Ngô Tiến Đoàn lại tung ảnh khiêu dâm “tột độ”

Ngô Tiến Đoàn lại tung ảnh khiêu dâm “tột độ”

by -
18 688

Loạt ảnh sex Ngô Tiến Đoàn ngày càng táo bạo và phản cảm. Mới đây, Ngô Tiến Đoàn lại tung thêm loạt ảnh khiêu dâm quá mức.

Phần 1: Anh khieu dam Ngô Tiến Đoàn – Nam vương mất giá

Ngô Tiến Đoàn lại tung ảnh khiêu dâm "tột độ" 4 a2242

Tiến Đoàn được gắn mác nghiện “khoe thân” bởi hàng loạt bộ ảnh sexy boy của anh.

Sau khi đăng quang ngôi vị Nam Vương tại cuộc thi Mister International 2008, Tiến Đoàn có nhiều cơ hội và thuận lợi hơn trên con đường phát triển sự nghiệp. Anh được xem là gương mặt mẫu nam nổi bật. Đồng thời Tiến Đoàn cũng là người “soán ngôi” Bình Minh – Người được xem là người mẫu nam số 1 của làng thời trang Việt suốt một thời gian dài.

Từ danh hiệu có được, Nam vương Ngô Tiến Đoàn có thêm nhiều hợp đồng quảng cáo, mời làm gương mặt đại diện cho một số thương hiệu thời trang trong nước. Trên sàn catwalk anh luôn được giao cho vị trí vedette. Bên cạnh sự nghiệp người mẫu, Tiến Đoàn còn thử sức với phim ảnh truyền hình. Đáng tiếc! Sức người có hạn, anh vô cùng mờ nhạt trong vài phim truyền hình.

Ngô Tiến Đoàn lại tung ảnh khiêu dâm "tột độ" tiendoan 20 4  a2242

Ngô Tiến Đoàn lại tung ảnh khiêu dâm "tột độ" 10 a2242

Tiến Đoàn từng gây sốc với bộ ảnh gợi cảm cực cao.

Nhưng dấu ấn sâu đậm Tiến Đoàn tạo dựng được chính là ảnh sexy boy, ảnh nude của anh. Dấu ấn tốt hay xấu lại do cảm nhận của từng người. Song đa phần ảnh “mát mẻ” của Tiến Đoàn đều bị chỉ trích nặng nề. Nhiều độc giả cho rằng ảnh khỏa thân, bán khỏa thân của nam vương có cách tạo dáng và thần thái mang tính gợi dục cao.

Khi nhắc đến Tiến Đoàn, ít ai nhớ đến danh hiệu nam vương của anh. Thay vào đó là ngôi vị “đệ nhất cởi” trong làng mẫu nam. Ngay từ khi bước chân vào nghề mẫu, chàng trai này đã thể hiện niềm đam mê của mình với những bộ ảnh phô trương da thịt cấp độ cao.

Ngô Tiến Đoàn lại tung ảnh khiêu dâm "tột độ" 9 a2242

Ngô Tiến Đoàn lại tung ảnh khiêu dâm "tột độ" 8 a2242

Việc “khoe thân” một cách thái quá đã khiến Nam vương mất giá?!

Ở những năm 2008, 2009 Tiến Đoàn từng gây sốc với hàng loạt bộ anh khieu dam cùng các người đẹp như Hồ Ngọc Hà, Thái Hà. Ở thời điểm đó, chuyện lột đồ làm nghệ thuật còn khá mới mẻ và đa phần khó được chấp nhận. Nhưng dư luận cũng không lên án quá gay gắt ảnh nude của Tiến Đoàn bởi ý tưởng được sao chép một cách thành thục. Một số bộ ảnh của anh tránh được lỗi phản cảm.

Cùng với thời gian mức độ cởi của Tiến Đoàn ngày càng mãnh liệt hơn. Từ những bộ ảnh mang tính nghệ thuật cao, có ý tưởng và có thông điệp đến những bộ ảnh khoa trương da thịt với những tư thế “khó đỡ” đều được Tiến Đoàn giới thiệu trước đông đảo công chúng.

Hình ảnh của nam vương xuống cấp trầm trọng khi bộ ảnh sexy thực hiện tại Thái Lan của anh lan tràn trên mạng. Nhiều nhận định cho rằng hình ảnh mang tính gợi dục và phi nghệ thuật. “Tác phẩm” của Tiến Đoàn thực hiện tại nước ngoài không khác các tạp chí khiêu dâm là mấy. Đặc biệt là ở tạo hình và cách thể hiện thần thái khuôn mặt.

Ngô Tiến Đoàn lại tung ảnh khiêu dâm "tột độ" 13 a2242

Ngô Tiến Đoàn lại tung ảnh khiêu dâm "tột độ" 12 a2242

Nhiều độc giả cho rằng, một số bộ ảnh chụp cùng đồ lót nam, Tiến Đoàn đã quá phô trương phần nhạy cảm  

Ngô Tiến Đoàn lại tung ảnh khiêu dâm "tột độ" 11 a2242

Tiến Đoàn là một trong những người mẫu nam nổi tiếng về chuyện khoe thân sexy. Lẽ dĩ nhiên đây không phải tiếng thơm mà bất cứ người nào theo đuổi con đường người mẫu cũng mong có được. Điểm dễ nhận thấy trong con đường sự nghiệp của Tiến Đoàn là khoe thân càng bạo liệt thì danh tiếng càng thuyên giảm. Giá trị về hai từ nam vương anh sở hữu cũng tan biến.

Dù chụp ảnh khỏa thân nghệ thuật hay chụp ảnh thời trang đồ lót cho nam giới, Tiến Đoàn đều tạo nên nhiều luồng dư luận trong cộng đồng mạng. Mỗi lần anh khoe da thịt trong các bộ ảnh sexy cũng là lúc anh nhận vô số “gạch đá” từ đông đảo cư dân mạng. Cũng vì lý do này mà hình ảnh của anh xấu dần đều.

 

Ngô Tiến Đoàn lại tung ảnh khiêu dâm "tột độ" 3 a2242

Mỗi lần tung ảnh nude, ảnh sexy boy, Tiến Đoàn đều chịu những cơn “ném đá” nặng nề từ dư luận.

 

Ngô Tiến Đoàn lại tung ảnh khiêu dâm "tột độ" Untitled 1 a2242

Qua hàng loạt scandal với anh khieu dam, Tiến Đoàn lui dần vào hậu trường. Anh không tham gia các hoạt động của showbiz và sàn diễn thời trang. Thông tin mới nhất về nam vương của một thời là anh đang tham gia lớp học phi công và xác định cho mình một sự nghiệp mới.