Phẫn nộ: Để chồng làm nhục con gái ruột vì…”ngại mang thai”

192

VÌ ngại có bầu, bà mẹ đã chấp nhận để cha dượng làm nhục 2 đứa con gái của mình hơn một năm trời để có thể mang thai thay mình.

Sau khi quen Gary (29 tuổi) trên một trang web trực tuyến, bà mẹ hai con Machinshok (33 tuổi) đã quyết định tái giá với gã trai trẻ.

Chung sống với nhau một thời gian, Gary muốn có con với Machinshok nhưng bà mẹ hai con lại ngại mang bầu. Do vậy, Machinshok nảy ra ý định bắt một trong hai đứa con gái mang thai thay mình.

Vụ việc rúng động trên xảy ra tại Wilkes-Barre, Pennsylvania, Mỹ.

Ngại mang thai mẹ đẻ để cha dượng làm nhục con mình ( ảnh minh họa )

Nghĩ là làm, bà mẹ vô nhân tính này đã để gã cha dượng cưỡng hiếp cả hai cô con gái15 tuổi và 11 tuổi của mình suốt một năm với mong muốn chúng có bầu với Gary.

Ngại mang thai, mẹ để cha dượng cưỡng hiếp hai con gái suốt 1 năm

Ngại mang thai, mẹ để cha dượng cưỡng hiếp hai con gái suốt 1 năm

Chân dung Bà mẹ nhẫn tâm cùng gã cha dượng đồi bại.

Tuy nhiên, việc làm nhẫn tâm của bà mẹ cũng đã bị tố cáo. Tại toà, Machinshok khai nhận, những lần đầu tiên ép con gái cho cha dượng làm trò đồi bại, Machinshok đều đứng bên cạnh giường vừa quát nạt con gái, vừa chỉ cho Gary các tư thế để dễ thụ thai nhất.

Machinshok sẽ bị phạt tù từ 15 – 30 năm tù, trong khi Gary sẽ chờ đợi phán quyết từ toà án.

Sau khi cha dượng và mẹ phải ra hầu tòa, cả hai cô bé tội nghiệp đều đã được đưa đến trung tâm hỗ trợ cộng đồng để tránh những rắc rối về sau. Có nguồn tin cho rằng, bé gái 15 tuổi có thể đã mang bầu và đang được chăm sóc đặc biệt.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Bài trướcPirate Kings đang phá hoại tình cảm bạn bè và người thân?
Bài kếNhững cách tăng tốc độ mạng những ngày đứt cáp quang