Sốc: Phiến quân Syria chặt đầu 2 người giữa phố

421

Đoạn video phiến quân Syria chặt đầu người bị kết tội trung thành với Tổng thống Assad giữa phố đang gây sốc trên mạng và bị lên án gay gắt.

Đoạn video ghi lại cảnh nhóm Phien quan Syria chat dau nguoi giữa phố đang gây sốc trên mạng. 2 người bị chặt đầu là 2 người bị kết tội trung thành với Tổng thống Assad.

phien quan Syria chat dau nguoi
Hai người đàn ông trung thành với chế độ Assad bị trói và bịt kín đầu trước giờ bị hành quyết.

Đoạn video phien quan Syria chat dau nguoi được đăng tải trên Youtube và được xác nhận bởi nhiều nguồn ủng hộ lẫn chống chính quyền Assad. Cơ quan giám sát nhân quyền Syria cũng đã xác nhận về tính xác thực của đoạn video. Clip dài 9 phút mô tả một nhóm vài trăm người, bao gồm cả đàn ông, phụ nữ và trẻ em đứng quanh một ngọn đồi khi 2 nạn nhân xấu số bị kết án vận chuyển vũ khí và đạn dược cho quân đội chính phủ và sắp bị hành quyết.

phien quan Syria chat dau nguoi, video phien quan Syria chat dau nguoi
Một trong 2 nạn nhân quằn quại trên mặt đất.

Cả 2 nạn nhân đều bị trói bằng dây thừng và bị bịt kín đầu. Trong đó, một nạn nhân vừa khóc vừa hét lên: “Tôi không vận chuyển vũ khí”.

Tuy nhiên, một gã đàn ông trong video cũng gào lên: “Đây là sự trừng phạt dành cho Shabiha (người trung thành với Tổng thống Assad)”. Ngay sau đó, những tên đao phủ tàn ác bắt đầu giết nạn nhân bằng cách cắt cổ họng trước. Sau đó, chúng dùng một con dao khác chặt đầu nạn nhân lìa khỏi cơ thể. Đám đông xung quanh hò hét.

phien quan Syria chat dau nguoi, quan Syria chat dau nguoi giua pho
Cảnh chặt đầu người dã man cắt từ clip.

Cho đến nay vẫn chưa rõ vụ phien quan Syria chat dau nguoi diễn ra cụ thể ở khu vực nào của Syria cũng như ai là kẻ phải chịu trách nhiệm cho tội ác man rợn này.

Cơ quan giám sát Nhân quyền Syria cho biết: “Các hung thủ nói chuyện bằng tiếng Arập nhưng theo giọng nói thì có vẻ họ là người Chechnya”.

Trong khi đó, các nguồn địa phương khác nhau cho biết, những kẻ chặt đầu người thuộc nhóm Hồi giáo cực đoan có liên hệ với al-Qaeda, Jabhat al Nusra.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcLộ diện loại “mì chính siêu ngọt” độc hại trong nước lèo
Bài kếSự thật vụ ba mẹ con chết bất thường trong nhà trọ