Chung cư mất trộm xe máy số lượng lớn tại Hà Nội trong đêm

264

Ngày 15/1, thông tin từ phía công an huyện Từ Liêm (Hà Nội) cho biết đang điều tra làm rõ vụ chung cư mất trộm xe máy với số lượng lớn xảy ra trên địa bàn.

 

Chung cu mat trom xe may – Theo đó, vào khoảng 2h ngày 11/1, tại chung cư 184 Hoàng Quốc Việt, huyện Từ Liêm, Hà Nội có anh Nguyễn Hải Minh (SN 1959, trú tại Cổ Nhuế, Từ Liêm) và anh Đinh Văn Tuyến (SN 1969, trú tại Gia Lâm) là nhân viên bảo vệ chung cư phát hiện đã bị kẻ gian đột nhập vào tầng 1 khu gửi xe máy lấy trộm 10 chiếc xe máy.

 

chung cu mat trom xe may trong dem

Chung cu mat trom xe may trong đêm

Qua tìm hiểu, trước khi lấy xe, 3 tên trộm đã đứng ngay dưới camera của tòa nhà. Theo những gì camera ghi lại, trong 3 tên trộm này, có 2 tên đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang, tên còn lại để đầu trần. Số xe máy bị mất gồm 4 xe máy Lead, 4 xe  Piaggio, 2 xe máy Air Blade. Anh Minh cho biết: “Những kẻ trộm này rất chuyên nghiệp và đã lên kế hoạch chu đáo từ trước khiến bảo vệ không phát hiện được”.

Sau khi lấy đi 2 chiếc Air Blade, chừng 20 phút sau, nhóm trộm quay lại, lúc này chúng đã có 4 người. Bốn tên trộm đã rất thoải mái trong việc lựa chọn xe để lấy, những xe chúng chọn đều mang biển kiểm soát Hà Nội. Ở đợt 2 này bọn trộm dắt đi 1 chiếc Piaggio Vespa LX và 4 chiếc Lead và rời khỏi hiện trường chung cu mat trom xe may.

Trước đó, tại khu chung cư Nam Trung Yên (Cầu Giấy, Hà Nội) cũng đã xảy ra vụ trộm tương tự khiến 6 chiếc xe bị “bốc hơi”.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcYêu râu xanh rình trộm thiếu nữ tắm bị dân phòng bắt
Bài kếHà Tĩnh: Bắt gọn băng trộm cắp xe máy liên tỉnh