Tin: ‘Sư tử trẻ Việt Nam 2011′ – Sự tranh tài của các bạn trẻ

720

52 “sư tử trẻ” xuất sắc của vòng chung kết cuộc thi quảng cáo “Sư tử trẻ Việt Nam 2011″ đã tranh tài tại khu du lịch Bình Quới 2, TP HCM từ ngày 11 đến 13/11.

( tranh tai o su tu tre viet nam )

70c1aac4372a395cd272173f1ba08ae6 Sư tử trẻ Việt Nam 2011    Sự tranh tài của các bạn trẻ

Năm nay đề tài “Bạo lực học đường” được ban tổ chức chọn để thử thách các thí sinh. Để thực hiện tác phẩm quảng cáo, truyền thông, các đội phim quảng cáo có 48 giờ. Những đội quảng cáo báo chí và chiến lược truyền thông có 24 giờ để hoàn tất bài thi.

Danh sách các đội chiến thắng sẽ được công bố vào đêm gala trao giải trong khuôn khổ liên hoan quảng cáo Việt Nam, diễn ra ngày 9/12 tại Thảo Cầm Viên TP HCM.

Ông Đỗ Cao Nguyên, Giám đốc Sáng tạo công ty Clipper Indochine, chia sẻ kinh nghiệm sang tạo với các thí sinh.
Ông Đỗ Cao Nguyên, Giám đốc Sáng tạo công ty Clipper Indochine, chia sẻ kinh nghiệm sáng tạo với các thí sinh.

Trong một hội thảo được tổ chức bên lề cuộc thi, ông Đỗ Cao Nguyên, Giám đốc sáng tạo Công ty Clipper Indochine, chia sẻ: “Các bạn trẻ có rất nhiều ý tưởng táo bạo, gây ấn tượng với hội đồng giám khảo. Tuy nhiên, các bạn nên tìm cách cân bằng để tác phẩm vừa mang tính nghệ thuật, vừa có tính ứng dụng cao”.

Đây là lần thứ ba cuộc thi “Sư tử trẻ Việt Nam” được tổ chức. Các tác phẩm dự thi có ý tưởng sáng tạo, kỹ xảo, kỹ năng thực hiện ý tưởng tốt. Đa số thí sinh đang làm việc trong ngành truyền thông và quảng cáo Việt Nam.

Bà Trần Liên Hương trao đổi và động viên các thí sinh trước khi chính thức công bố đề thi.
Bà Trần Liên Hương, Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty truyền thông Hoa Mặt Trời, trưởng ban tổ chức cuộc thi “Sư tử trẻ Việt Nam 2011″ trao đổi và động viên các thí sinh trước khi công bố đề thi.

“Sư tử trẻ Việt Nam” thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của cuộc thi “Young Cannes Lions Competition” trong khuôn khổ liên hoan quảng cáo quốc tế Cannes Lions. Công ty Truyền thông Hoa Mặt Trời là đơn vị tổ chức cuộc thi “Sư tử trẻ Việt Nam”.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcTin nhanh bóng đá : Một ngôi sao tiềm năng gia nhập Dải ngân hà
Bài kếTin: Những tình nguyện viên trở thành cảnh sát giao thông