Kinh hoàng cảnh sát ăn thịt người ở Đức

557

Kinh hoàng cảnh sát ăn thịt người ở Đức. Cảnh sát chặt xác nạn nhân ăn 1 phần rồi chôn dã man. Hình ảnh ăn thịt người.

 

AP dẫn lời giới chứccho hay nghi phạm Cảnh sát ăn thịt người làm nhân viên kỹ thuật trong bộ phận điều tra hình sự của cảnh sát bang Saxony ở phía đông nước Đức. Nghi phạm, sống ở thành phố Dresden, khai rằng y đã gặp một người đàn ông cuồng tín ở Hanover khi chat trên một trang web dành cho những người thích tình dục hành xác. Khi người đàn ông nói rằng anh ta muốn trở thành món ăn của ai đó, nghi phạm đã nói rằng y có thể thực hiện nguyện vọng đó.

b267c6ce741292dda2712b25d14d5aab
Cảnh sát ăn thịt người ở Đức

Vụ án mạng xảy ra vào hôm 4/11, khi hai người đã gặp nhau tại nhà riêng của nghi phạm. Viên cảnh sát đã tra tấn trước khi giết người đàn ông bằng dao. Sau đó y chặt xác của nạn nhân thành nhiều mảnh, ăn một phần và chôn phàn còn lại trong vườn.

“Chúng tôi bắt nghi phạm tại nơi làm việc hôm 27/11. Sau đó chúng tôi đã khám nhà của nghi phạm. Y đã chỉ cho chúng tôi chỗ mà y chôn các mảnh cơ thể của nạn nhân”, Dieter Kroll, cảnh sát trưởng thành phố Dresden, nói.

Nghi phạm không nói y ăn thịt nạn nhân hay không, nhưng cảnh sát nhận định rất có thể y đã làm việc đó, vì nhiều mảnh cơ thể nạn nhân đã mất tích.

Nhật báo Bild đưa tin nghi phạm cảnh sát ăn thịt người là một chuyên gia phân tích chữ viết. Các nhân viên điều tra chưa biết viên cảnh sát cố tình giết nạn nhân, hay cái chết của người đàn ông chỉ là một tai nạn trong lúc hai người chơi trò tình dục hành xác.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcTuyển tập bộ “ảnh nóng Ngọc Trinh” full
Bài kếCảnh sát cơ động đánh phóng viên hội đồng, vòi tiền hối lộ