Thầy giáo bấm còi bị lột quần áo giữa đường

Chỉ vì bấm còi xin nhường đường, một thầy giáo cấp 3 bị lột quần áo giữa đường, bị sỉ nhục, bêu riếu trước hàng trăm người đi đường.

 

Tối hôm 29/09 trên trang mạng của Trung Quốc có đăng tải đoạn clip thầy giáo bi lot quan ao giua duong gây xôn xao khi một chàng thanh niên trẻ tuổi bị người đàn ông kéo xuống vệ đường và lột quần áo. Chàng trai có phản ứng lại nhưng càng bị người đàn ông đó la hét và đấm đá mạnh hơn. Được biết vụ va chạm xảy ra tại khu vực trung tâm của thành phố Đại Liên.

lot quan ao giua duong

Người dân bên đường chỉ biết đứng nhìn.

thay giao bi lot quan ao giua duong

Trên người thầy giáo bị lột quần áo chỉ còn lại chiếc quần choips.

Khi phóng viên điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ xô xát lot quan ao giua duong thì đã nhận được thông tin nạn nhân chính là một giáo viên cấp 3. Vụ va chạm xảy ra vào tết trung thu vừa qua. Nạn nhân kể lại: “Lúc đó vào khoảng hơn 3 giờ chiều và đường đang rất đông. Khi đó người đàn ông kia xuất hiện, tay cầm xe đạp trẻ con và cản đường đi. Tôi đã bấm còi xe hai lần nhưng ông ta không những không ngường đường mà còn lấy xe đập vào xe tôi. Sau đó tôi bị ông ta kéo ra vệ đường và bị lột quần áo. Vừa đấm đá ông ta vừa xỉ nhục tôi.”

thay giao bi lot quan ao

hình anh lot quan ao

Người dân bên đường chỉ biết đứng nhìn.

xo xat giao thong lot quan ao

Người anh đầy vết bầm tím.

Theo diễn biến đoạn clip thầy giáo bị lot quan ao giua duong khi bị đánh chỉ giơ tay lên đỡ chứ không đánh trả lại. Còn gã đàn ông kia đánh mỗi lúc một hăng. Điều này đã gây bất bình trong cư dân mạng trong suốt mấy ngày qua. Thầy giáo này còn cho biết sau sự việc này anh bị ảnh hưởng hình tượng nghiêm trọng.