Home » Tin trong ngày» Bố chồng và con dâu: Tôi không muốn là bố chồng băng hoại đạo đức

Bố chồng và con dâu: Tôi không muốn là bố chồng băng hoại đạo đức

Filed under: Tin trong ngày |

Quan hệ bố chồng và nàng dâu của tôi và con dâu rất tốt. Trong 1 lần tình cờ vào phòng con, tôi đã không thể quay đi được bởi bộ váy con đang mặc trên người quá mỏng và quá thoáng. Thậm chí còn lộ rõ cả quần chíp.

Thấy mọi người bàn tán nhiều về mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu, bản thân tôi cũng đang vướng mắc trong tình cảnh này. Chỉ có điều mối quan hệ này là: Bo chong va nang dau

Tôi viết lên đây cũng mong được chia sẻ với bạn đọc gần xa về câu chuyện éo le của đời mình. Và hơn nữa mong được các bạn thông cảm, cho tôi lời khuyên đúng đắn nhất.
Tôi năm nay 55 tuổi và là cán bộ công chức nhà nước. Hình thức bề ngoài của tôi vẫn chỉ như ngoài 40. Bạn bè tôi thường khen vậy. Và sự thực thì tôi cũng thấy bản thân còn rất “sung mãn”.

Gia đình tôi vốn là một gia đình công chức kiểu mẫu và hạnh phúc. Cho đến khi con trai đầu của tôi bị tai nạn. Cháu mất khi vừa lấy vợ được gần 1 năm. Khi ấy, con dâu tôi mới có bầu 3 tháng.

Tôi và vợ thực sự suy sụp. Sau đó gần 1 năm, khi đang trên đường đi công chuyện, vợ tôi cũng bị tai nạn và mất.

Bố chồng và con dâu: Tôi không muốn là bố chồng băng hoại đạo đức

Tôi cảm thấy như đất trời đang sụp đổ. Khi ấy cháu trai tôi vừa mới chào đời hãy còn đỏ hỏn. Nhà chỉ có bố chồng với con dâu, tôi thấy đúng là nghiệp chướng quá.

May mắn sao con dâu tôi cũng là người học thức. Cháu là con gái một đồng môn trước đây với tôi, hiện cũng đang là giáo viên cấp 1.

Ngày hai đứa con tôi thành hôn là ngày tôi được sống trong vinh hạnh nhất. Ai cũng khen ngợi con tôi khéo lấy vợ, cháu vừa ngoan vừa xinh lại có tư chất gia đình khá bền vững. Mối quan hệ bo chong va nang dau của chúng tôi lại rất tốt.

Mọi chuyện chỉ bắt đầu khi dạo gần đây, sau 3 năm mọi nỗi buồn có vẻ như đã nguôi bớt. Bố con tôi đã bớt khép mình vào cuộc sống riêng.

Tôi cũng đang vào thời kì hồi xuân và thấy bản  thân mình rất khỏe. Xin các anh chị đừng cười. Từ ngày vợ mất, tôi quả thực chỉ biết “1 mình” để thỏa mãn. Tôi nghĩ tới đạo đức nghề nghiệp nên chưa từng ra ngoài bóc bánh trả tiền.

Con dâu tôi thường ngày đi làm về rồi chăm con. Nhưng dạo này cháu nội đã bắt đầu đi học lớp mầm. Hết giờ bà ngoại thường đón hộ để mẹ cháu dạy ngoài giờ. Chính từ việc này đã nảy sinh những chuyện tôi sắp kể đây.

Nhà tuy sống chung nhưng chúng tôi sinh hoạt riêng. Chỉ có bữa cơm bố con mới có dịp hỏi han nhau. Tôi bình thường ở nhà hay giặt giũ đồ đạc (không có đồ của con). Nhưng 1 hôm vì mưa bất chợt nên tôi chạy lên kéo quần áo vào, thu cả đồ cho con và cháu nội.

Tôi cũng định để ngoài cửa phòng con rồi đi xuống ngay. Nhưng vì không có sọt (hôm đó lại đúng ngày vừa hết hè nên giặt nhiều chăn ga) nên tôi đành phải mở cửa phòng con để vào cất đồ cho cháu.

Tôi cũng khá giật mình vì hôm nay con dâu nằm ở nhà, định hỏi nhưng thấy con đang ngủ lại thôi. Khi ấy tôi không thể quay đi được bởi bộ váy con đang mặc trên người quá mỏng và quá thoáng. Thậm chí còn lộ rõ cả quần chíp.

Từ khi ấy, hình ảnh đó cứ đeo bám tôi. Và thật bệnh hoạn, các bạn hãy cứ nói tôi như vậy khi tôi đã nhiều lần “1 mình” mỗi khi nhớ tới hình ảnh này của con dâu mình.

Bố chồng và con dâu: Tôi không muốn là bố chồng băng hoại đạo đức

Tôi tự thấy chúng tôi thật tội nghiệp. Giá như tôi có thể nói với con rằng con hãy cứ đi tìm hiểu một mối quan hệ nào đó đi. Nhưng tôi chỉ thương cháu nội khổ. Song cứ quẩn quanh thế này rồi sẽ sinh nhiều chuyện lắm.

Đỉnh điểm là một hôm tôi đi về muộn, thấy nhà tắt đèn hết nên tôi nghĩ con dâu đã ngủ. Tôi đi thật khẽ lên sân phơi lấy quần áo, thì lại đành phải đi qua phòng cháu. Tôi không tin vào mắt khi nhìn thấy cảnh tượng đó (vì cửa mở hé mà tiếng rên thì rất rõ)

Con dâu tôi đang “1 mình”. Thật khác thường với hình ảnh của con mọi hôm. Và thực sự tôi vô cùng kích thích.

Tôi ám ảnh quá mọi người ạ. Thân hình đó gương mặt đó. Tôi không muốn trở thành kẻ băng hoại đạo đức. Tôi chỉ mong có 1 mối quan hệ bo chong va nang dau bình thường như bao gia đình khác

VN:F [1.9.22_1171]
Moi ban danh gia bai viet:
Rating: 4.9/10 (107 votes cast)
Bố chồng và con dâu: Tôi không muốn là bố chồng băng hoại đạo đức, 4.9 out of 10 based on 107 ratings
Tham gia cộng đồng Tintuc24h trên Facebook để cập nhập tin tức nóng hổi nhất.

Bài viết liên quan :

Phạm Luân October 22, 2012 at 4:10 PM

Tôi nghĩ “ông bố” đã mạnh dạn cởi mở những tâm tư của mình như thế là tốt. Bỡi lẽ là con người chứ phải gỗ đá đâu, sao không có cảm xúc? Nhưng, hãy rất bình tĩnh nhé. Phải biết giữ khoảng cách và giới hạn nhất định, nếu không thì đạo đức sẽ băng hoại và tòa án lương tâm sẽ nghiêm trị đó.

thanh October 22, 2012 at 4:20 PM

khi ban da giu gin khoang cach den bay gio roi , vay thi nen de dung nghia voi vi tri bo chong va con dau di. hay tim cho minh mot nguoi ban thich hop hon la nghi den con dau minh . vi vo ban con ban nhung nguoi da khuat va dua chau noi cua minh nua . chuc ban hanh phuc !

DL Singer October 22, 2012 at 7:04 PM

Thật cảm thông cho chị và bác. Cả hai đều có nhu cầu rất cao… Hazi. Chuyện này không đáng để ngợi khen nhưng cũng không thể trách ạ. Đấy là theo ý cháu. Cháu cũng là đàn ông mà. Nếu khó nói bác có thể nhắn tin cho cháu qua facebook ạ.

gioimr October 22, 2012 at 9:06 PM

hay giu lay dao duc nghe . đaouc cha con

man October 23, 2012 at 12:35 AM

nhỡ con trai là gay thì bố chồng ăn cũng được người mám có tục chồng hỏng lây em chồng cổ hủ hơn nhiều

trang dinh October 24, 2012 at 1:54 AM

con nguoi ma,nhu cau sinh ly ai cung can dung k bac ?chau nghi da dam noi len va chia se cung ban doc nhung ts nhu vay chac bac da phai dau tranh tu tuong nhieu lam roi.chau cung k biet phai khuyen bac ntn vi kinh nghiem song cua chau k bang bac duoc nhung bac a chau co the giup bac. do la gioi thieu 1so cau lac bo ket ban ,chau tin o noi do bac co the tim dc nhug ng ban tam day y hop voi minh. neu bac co thien y thi trao doi voi chau qua facebook bac nhe?

đoàn bảy October 24, 2012 at 2:16 PM

theo tôi nghĩ bạn đã nghĩ đến chuyện đạo đức rồi thì nên phải giữ mối quan hệ bo chong con dau càng tốt hơn và đặt biệt là cháu nội, còn về chuyện ấy thì bạn tìm cho mình một người khác hoặc đi ăn bánh nếu con dau bạn biết thì sẽ thông cảm cho tuổi hồi xuân của bạn. chúc bạn hạnh phúc trong tương lai

THAT TỘI NGHIÊP October 24, 2012 at 3:26 PM

Đang thương qua ch0 cả 2 người

LangTu October 25, 2012 at 1:30 PM

trên cuộc sống này đâu phải tình dục là tất cả đâu, chính đạo đức mới hình thành tất cả, hãy giũ lấy đạo đức chú nhé

loan nguyen November 15, 2012 at 9:15 PM

co gang mot chut de lam nguoi cha cho con va la ong noi cho chau nuong tua

hoanglan November 15, 2012 at 11:16 PM

Theo chau bac nen tim mot co gan = tuoi bac dung kim nen ban than .vs con dau bac cung vay hay tim hanh phuc moi cho minh chuc bac vs gia dinh dc hanh phuc

Gửi phản hồi cho bài viết : Bố chồng và con dâu: Tôi không muốn là bố chồng băng hoại đạo đức

Comments on this entry are closed.