Nữ sinh đẻ con trong nhà vệ sinh ở Trung Quốc

448

Nữ sinh đẻ con trong nhà vệ sinh trường học ở Trung Quốc. Sau khi sinh con, người mẹ đến lớp học như bình thường.

 

Sinh viên của một trường ĐH ở phía Nam Trung Quốc không hề để tâm đến một người bạn cùng lớp đang mang thai, mãi cho đến khi họ nghe thấy tiếng khóc của em bé vọng ra từ nhà vệ sinh trong khuôn viên trường.

Đứa bé chào đời lúc 6 giờ sáng trước khi lớp học bắt đầu và được một sinh viên phát hiện. Sau đó, các giáo viên nhanh chóng gọi xe cứu thương. Truyền thông địa phương cho biết đứa bé may mắn bình an vô sự. Theo tờ China View ngày 20-12, sau đó, nu sinh de con trong nha ve sinh đã đến lớp học và hành động như không có gì xảy ra.

Nu sinh de con trong nha ve sinh
Đứa bé chào đời lúc 6 giờ sáng trước khi lớp học bắt đầu

Mẹ đứa trẻ là một sinh viên năm nhất của một trường cao đẳng nông nghiệp tại thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam. Cô gái che giấu việc mang thai bằng cách nói với bạn cùng phòng và giáo viên cằng cô đã tăng cân. Bạn cùng lớp của nu sinh de con trong nha ve sinh nói rằng cô không hòa đồng, hiếm khi nói chuyện với sinh viên khác. Theo lời họ, cô gái thường xuyên bỏ học và ở lì trong ký túc xá.

nu sinh de con trong nha ve sinh | nu sinh vien sinh con trong truong
Đứa bé may mắn bình an vô sự

Một nhân viên nhà trường họ Châu nói: “Một sinh viên nghe tiếng khóc và cô tìm thấy đứa trẻ trong nhà vệ sinh. Ngay tức thì, chúng tôi dùng chăn quấn em bé và chờ đợi bác sĩ.

Hiện em bé vẫn còn trong bệnh viện nhưng tình trạng đã ổn định. Cô nu sinh de con trong nha ve sinh này có thai trước khi nhập học”. Trước chuyện này, ban giám hiệu nhà trường cho biết sẽ chú trọng hơn về việc giáo dục vấn đề giới tính và những vấn đề liên quan.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcXử lý ekip quay video “Anh không đòi quà” ở Phan Thiết
Bài kếThời tiết Giáng sinh 2013 cả nước: Miền Bắc rét đậm