3 người tử vong trong vụ xe tải tông sập vọng gác

446

Sau hơn 2 giờ đồng hồ nỗ lực, lực lượng chức năng đã đưa được hai nạn nhân cuối cùng bị vùi lấp trong vụ xe tải tông sập vọng gác ra ngoài. Cả hai nạn nhân đều đã tử vong.

Như đã đưa tin, vào khoảng 10 giờ 20 phút sáng nay, 7/6, chiếc xe tải mang biển kiểm soát 43X-1384 đi từ hướng Ngô Quyền đến Yết Kiêu, trên đường đi đã tông vào vọng gác của Trung đoàn 83 Công binh Hải quân (đóng trên đường Nguyễn Phan Vinh) khiến vọng gác và một đoạn hàng rào của Trung đoàn 83 bị đổ hoàn toàn, đè lên chiến sĩ Trần Anh Tuấn đang gác tại đây cùng 3 công nhân đang làm việc phía trong.

Cả 4 người bị vùi lấp dưới đống đổ nát. Khi được đưa ra, chỉ chiến sĩ Tuấn may mắn còn sống sót nhưng bị thương nặng, ba công nhân là Mai Đăng Năm (trú phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng), Nguyễn Văn Phúc (trú phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà) và Nguyễn Văn Vũ (phường Thọ Quang, quận Sơn Trà) đều tử vong.

 

Chiến sĩ Tuấn được giải cứu

Chiến sĩ Tuấn được giải cứu

Nổ lực đưa các nạn nhân còn lại ra ngoài

Nỗ lực đưa các nạn nhân còn lại ra ngoài

 

Mặc dù lượng lực chức năng đã huy động nhiều xe và các chiến sĩ đến hiện trường để cứu các nạn nhân nhưng công tác giải cứu gặp nhiều khó khăn. 

 

Thi thể hai nạn nhân cuối cùng đã được đưa ra

Thi thể hai nạn nhân cuối cùng đã được đưa ra

Khoảng 1 giờ đồng hồ sau khi tai nạn xảy ra, chiến sĩ Tuấn mới được đưa ra khỏi hiện trường, 30 phút tiếp sau đưa được nạn nhân thứ 2 ra nhưng anh này đã tắt thở. Khoảng 1 giờ sau nữa, hai nạn nhân cuối cùng được đưa ra, cũng trong tình trạng đã tử vong.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcCông an làm việc với người tổ chức vụ quay clip gian lận thi tốt nghiệp
Bài kếĐau đớn cảnh vô vọng mò xác con dưới sông