Sốc: Clip nữ sinh mặc nội y nhảy “thác loạn” điên đảo trong phòng trọ

Đoạn clip nữ sinh nhảy trong phòng trọ mặc nội y thác loạn vừa được đăng tải làm  người xem sốc nặng. Xem clip nữ sinh mới nhất.

Vài ngày qua, một Clip nu sinh nhay trong phong tro ghi lại cảnh nhóm thiếu nữ dạy nhảy thoát y trong phòng trọ đã được lan truyền trên các trang mạng xã hội với tốc độ chóng mặt. Trong clip xuất hiện 4 cô gái, trong đó có 2 cô gái chỉ mặc nội y khoe cơ thể, thực hiện những động tác nhảy vô cùng khêu gợi, khiến ai xem cũng phải nóng mắt.

clip nu sinh nhay thac loan | clip nu sinh moi nhat | clip nu sinh nhay trong phong tro

Đoạn Clip nu sinh nhay trong phong tro kéo hơn 12 phút, và trong thời gian đó, cùng với tiếng nhạc xập xình, các cô gái thay phiên nhau say sưa trình diễn những động tác uốn éo, lắc lư, vừa nhảy vừa cười nói vui vẻ. Hai cô gái chỉ mặc nội y còn chỉ cho các cô gái khác cách nhảy thế nào cho đúng.

clip nu sinh nhay thac loan | clip nu sinh moi nhat | clip nu sinh nhay trong phong tro

Không chỉ có vậy, càng về sau của clip, sự bạo dạn trong cách nhảy của các cô càng trở nên rõ nét hơn với những điệu nhảy khêu gợi hơn.

Ngay khi clip này được chia sẻ, hầu hết cư dân mạng đã đưa ra những ý kiến phản đối bởi mọi người cho rằng những hành động này thực sự quá lố bịch và kệch cỡm, làm xấu đi hình ảnh thiếu nữ Việt Nam. Một số người cũng đã đặt ra câu hỏi không biết những cô gái này có biết là đang bị quay clip lại không mà lại thể hiện sự tự nhiên quá trớn như vậy.

 Xem Clip nu sinh nhay trong phong tro thác loạn: