Chị Huyền báo mộng liên tục chỉ nơi chôn xác?

843

Liên tuc người trong và ngoài nước gọi về cho gia đình bảo nằm mơ được chi Huyen bao mong chỉ nơi chôn xác từ lúc xảy ra vụ Cát Tường.

 

CẬP NHẬT LIÊN TỤC tin tức mới, nhanh nhất VU AN THAM MY VIEN CAT TUONG.

Tiếp tục cuộc hành trình lần theo những giấc mơ của nhiều người được cho là chị Huyền báo mộng chỉ nơi chôn xác. Sáng 19/12, trao đổi với phóng viên,  ông Phạm Đức Quang (cậu ruột chồng chị Huyền) cho biết, ngày mai 20/12 gia đình sẽ nhờ tiến sĩ Vũ Văn Bằng – Liên hiệp các nhà khoa học và kỹ thuật Việt Nam dùng máy bức xạ tiếp tục tìm kiếm những chỗ người dân nghi ngờ.

chị Huyền báo mộng
Gia đình hy vọng tìm thấy người nhà trong những giấc mơ chi Huyen bao mong chi cho chon xac

“Những ngày qua, có một số người ở nước ngoài và trong nước điện về cho gia đình bảo nằm mơ được chị Huyền báo mộng chỉ nơi có xác. Nên ngày mai gia đình sẽ nhờ tiến sĩ Bằng dùng máy bức xạ đến các vị trí đó kiểm tra xem có gì không”, ông Quang nói.

Cũng theo ông Quang: “Trong quá trình đợi kết quả phân tích ban đầu của tiến sĩ Bằng chúng tôi sẽ nhờ ông Bằng giúp gia đình kiểm tra những điểm nghi vấn như bãi bồi Tự Nhiên (huyện Thường Tín), điểm đối diện đền thờChử Đồng Tử và về Hà Nam kiểm tra ở quê Nguyễn Mạnh Tường một số điểm người dân nghi vấn như ở cầu Yên Lệnh có 2 điểm, ở quê nhà Tường có một số điểm nghi vấn”.

chị Huyền báo mộng chỗ chôn xác
Tiến sĩ Bằng cùng gia đình dùng máy bức xạ từ tìm kiếm xác chị Huyền trên sông Hồng.

Đến nay, đã hơn 60 ngày trôi qua kể từ khi chị Lê Thị Thanh Huyền – nạn nhân bị Nguyễn Mạnh Tường, giám đốc thẩm mĩ viện Cát Tường gây tử vong rồi vứt xác phi tang vẫn chưa được gia đình tìm thấy xác. Những ngày qua người nhà đã dùng mọi cách tìm kiếm khắp các nơi nhưng vẫn không có dấu vết nào của nạn nhân.

Ông Quang cho biết: “Gần đến Tết rồi, ước nguyện lớn nhất của gia đình chúng tôi là sớm tìm được cháu trước Tết đưa về chôn cất để linh hồn cháu được siêu thoát”.

Trao đổi với phóng viên, tiến sĩ Vũ Văn Bằng cho biết: “Trong quá trình đợi câu trả lời từ phía cơ quan chức năng tôi sẽ cùng gia đình kiểm tra lại một lần nữa các điểm nghi vấn. Hiện tôi đã xác định được 11 điểm nghi vấn những nơi từng có trong giấc mơ của nhiều người được Chi huyen bao mong cho chon xac.

Đoạn từ cầu Thanh trì đến Bát Tràng dài 1,6 km có 7 địa điểm nghi vấn, nhưng trong đó có 4 vị trí cần khai quật để tìm kiếm. Đoạn từ Bát Tràng đến bãi bồi xã Văn Đức, Gia Lâm dài 7,2 km có 15 điểm nghi vấn, trong đó 4 vị trí cần khai quật.

Đoạn từ cuối bãi bồi Văn Đức, Gia Lâm đến Phi Liệt, Văn Giang, Hưng Yên dài 4,5 km, có 3 địa điểm nghi vấn, trong đó cần khai quật 2 vị trí. Đoạn từPhi Liệt đến xã Ninh Sở, Hà Nội dài 4 km có 3 địa điểm nghi vấn, cần khai quật 2 vị trí”.

Dù rất nhiều người được chị Huyền báo mộng, tuy nhiên vẫn chưa tìm được xác nạn nhân vụ thẩm mỹ viện này.

Bấm xem Tin tuc 24h mới nhất trong ngày

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcClip 2 bảo mẫu hành hạ trẻ ở TPHCM vẫn bình thản trong trại giam
Bài kếNgười quay clip bảo mẫu đánh trẻ gửi thêm clip “bí mật”