Sốc tận óc với clip cặp đôi “mây mưa” ngay tại cửa sổ Lotteria

Một đoạn clip ghi lại cảnh cặp đôi mây mưa ngay cửa sổ Lotteria ở Hà Nội, đoạn clip trên đã khiến cho nhiều người không khỏi… choáng. Liệu đây có phải trào lưu mới của giới trẻ ?

Tin tức 24h – Đoạn clip cặp đôi “mây mưa” tại Lotteria này được quay từ một shop thời trang đối diện cửa hàng đồ ăn này. Theo hình ảnh trong clip, nhiều người suy đoán cửa hàng đồ ăn nằm ngay trên mặt phố Bà Triệu, Hà Nội, với toàn bộ phần mặt tiền được dựng bằng kính, từ ngoài có thể dễ dàng quan sát thấy bên trong. Đôi nam nữ ngồi trên tầng 2 cửa hàng, sát cửa kính hướng ra đường và không ngừng thực hiện những hành động như trong chốn phòng the, suốt nhiều phút liền.

Những hành động này đã bị một số nhân viên trong shop thời trang đối diện ghi lại.

clip cặp đôi "mây mưa" tại Lotteria

Dù ngồi sát cửa kính hướng ra đường nhưng cặp đôi này vẫn rất tự nhiên diễn cảnh… nóng. (Ảnh cắt từ clip)

Tại một góc quay khác ngang tầm mắt hơn của clip cặp đôi “mây mưa” tại Lotteria, có thể thấy bên trong quán vẫn còn rất nhiều khách. Một thanh niên khi đi ngang qua đã nhìn cặp đôi này với vẻ mặt sửng sốt. Tuy nhiên, người nam trong clip vẫn để tay vào trong áo của cô gái và không có dấu hiệu muốn dừng lại.
Clip cặp đôi “mây mưa” ngay tại cửa sổ Lotteria :
Hành động quá sức táo bạo ở ngay vị trí dễ nhìn thấy nhất của cặp đôi này khiến ai cũng phải “choáng”. Không rõ vì họ nghĩ đó là nơi kín đáo (?!) hay là vì không thể nhịn nổi nữa?