Home » Tin sock» Sốc với clip nữ sinh dùng ghế phang bạn tới tấp

Sốc với clip nữ sinh dùng ghế phang bạn tới tấp

Filed under: Tin sock |

Đoạn clip nữ sinh đánh nhau 2013 bằng ghế ở Thái Bình đang gây sốc dân mạng. Xem các clip nữ sinh đánh nhau 2013 mới nhất.

Ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, đoạn clip nu sinh danh nhau 2013 này đã khiến cộng đồng mạng rất bức xúc và choáng váng bởi sự dã man của nữ sinh đánh bạn cũng như thái độ của những học sinh cùng lớp.

Đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một nữ sinh cấp 3 cầm ghế nhựa đập liên tiếp vào đầu một bạn nữ học cùng cho đến khi chiếc ghế vỡ làm nhiều mảnh. Không dừng ở đó, nữ sinh nào tiếp tục lao tới giật tóc, tát và đánh bạn. Chỉ đến khi “hả hê” cơn giận và cô bạn cùng lớp bị chiếc bàn đổ vào người thì nữ sinh này mới chịu dừng tay.

Sốc với clip nữ sinh dùng ghế phang bạn tới tấp

Dùng ghế liên tiếp đánh vào mặt bạn. (Ảnh chụp từ clip).

Sốc với clip nữ sinh dùng ghế phang bạn tới tấp

Đứng lên bàn để đánh bạn.

Sốc với clip nữ sinh dùng ghế phang bạn tới tấp

Khi chiếc ghế vỡ, nữ sinh này tiếp tục lao vào tát, giật tóc bạn trước sự bàng hoàng của học trong lớp.Bất bình trước hành động mang tính côn đồ này, nickname VyVy bình luận: “Thật không hiểu bạn nữ này nghĩ gì mà đánh bạn dã man như vậy”. Rất nhiều người còn dành cho nữ sinh đánh bạn những lời nhận xét rất gay gắt: “Đề nghị nhà trường đuổi học cô gái này và cho vào trại cải tạo”, hay “Không hiểu bạn nữ này được giáo dục như thế nào mà có hành vi này”…

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng rất bức xúc với thái độ của những người bạn học cùng lớp vì không ai dám can ngăn hành vi đánh người, chỉ đến khi kết thúc sự việc thì mới vào giúp bạn nữ bị đánh nhặt sách vở và dựng lại bàn ghế. Trong đoạn clip cũng ghi lại hình ảnh một học sinh không những không can ngăn mà còn “phụ trách” quay lại toàn bộ sự việc.

Sốc với clip nữ sinh dùng ghế phang bạn tới tấp

Nữ sinh bị đánh có thái độ rất cam chịu, còn các học sinh khác trong lớp không những không can ngăn hành vi này mà còn dùng điện thoại quay lại sự việc.

Sốc với clip nữ sinh dùng ghế phang bạn tới tấp

Chỉ sau khi nữ sinh kia dừng đánh, một số học sinh khác mới xúm lại giúp bạn.

Một số cộng đồng mạng cũng tỏ ra băn khoăn về thái độ cam chịu của nữ sinh bị đánh và thắc mắc tại sao bạn này không phản kháng lại cũng như báo cáo thầy cô nhà trường để giải quyết vụ việc.

Theo người đăng tải và một số ý kiến bình luận, vụ việc xảy ra vào đầu giờ học ở một trường THPT thuộc huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình.

 Xem clip nu sinh danh nhau 2013

Mục tin sock Tintuc24h.info tập hợp các clip nu sinh danh nhau 2013 mới nhất.

Tham gia cộng đồng Tintuc24h trên Facebook để cập nhập tin tức nóng hổi nhất.
Phuong Dao April 6, 2013 at 4:16 PM

con gaj j ma bao luc thay on lah lun exexexe.

nguyennam April 7, 2013 at 9:37 AM

chi co hoc sinh mat day moi lam vay

Nga To April 8, 2013 at 8:57 AM

toi nghi can phai dua hinh nguoi con gai danh ban da man nhu vay len mang de moi nguoi duoc biet va tranh xa nguoi con gai tho bao, thieu giao duc nay

Ngo Phong April 9, 2013 at 10:00 AM

clip nay that la thieu y nguoi.may e con nho ma lam vay thi con j la tuoi hoc sinh chu.

Hoang Mac Gia Lanh April 21, 2013 at 3:36 AM

tyen voj

Gửi phản hồi cho bài viết : Sốc với clip nữ sinh dùng ghế phang bạn tới tấp

Comments on this entry are closed.