Ý kiến của ông bố OBAMA về chuyện hẹn hò của con gái

1098

Tổng thống Mỹ Barack Obama hôm 16/8 dự đoán ông sẽ tái đắc cử và nói đùa rằng ông định dùng các vệ sĩ của mật vụ để ngăn không cho các chàng trai bén mảng tới gần hai con gái rượu.

Con gai obama hen ho – “Khi tôi tái cử Tổng thống Mỹ nhiệm kỳ II, việc tôi sẽ làm là tiếp tục cho các nhân viên mật vụ bám sát hai cô con gái, như vậy, khi các chàng trai muốn hẹn hò, họ sẽ bị những người đàn ông đeo súng vây quanh”, nhà lãnh đạo Mỹ nói đùa khi trả lời phỏng vấn CNN.

“Đó chính là quà cho hai đứa”, Obama trả lời khi được hỏi, ông sẽ tặng gì cho con gái Malia 13 tuổi và Sasha 10 tuổi nếu ông tiếp tục tái cử Tổng thống thêm một nhiệm kỳ 4 năm nữa trong bầu cử 2012.

Tổng thống trả lời phỏng vấn trên CNN khi đang tiến hành chuyến đi vận động tranh cử dài 3 ngày tại một số bang chủ chốt của nước Mỹ.

Tròn 13 tuổi vào đúng ngày Quốc khánh Mỹ, Malia – con gái lớn của Tổng thống Mỹ Barack Obama không nổi loạn như nhiều cô bé cùng tuổi khác mà phát triển đúng nề nếp.

Không giống hầu hết các thiếu niên cùng tuổi có xu hướng nổi loạn, nhuộm tóc và mặc những loại quần áo quằn quại, con gái lớn của Obama không hề vượt ngoài khuôn khổ. Cô bé này dường như đang ngày càng chịu khó nhận lời khuyên về thời trang từ bà mẹ sành điệu.

Con gai obama hen ho – Các chuyến đi gần đây tới Nam Mỹ và châu Phi có thể chứng tỏ, cô bé có phong cách riêng, biết cách trộn và pha màu như một chuyên gia thời trang thứ thiệt.

Dù phát triển nhanh, cao gần bằng bố mẹ song Malia không rơi vào cái bẫy quần áo của những thiếu niên phát triển quá sớm, mọi thứ quần áo Malia mặc trên người đều rất đúng tuổi. Cô bé cũng bắt đầu trang điểm dưới sự chỉ dẫn của mẹ.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcPhẫu thuật dài lưỡi để phát âm tiếng Hàn thật chuẩn
Bài kếHổ rơi xuống từ ô tô tại Núi Hoành Sơn Quảng Bình