17/9: Vụ sạt lở đất ở Lạng Sơn khiến 7 người chết và 6 người bị thương

964

Vụ sạt lở đất ở Lạng Sơn sáng 17/9 đã làm 7 người chết và 6 người bị thương. Trong số nạn nhân tử vong có một cháu bé 5 tuổi.

Rạng sáng 17/9, 2 vụ sat lo dat o Lang Son khiến 7 người chết và 6 người bị thương. Trong số nạn nhân tử vong có một cháu bé 5 tuổi.

Trao đổi với Tintuc24h.info, bà Lê Thị Thanh Nhàn, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT), Phó ban chỉ huy phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Lạng Sơn cho hay, vụ sạt lở đất xảy ra tại lán của công nhân xây dựng tại bến xe Xuân Cường (xã Kéo Kham, thị trấn Đồng Đăng) làm 6 người chết và 5 người bị thương.

“Lúc 1h30 sáng nay chúng tôi đã cử ngay một đoàn lên để khắc phục hậu quả và làm rõ nguyên nhân. Sáng nay tiếp tục có một đoàn nữa lên, các thông tin sẽ được tổng hợp và có báo cáo chính thức”, bà Nhàn nói.

sat lo dat o Lang Son
Ảnh minh họa

Theo Ủy ban Tìm kiếm Cứu nạn quốc gia, trong vụ sat lo dat o Lang Son, lán ở của công nhân xây dựng tại bến xe Xuân Cường có 3 người bị thương nặng đang được điều trị, 2 người đã được  xuất viện. Lực lượng chức năng đã huy động 12 dân quân và bộ đội tham gia cứu hộ, cứu nạn.

sat lo dat o Lang Son1

Do ảnh hưởng của bão Kalmaegi, trong đêm 16, rạng sáng 17/9, trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn mưa rất lớn. Đặc biệt, tại Mẫu Sơn ghi nhận lượng mưa lớn nhất trong các địa phương miền Bắc, hơn 260 mm.

sat lo dat o Lang Son2

Cũng trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn, vào lúc 3gsáng ngày 17-9, tại thôn Thâm Mò, xã Phá Xá, huyện Cao Lộc đã xảy ra sat lo dat o Lang Son gây đổ tường nhà làm 1 phụ nữ 31 tuổi bị thương, 1 cháu bé 5 tuổi tử vong.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcBắt giữ đối tượng ăn trộm điện thoại Vertu 1,8 tỷ, 2 đồng hồ hàng hiệu, nhẫn vàng
Bài kếChuyện lạ thế giới: Bê con có 3 mắt ở Ấn Độ, mực khổng lồ 350kg ở New Zealand