Bí mật chiếc xe biển số Ngũ quý 2 : 30 K2 – 2222

643

Chiều tối 4/10, tổ công tác Y2/141 của CATP.Hà Nội làm nhiệm vụ tại khu vực ngã tư Tây Sơn – Thái Hà (quận Đống Đa) phát hiện một đôi nam nữ không đội mũ bảo hiểm nên đã tiến hành dừng xe kiểm tra.

Xe bien so ngu quy 2
Chiếc xe SH với BKS tứ quý 2

Lúc này, thấy tình hình “nghiêm trọng”, nam thanh niên mới gọi điện cho người nhà mang đăng ký xe đến.

Cầm chiếc đăng ký trong tay, một cán bộ CSGT ngỡ ngàng vì tưởng người vi phạm… xuất trình nhầm đăng ký xe khác, khi chiếc đăng ký này lại có biển số đăng ký là: 30K9-3050.

Lúc này người thanh niên mới thú nhận, BKS 30K2-2222 chỉ là biển giả, do anh ta không thích BKS “xịn” của xe.

Xe bien so ngu quy 2
Đăng ký theo xe lại là 30K9 – 3050

Lực lượng CSGT tiến hành kiểm tra lại số khung, số máy, màu sơn, công suất trên chiếc SH thấy trùng khớp với thông tin trên đăng ký xe, cho thấy nam thanh niên đã khai thật.

Đưa chiếc xe máy đắt tiền lên thùng xe chuyên dụng để mang về kho bãi lưu giữ, một cán bộ của tổ công tác lắc đầu: “Chỉ vì thích biển “tứ quý”, mà chủ xe lại biến xe “xịn” thành xe “rởm”, qua đó cho thấy sự thiếu hiểu biết của một bộ phận thanh niên hiện nay”.

Một CSGT trong tổ công tác cho biết thêm: Chiếc xe “nhập kho” đeo biển tứ quý nên đến ngày chủ xe lên làm việc với cơ quan chức năng theo biên bản xử phạt sẽ phải chịu thêm một lỗi nữa là lưu hành BKS giả.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcTử tù Nguyễn Đức Nghĩa bất ngờ đạo thơ Lưu Quang Vũ
Bài kếQuan chức Philippines ghép ảnh đi thăm vùng thiên tai