Bộ ảnh “nude để thiền”: Thái Nhã Vân bị lừa chụp ảnh?

Bộ ảnh “nude để thiền”: Thái Nhã Vân bị lừa chụp ảnh?

by -
1 146

Bộ ảnh “nude để thiền” của nhà sư Huệ Phong và Thái Nhã Vân đình đám dư luận có thật là do người mẫu bị lừa? Thực hư tin đồn ra sao cùng theo dõi

Nữ diễn viên khiến công chúng ‘sôi sục’ bằng những bộ hình hở hang “nude de thien” gây sốc và độ cởi lần sau… ‘liều’ hơn lần trước.

Từ một cái tên xa lạ, Thái Nhã Vân đã khiến cộng đồng mạng truy tìm ráo riết khi thể hiện bộ ảnh ‘Cô gái mặc yếm bên ao sen’.

Nhưng nếu so với bộ hình ‘Thoát’ vừa được công bố thì những bộ hình hở trước đó của người đẹp này vẫn còn… kín đáo hơn rất nhiều.

nude de thien, bo anh nude de thien, nha su thien ben gai nude

Không chỉ trần trụi, bộ hình “nude de thien” còn chọn cho mình ý tưởng thể hiện khá mạnh bạo và liều lĩnh khi gắn với yếu tố tôn giáo.

nude de thien, bo anh nude de thien, nha su thien ben gai nude - 2

Sinh ra tại Sóc Trăng, Thái Nhã Vân từ nhân viên lễ tân trở thành MC cho nhà hàng và từ đó mở rộng mối quan hệ  lấn sân sang làm nghệ thuật.

Có vẻ như sốt ruột với con đường trở thành người nổi tiếng, Thái Nhã Vân đã chọn cách đi đường tắt bằng nhiều bộ hình khoe thân.

Với ‘quan điểm nghệ thuật’ này, trong mắt công chúng, Thái Nhã Vân là hiện thân của người đẹp có tiêu chí ‘sẵn sàng cởi’ để nổi tiếng.

nude de thien, bo anh nude de thien, nha su thien ben gai nude - 3

Nói về bộ ảnh ” nude de thien“gây tranh cãi ‘Thoát’ của ‘nhà phong thủy’ Huệ Phong, một nhiếp ảnh gia có kinh nghiệm chụp nude nghệ thuật cho biết:

‘Trong một cuộc nói chuyện, Thái Nhã Vân có tâm sự rằng, bản thân cô bị lừa đến với dự án này.

Khi biết rõ mục đích của dự án, cô đã tìm cách để ngăn chặn chủ nhân tiến hành triển lãm bằng cách nhờ công an can thiệp’.

Nhiếp ảnh gia này cũng cho biết, ban đầu anh cũng tin rằng, người đẹp này là ‘nạn nhân’ của vụ ảnh nude ‘Thoát’.

Tuy nhiên qua tìm hiểu nhiều người trong giới, ông đã nhận được chung một phản hồi khác hẳn với những điều cô đã tâm sự.

Theo đó, không có chuyện người đẹp này ‘bị lừa’ mà là sự thỏa thuận mang tính hợp tác giữa chủ dự án là nhà sư Huệ Phong và Thái Nhã Vân.