Cha mẹ chết đứng vì sơ ý để con ngã vào nồi canh, bỏng nặng toàn thân

557

Không may để nồi canh hớ hênh khiến Be gai nga vao noi canh tai Nam Dinh, bị bỏng rộng 51%, sâu 40%, chị Ngọt vô cùng xót xa, hối hận.

Hồi đầu tháng 10, khi đang chạy chơi trong nhà cùng chú mèo con, Be gai nga vao noi canh tai Nam Dinh không may bị ngã chìm sâu vào nồi canh cua mà mẹ bé vừa nấu xong, toàn thân ngập trong nước sôi. Thấy con bị bỏng, khóc thét lên, mẹ bé chỉ kịp xả qua nước lạnh và lập tức đưa đi cấp cứu.

Be gai nga vao noi canh tai Nam Dinh

Be gai nga vao noi canh tai Nam Dinh tại khoa hồi sức cấp cứu Viện Bỏng Quốc gia.

Việc cấp cứu diễn ra khẩn trương nhưng khi vừa rời nhà đi được khoảng 25km, em đã thở hấp hối. Mọi người lập tức đưa em vào Bệnh viện Đa khoa Xuân Trường (Nam Định). Từ đây, em được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định rồi đến Viện Bỏng Quốc gia (Hà Nội) chỉ trong cùng một ngày. Bác sĩ ở Bệnh viện tỉnh Nam Định từng nói với gia đình, trong cuộc đời làm nghề của họ, chưa khi nào họ gặp trường hợp bị bỏng nặng, nguy kịch như bé My.

Trao đổi với chúng tôi, bác sĩ đại diện khoa hồi sức cấp cứu, Viện Bỏng quốc gia cho biết: “Bé My nhập viện trong tình trạng bị bỏng nước sôi rộng 51%, sâu tới 40%. Đối với một cháu nhỏ như vậy, đây là một thương tích rất nặng, tỷ lệ tử vong cao”.

Theo lời vị bác sĩ này, sức khỏe của My rất yếu, tiến triển phức tạp, tình trạng nhiễm trùng, nhiễm độc nặng. Tuy nhiên, sau một thời gian điều trị, sức khỏe của bé cũng dần có tiến triển tốt.

“Rất tiếc là đến ngày 5/11, gia đình đưa bé về quê để chữa bỏng bằng phương pháp Đông y, đắp thuốc lên vết thương. Clip này sau đó lan truyền trên mạng, các bác sĩ ở viện xem được nên đã lập tức gọi điện khuyên gia đình nên đưa bé quay lại điều trị”.

Dù đã trở lại khoa hồi sức cấp cứu được 5 ngày nhưng sức khỏe My hiện vẫn rất yếu, tri thức lơ mơ. Các bác sĩ tại Viện Bỏng cho biết, họ đang cố gắng hết sức để cứu sống Be gai nga vao noi canh tai Nam Dinh nhưng tương lai vẫn là điều không thể nói trước.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcKỹ sư tống tiền chủ quán karaoke một tỷ để cá độ bóng đá
Bài kếĐến nhà anh vợ chơi, hiếp dâm cháu gái 8 tuổi