Hàn Quốc đe dọa trừng trị đích đáng Triều Tiên

492

Cuộc chiến tranh Hàn Quốc – Triều Tiên sớm muộn sẽ diễn ra nếu tiếp tục tình trạng này. Hàn Quốc đã đe dọa trừng trị đích đáng Triều Tiên.

Chien tranh Han Quoc Triều Tiên có nguy cơ xảy ra khi những lời đe dọa 2 bên ngày một nhiều.

Theo Đài TNHK, Bộ Quốc phòng Hàn Quốc ngày 30/3 đã ra thông cáo yêu cầu Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên chấm dứt đưa ra điều mà họ gọi là những đe dọa không thể chấp nhận, đồng thời cảnh báo rằng các lực lượng của miền Nam đang ở trong tình trạng sẵn sàng và sẽ trừng trị miền Bắc một cách đích đáng nếu Bình Nhưỡng có hành vi gây hấn.

Bộ Thống nhất Hàn Quốc, cơ quan phụ trách quan hệ liên Triều, nói rằng tuyên bố về “tình trạng chiến tranh” mà Triều Tiên đưa ra không có gì mới lạ, mà chỉ là một sự tiếp diễn của những hành vi đe dọa và khiêu khích.

chien tranh Han Quoc
Chien tranh Han Quoc


Ngay sau khi Hãng thông tấn trung ương Triều Tiên (KCNA) đưa tin Bình Nhưỡng ngày 30/3 tuyên bố nước này đã ở vào “tình trạng chiến tranh” với miền Nam và “toàn bộ những vấn đề giữa hai miền sẽ được xử lý theo tình trạng này”, một số website của Triều Tiên đã bị tin tặc tấn công theo kiểu từ chối dịch vụ.

Tuy chưa có nhóm nào nhận trách nhiệm, nhưng một số tin tặc với tư cách cá nhân cho biết họ đã thực hiện những vụ tấn công này./.

Liệu rằng cuộc chien tranh Han Quoc có xảy ra với tình trạng này?

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcSau scandal Bảo Thy mới nhất, người đẹp tuyên bố “ghét scandal”
Bài kếClip nhảy Harlem Shake nóng bỏng của các “kiều nữ” bóng chuyền Peru