Hàng hiệu xa xỉ ở London đang rẻ nhất thế giới

365

Một chiếc túi xách Louis Vuitton được coi là hàng hiệu xa xỉ bán tại London, hang hieu re nhat the gioi do đồng bảng Anh mất giá từ hiệu ứng của Brexit.

Hang hieu re nhat the gioi, London hiện là nơi mua sắm hàng hiệu xa xỉ rẻ nhất thế giới. Theo Deloitte, nếu đổi giá về đồng USD thì hàng xa xỉ ở Anh đang rẻ hơn bất kỳ quốc gia nào.

Cụ thể, một chiếc túi Speedy 30, dòng túi lừng danh của Louis Vuitton, bán tại London với giá 802 USD, trong khi tại Paris là 850 USD, New York 970 USD và 1.115 USD tại Trung Quốc.

Hang hieu xa xi o London dang re nhat the gioi hinh anh 1
Hàng hiệu xa xỉ Anh đang rẻ nhất thế giới

Xu hướng này có liên hệ mật thiết với đà trượt giá của đồng bảng Anh khi đồng tiền này đã giảm 17% giá trị so với USD từ tháng sáu do sự kiện Brexit (Anh rời Liên minh châu Âu EU).

“Xu hướng định giá hàng hiệu xa xỉ tại Anh đang phụ thuộc rất nhiều vào tương lai ảm đạm của đồng bảng, đồng nghĩa với việc những mặt hàng này sẽ có mức giá dễ chịu hơn nhiều so với các trung tâm mua sắm hang hieu re nhat the gioi khác trên thế giới”, Nick Pope, Trưởng phòng thời trang và đồ xa xỉ của Deloitte cho hay. Theo ông đây là xu hướng tất yếu, khách hàng sẽ luôn cố gắng chi ít nhất cho cùng một món đồ.

Báo cáo của Deloitte cũng nêu rõ 64% các mặt hàng xa xỉ trên toàn cầu đang rẻ nhất tại Anh. Điều này lý giải làn sóng du khách sang Anh mua sắm tăng vọt tại các cửa hàng đồ hiệu danh tiếng.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcPhun sơn, dán rao vặt nham nhở dọc trụ đường sắt trên cao
Bài kếCháu vợ ôm 4 thỏi vàng bỏ trốn, ăn chơi