Cháy lớn trong Khu công nghiệp Tây Bắc Ga ở Thanh Hóa

580

Vụ chay lon trong khu cong nghiep Tay Bac Ga, lực lượng PCCC Thanh Hóa huy động nhiều phương tiện và hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường chữa cháy.

Vụ chay lon trong khu cong nghiep Tay Bac Ga xảy ra vào khoảng hơn 20h ngày 2/10. Hiện trường xảy ra vụ cháy là nhà xưởng của Công ty Thương mại và Phát triển Tiến Đạt, lô B2-3 vá B3, Khu công nghiệp Tây Bắc Ga, cho một đơn vị khác thuê.

Xe cứu hỏa được điều động đến hiện trường

Xe cứu hỏa được điều động đến hiện trường

Ngay sau khi nhận được thông tin vụ cháy, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Thanh Hóa đã huy động 5 phương tiện và khoảng 50 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường tham gia chữa cháy. Tiếp đó, thêm nhiều phương tiện khác cũng đã được huy động đến hiện trường.

Tuy nhiên, việc tiếp cận đám chay lon trong khu cong nghiep Tay Bac Ga gặp rất nhiều khó khăn do nhà xưởng được làm khá kiên cố, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy đã phải tiếp cận từ nhiều hướng khác nhau.

Lực lượng cứu hỏa phải phá cửa và bờ bao xung quanh để tiếp cận hiện trường đám cháy

Lực lượng cứu hỏa phải phá cửa và bờ bao xung quanh để tiếp cận hiện trường đám cháy

Do ngọn lửa cháy lớn đã khiến toàn bộ nhà xưởng, mái tôn bị sập xuống. Lực lượng chữa cháy đã phải phá cửa và phá tôn bao quanh để có thể tiếp cận hiện trường, dập lửa.

Rất đông người dân sống quanh khu vực chay lon trong khu cong nghiep Tay Bac Ga cũng đã tập trung đến hiện trường vụ cháy phối hợp cùng lực lượng chức năng tham gia chữa cháy.


Đến 21h30, đám cháy cơ bản được khống chế

Đến 21h30, đám cháy cơ bản được khống chế

Đến khoảng 21h30, ngọn lửa đã cơ bản được khống chế. Rất may, thời điểm vụ cháy xảy ra, trong nhà xưởng, công nhân đã về nghỉ nên không có thiệt hại về người.

Hiện công tác chữa cháy vẫn đang được tiếp tục nên chưa có thống kê thiệt hại về tài sản do vụ cháy gây ra, như nguyên nhân dẫn đến vụ chay lon trong khu cong nghiep Tay Bac Ga nêu trên.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcHố sâu hơn 5 mét giữa giao lộ tại TP Hồ Chí Minh
Bài kếThống nhất bỏ tội cung cấp dịch vụ trái phép trên mạng