Tin: Xe tải chở 2 triệu Euro gặp nạn, tiền vãi khắp đường | Tin hot

592

(Zing) – Một chiếc xe tải chở 2 triệu Euro tiền xu đã bị lật trên đường cao tốc ở miền nam Italy, khiến toàn bộ số tiền trên xe tràn xuống đường.


(Zing) – Một chiếc xe tải chở 2 triệu Euro tiền xu đã bị lật trên đường cao tốc ở miền nam Italy, khiến toàn bộ số tiền trên xe tràn xuống đường.


Che tải chở 2 triệu Euro gặp nạn, tiền vãi khắp  đường
Hiện trường vụ tai nạn.

Vụ tai nạn xảy ra trên một xa lộ gần Foggia, miền Nam Italy. Người tài xế kể lại rằng, chiếc xe tải đã bị nổ lốp và va chạm với một xe khách khác, trước khi lật ra đường khiến 2 triệu Euro tiền xu trên xe rải đầy đường.

Những tài xế khác đã xúm lại thu gom đống tiền tràn ra đầy đường bất chấp những nguy hiểm rình rập từ xe cộ qua lại. Những người này giả vờ tốt bụng thu gom tiền giúp người bị nạn, nhưng thật ra họ đã biển thủ một số tiền không nhỏ.

Các phương tiện truyền thông cho biết những người qua lại đã hôi của hơn 10.000 Euro trước khi cảnh sát đến phong tỏa hiện trường.

“Những người đó thật là thiếu ý thức, chúng tôi sẽ phạt nặng những người đã gom tiền từ vụ tại nạn. Những người cung cấp thông tin những kẻ đã chôm tiền cũng sẽ được thưởng”, một nhân viên cảnh sát cho biết.

Về phần người tài xế, rất may anh chỉ bị xây xát ngoài da và một hành khách của chiếc xe đã va chạm với xe tải cũng chỉ bị thương nhẹ.

An Bình

Theo AP
Xem thêm: tin trong ngay, tin nhanh, tin bao, tin the thao, tin worldcup, su kien trong ngay, tin nhanh bong da, nguoi dep,ban tin ha noi,tin moi trong ngay,viet nam tin tuc, tin tuc ngay hom qua

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcTin: Nhà tiên tri ” Paul ” tiếp tục được trọng dụng tại world cup 2010
Bài kếTin: Kết quả xét xử vụ án Nguyễn Đức Nghĩa | (Cập nhật)