Bia Sài Gòn bị tố là kém chất lượng

1239

Đêm 5/8, khi anh Trần Công Thành, 38 tuổi, trú tại thị trấn Nông trường Việt Trung, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình cùng sáu người bạn đang ngồi nhậu tại khu thương mại, phường Nam Lý, thành phố Đồng Hới, chưa bao lâu, hai người bạn của anh bắt đầu nôn và có dấu hiệu ngộ độc thực phẩm.

bia sai gon kem chat luong – Sau khi xem xét thực phẩm và thức uống trên bàn, anh Thành và những người bạn của mình mới phát hiện tất cả số bia Sài Gòn đã dùng đều có dấu hiệu bị mốc, nhãn mác dán không đúng vị trí mà còn bị lệch. Đáng chú ý, là bia có mùi hôi khó chịu, đầy các vết mốc và vị chua.

Khi sự việc xảy ra, anh Thành ngay lập tức đã gọi cho cơ quan vệ sinh an toàn thực phẩm đến để làm việc. Tại đây, sau khi kiểm tra kỹ các chai bia trên bàn thì các nhân viên của Chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Quảng Bình đã tiến hành lập biên bản sự việc. Những người chứng kiến sự việc đều cho rằng số lượng bia đó có vấn đề về an toàn thực phẩm và yêu cầu phía Công ty bia Sabeco-Sài Gòn có sự giải thích hợp lý.

bia sai gon kem chat luong – Anh Trần Công Thành cho biết, bỏ tiền ra để sử dụng sản phẩm nhưng sản phẩm của họ khiến người dân cảm thấy không an tâm. Cụ thể hai người bạn của tôi đã bị các triệu chứng nôn, chóng mặt khi sử dụng bia Sài Gòn. Chúng tôi phản ánh và mong muốn quyền lợi cho người sử dụng được bảo đảm, tránh những điều đáng tiếc xảy ra.

Sau khi sự việc xảy ra, đại diện phía Công ty Sabeco đã có mặt để xem xét sự việc.

Trao đổi với phóng viên, ông Trần Văn Trực, Giám sát kinh doanh của Sabeco tại Quảng Bình khẳng định sự việc trên là có thật. Tuy nhiên, ông lại phân bua rằng chủ quán nhậu tại đây lấy hàng phân phối từ đại lý và số lương bia này cũng xuất phát từ các đại lý.

Ông cho biết thêm phía Công ty sẽ xem xét và giải quyết vấn đề bức xúc của khách hàng.

Bức xúc với cách giải thích của đại diện Công ty Sabeco, chủ quán nhậu Trần Văn Tường cho rằng nếu nói như phía Công ty bia, không liên quan đến sự việc này, mà chỉ liên quan giữa đại lý phân phối bia với quán nhậu của ông thôi? Như thế là không được.

Theo ý kiến của người sử dụng, mọi người đều muốn các cơ quan kiểm tra làm việc và có câu trả lời thích đáng để người dân không phải lo lắng khi sử dụng sản phẩm Bia Sài Gòn.

bia sai gon kem chat luong – Hiện tại, Chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Quảng Bình đang xem xét sự việc và hẹn trả lời vấn đề trên vào ngày thứ Hai ngày 8/8 tới.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcCháy lớn ở bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi
Bài kếBé trai bị xích cùng chó suốt ba năm