Video clip nữ sinh đánh nhau lột quần áo dã man cực độ

Những VIDEO CLIP nữ sinh đánh nhau lột quần áo dã man chưa từng có. Xem video nữ sinh đánh nhau dã man lột quần áo.

 

Những vụ nu sinh danh nhau lot quan ao dã man nhất từng có.

Đi đòi điện thoại, nữ sinh bị các “đàn chị” giáng cho những trận đòn tát, đấm lên mặt, bắt lột hết quần áo kèm theo những lời chửi bới tục tĩu…

Những ngày gần đây, đoạn clip dài khoảng 6 phút ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh thay nhau lao vào đánh một nữ sinh khác đang gây xôn xao dư luận. Nguyên nhân như theo lời thoại trong đoạn clip là do nữ sinh này dám cả gan đòi lại điện thoại của các chị đã “mượn”.

Một trong những nữ sinh lao vào đánh đập nạn nhân nói: “Đ…, nhục như con chó, cái điện thoại có được 15 nghìn không mà để nó lên đến trước cửa nhà đòi. Tao trấn bao nhiêu chiếc điện thoại rồi nhưng chưa lần nào để lên tận nhà đòi như thế này”.

Vừa đánh, những “đàn chị” này liên tục văng ra nhiều câu chửi rất thiếu văn hóa như: “Đ.., bố đấm chết c.. luôn đấy”. Một trong số các “đàn chị” còn lo lắng khi đánh nữ sinh này gần nhà mình và sợ bố ra nhìn thấy. Khi bắt nữ sinh trên lột quần áo, những đàn chị này còn đòi: “lột xong quần áo rồi tát cho nó vài phát nữa”, một người trong nhóm quát lớn.

Sau khi bị đánh và lột hết quân áo, nữ sinh này còn bị bắt về phải nói với bố mẹ về chuyện mất điện thoại là “thầy giáo lấy rồi”. Khi bị đánh đập và bị lột hết quần áo, nữ sinh này không nói gì nhiều, chỉ cúi gằm mặt xuống.

Trao đổi với phóng viên ông Nguyễn Văn Diên, trưởng công an huyện Kim Đông, tỉnh Hưng Yên, ông Diên cho biết: “Vụ việc xảy ra cách đây hơn một tuần, các đối tượng thực hiện hành vi đánh một nữ sinh trong đoạn clip hiện đang là học sinh trường THCS Phạm Ngũ Lão, huyện Kim Động. Hiện chúng tôi cũng đã xác định được danh tính người bị hại trong clip là em H.T.K.O cùng học tại trường trên. Vụ việc này vẫn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ”.

Video nu sinh danh nhau lot quan ao:

Clip chưa đầy 2 phút ghi lại hình ảnh một bạn gái đang bị một nhóm đông các bạn gái khác chỉ tay mắng chửi liên hồi, tiếp đến là một bạn chỉ thẳng vào mặt người bị quỳ bắt cởi bỏ áo ngoài. Trong khi nạn nhân còn e ngại, sợ sệt, lúng túng không cởi thì người bạn kia đã dùng tay giật tung áo, còn đám bạn bên ngoài reo hò cổ vũ buộc cô gái phải cởi hết. Sự việc đau lòng chưa dừng lại ở đó, sau khi cô bạn cởi xong, cô bạn kia lại lên tiếng bắt nạn nhân đập đầu vào tường khiến nhiều người không khỏi xót xa phẫn nộ.
nu sinh danh nhau lot quan ao
Mở đầu là màn mắng chửi ép cô bạn quỳ cởi áo

 

video nu sinh danh nhau lot quan ao | nu sinh danh nhau da man
Lo lắng, sợ sệt và xấu hổ nên nạn nhân không cởi

 

nu sinh danh nhau lot ao
Nhưng rồi cô buộc phải vừa quỳ vừa cởi áo

 

best_711394d36c-4-04
Nạn nhân bị lột tung áo lộ nội y ra ngoài

 

Choang clip nu sinh bat ban quy goi lot quan ao
Chưa thỏa mãn cơn phẫn nộ, cô gái lại tiếp tục hành hạ bạn bằng cách
mắng chửi liên hồi và đưa ra đòn “tra tấn” tiếp theo

 

Choang clip nu sinh bat ban quy goi lot quan ao
Và rồi, hạ màn là nạn nhân đã bị cô gái kia kéo đầu bắt tự đập vào tường

 

Ngay sau khi clip được đăng tải đã gây nên một làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng mạng. Dù chưa biết lý do tại sao, ai sai ai đúng thế nào? Nhưng cách hành xử của những cô học trò vẫn còn mặc đồng phục học sinh ngồi trên ghế nhà trường là điều không thể chấp nhận được.
Xem video nu sinh danh nhau lot quan ao:

Các hot girl đánh nhau lột quần áo: