Hít khí cười, cậu bé 13 tuổi rơi từ tầng 10 chết thảm

604

Một Cau be tu vong vi hit phai khi cuoi 13 tuổi người Singapore tử vong sau khi rơi từ tầng 10 xuống đất.

Vụ việc Cau be tu vong vi hit phai khi cuoi xảy ra khi 3 học sinh trung học rủ nhau leo lên hành lang tầng 10 của tòa nhà chung cư để thử “khí cười”. Sau khi hít khí cười, một nam sinh 13 tuổi trong nhóm liên tục tỏ ra phấn khích, nhảy nhót và cười đùa ầm ỹ. Trong khi đang ngồi vắt vẻo trên ban công tầng 10, do không thể điều khiển được bản thân, cậu bé đã bất ngờ trượt tay và bị ngã xuống tầng 2, tử vong ngay tại chỗ.

Cau be tu vong vi hit phai khi cuoi

Trong quá trình điều tra, các cơ quan chức năng phát hiện ra 3 nam sinh này đã ăn trộm 3 hộp khí cười tại một cửa hàng tạp hóa trên đường Bendemeer. Theo lời kể của bạn gái nạn nhân, cậu thiếu niên là người vui vẻ và không hề gặp áp lực trong học tập, do đó động cơ tự vẫn đã được loại bỏ. Các nhà điều tra cũng không tìm ra bằng chứng cho thấy Cau be tu vong vi hit phai khi cuoi là một hành vi giết người một cách có chủ ý.

Luật sư Marvin Bay cho biết, cái chết của cậu bé là lời cảnh tình về những tác hại khôn lường mà khí cười mang lại. Theo ông Bay, khí cười này có thành phần chủ yếu là khí butan. Người dùng sẽ bơm khí butan vào túi nilon hoặc áo phông được cuộn lại, sau đó hít vào để nhận được cảm giác lâng lâng, phấn khích.

“Hệ quả đến từ sự xuất hiện tràn lan của những loại khí công nghiệp này là “cửa ngõ” dẫn tới việc thử hoặc lạm dụng các loại chất gây nghiện nguy hiểm hơn,” ông Bay cho biết về Cau be tu vong vi hit phai khi cuoi. Thậm chí, người dùng còn có xu hướng tự hành hạ hoặc gây tổn thương cho bản thân khi đang chịu tác động của những loại khí cười tưởng chừng vô hại này.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcĐoàn cứu trợ ra khỏi nhà dân, thôn đến thu lại tiền hỗ trợ
Bài kếPhát hiện ô tô chở gần 700kg thịt chó, mèo không rõ xuất xứ