong ảnh.

 

Hội cave Quế Phong gây chấn động xứ Nghệ

Hội cave Quế Phong gây chấn động xứ Nghệ

Cave que phong  - Giao diện pages “Hội Cave Quế Phong”, ảnh chụp lúc 10h sáng 12/12

Điều đáng nói, phần thông tin liên hệ của trang được dẫn đến đường link của một trang web có nội dung đồi trụy. Mặc dù mới chỉ lập vào ngày 5/9, nhưng trang này có hàng trăm người “like” và truy cập. Thời điểm sáng 12/12, đã có 490 người thích, 25 người đang nói về trang facebook này.

Những bức ảnh được đăng tải trên hội nhằm bôi xấu con gái xứ Quế Phong:

Hội cave Quế Phong gây chấn động xứ Nghệ
Hội cave Quế Phong gây chấn động xứ Nghệ
Hội cave Quế Phong gây chấn động xứ Nghệ

 

Nhiều nickname vào bình luận với ngôn ngữ tục tĩu, chợ búa. Thậm chí, những người ghé thăm trang còn chủ động xin số điện thoại, địa chỉ cụ thể của chủ nhân những bức hình để “liên lạc”.

Sự tồn tại của trang facebook này khiến nhiều lao động, học sinh, sinh viên Quế Phong xa quê bức xúc. Anh L.V.Đ, một sinh viên Quế Phong học tập tại Vinh bày tỏ: “Tôi rất bức xúc với admin của trang này, kể cả những người kết bạn, bình luận trên trang nữa. Nó khiến quê hương Quế Phong chúng tôi, một huyện miền núi nghèo khó nhưng đang cố gắng đổi mới từng ngày, bị vấy bẩn. Chúng tôi mong cơ quan chức năng vào cuộc để dẹp bỏ địa chỉ thiếu lành mạnh này”.

Cave que phong  - Trao đổi với báo chí, ông Phan Trọng Dũng – Chánh Văn phòng UBND huyện Quế Phong cho biết: “Chúng tôi không biết ai lập trang này. Tuy nhiên việc kiểm tra xử lý nằm ngoài tầm của huyện. Chúng tôi sẽ gửi yêu cầu bằng văn bản đến cấp trên để sớm điều tra làm rõ, xoá bỏ trang khỏi mạng facebook”.

Tham gia cộng đồng Tintuc24h trên Facebook để cập nhập tin tức nóng hổi nhất.
hankuc_2012 December 22, 2012 at 11:30 PM

that dang xau ho.dung boi nho danh du cua nhung nguoi khong giong mjh nha

hankuc_2012 December 22, 2012 at 11:32 PM

day chi la nhung dua con gai do ban nhat cua xa hoi ma thoi.nhung khong phai ai cung nhu chung.ke nao dang bai nay chac la ke khong ra gi

Thà làm ăn mày chứ không thèm làm Cave December 23, 2012 at 11:22 PM

Các bạn sống trong thế kĩ 21 rồi!!!! hãy giữ văn minh cho cư dân mạng chứ!!! Cứ tung ra các trang web đồi trụy như thế này là không nên!!!! Tiền bạn làm ra đc từ cái nghề đó liệu có làm bạn hạnh phúc!!! hãy sống bằng đoi tay của mình nhé………… I hope a beauti future for you…
Hãy lắng nghe tôi… Hoàng Ân

linh 46 December 30, 2012 at 6:59 PM

Toi cug nhu nhju ban tre nghe an rat phan no ve nhug hjh anh tren . Ko r. Kio rieg gj boi nho we phog ma cn anh huog den ca cog dog dan nghe an nua. Ko pit nhug ng nay dag nghj gj nua . Lam mat danh gja cua dan nghe an wa. Toi mog som ngan chan dk fb nay de toi cug nhu cac ban tre khak do phan no hon

Gửi phản hồi cho bài viết : Hội cave Quế Phong gây chấn động xứ Nghệ

Comments on this entry are closed.