Clip xác chết người ngoài hình tinh gây xôn xao dư luận

416

Cộng đồng mạng lại dấy lên nghi ngờ về sự tồn tại của người ngoài hành tinh.

Clip xac chet nguoi ngoai hanh tinh – Lần này hình ảnh về một xác kỳ lạ được cho là của người ngoài hành tinh lại làm dấy lên nghi ngờ về sự tồn tại thực hư của những nhân vật chưa được lý giải này.

Trên trang Youtube, một ID “police1016” đã đăng tải đoạn clip gây nhiều tranh cãi với đề tựa “Video quay vào ngày 26 tháng trước tại Itajuba, Brazil”. Đoạn clip được phát đi dài 1 phút 40 giây, trong đó là những dòng chữ ghi chú bằng tiếng Brazil và hình ảnh chụp lại một cái xác kỳ lạ rất giống hình ảnh mường tượng về người ngoài hành tinh.

Clip xac chet nguoi ngoai hanh tinh
Clip xac chet nguoi ngoai hanh tinh

 

Hình ảnh chụp từ đoạn video.

Clip xac chet nguoi ngoai hanh tinh – Người đăng đoạn clip trên đã chú thích: “Suốt đêm đó con chó sủa không ngừng… Tới sáng thì chúng tôi quyết định thả nó ra vì chúng tôi nghĩ nó bị căng thẳng. Spoke (tên con chó) đi thẳng tới một khoảng sân nơi có một sinh vật đang nằm… Ngày hôm đó, cái xác bốc mùi hôi thối. Cái xác dài khoảng 45 cm, có 3 ngón tay, 2 ngón chân, trông giống như người ngoài hành tinh nên tôi quá sợ hãi phải bỏ nhà trống suốt 4 ngày liền. Sau đó tôi quay trở về nhà nhưng cái xác đã biến mất, trên sàn nhà đầy máu đen và một mùi lạ”.

Clip xac chet nguoi ngoai hanh tinh – Các cư dân mạng sau khi xem xong hoàn chỉnh đoạn video đều có phản ứng cho rằng đó là một sản phẩm tự tạo. Tuy nhiên, cũng có những người tỏ ra nghi ngờ “rất có thể đó là người ngoài hành tinh thật”. Độ chính xác của cái xác kỳ lạ trong video không được chứng minh nhưng nó đã thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcXe điên đâm thẳng 6 ô tô
Bài kếBản kiểm điểm ngây ngô và hài hước của học sinh cấp 3 Hà Nội