Sự cố tai hại rơi máy bay ở Nga, khiến 11 người mất tích

263

Rơi máy bay ở Nga – Chiếc máy bay chở hàng An-12 mang theo 11 người, trong đó có 6 phi hành đoàn và 18 tấn hàng hóa đã biến mất khỏi màn hình ra đa khi đang bay trên vùng trời phía đông nước Nga.

Theo nhân viên cứu hộ khẩn cấp ở mặt đất, trước đó, phi công đã báo cáo với tổng đài về sự cố chảy nhiên liệu, cháy động cơ và đề nghị quay trở lại để hạ cánh khẩn cấp.

Người phát ngôn của sân bay Magadan nói chiếc An-12 trên đường đi từ Magadan đến Chukotka bị mất tín hiệu vào lúc 10g34 giờ Việt Nam, 6 phút sau khi báo cáo sự cố khi đang cách sân bay Magadan khoảng 300km.

Các nhân chứng cho biết họ thấy chiếc An-12 rơi xuống đất. Theo lực lượng cứu hộ, nhiều khả năng chiếc máy bay bị tai nạn ở làng Omsukchan thuộc tỉnh Magadan. Một chiếc trực thăng chở các nhân viên cứu hộ đã lên đường đến hiện trường.

Văn phòng của hàng không liên bang Nga Rosaviatsia cho biết việc tìm kiếm chiếc An-12 gặp khó khăn do sương mù dày đặc cản trở tầm nhìn. Hiện chưa rõ tình trạng của những người có mặt trên máy bay.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcNATO oanh tạc mạnh mẽ nhất tại Libya
Bài kếKinh hoàng cơn bão Muifa hoành hành Đông Bắc Á