Clip bài phát biểu của bầu Kiên : Phản hồi đa chiều từ phía độc giả

534

Clip bài phát biểu của bầu Kiên gây nóng trong dư luận thời gian qua. Xem ngay Clip bài phát biểu của bầu Kiên và những phản hồi đa chiều từ phía độc giả.

Clip bai phat bieu cua bau kien – Hoan nghênh ý kiến dám nói thẳng của ông Nguyễn Đức Kiên trong cuộc họp tổng kết mùa giải 2011. Tuy bài viết không quá chi tiết nhưng mấy vấn đề nổi cộm gây nhức nhối, làm cho người hâm mộ bóng đá nước nhà mất niềm tin vào sự điều hành giải của VFF đã được bật sáng.

 

Clip bai phat bieu cua bau kien – Đó là công tác trọng tài, như ông Kiên , người trong cuộc nói “CLB nào chơi sòng phẳng, không mất một xu cho trọng tài thì điêu đứng”, vấn đề này tôi nghĩ họ và tất cả các lãnh đội đều quá tường tận chứ.

Tôi rất hoan nghênh cách ông Kiên đặt vấn đề “Chuyện chủ tịch HĐTT QG Nguyễn Văn Mùi có cả con trai lẫn con rể cùng cầm còi giải VĐQG là không thể chấp nhận được!” đúng là một ý kiến khảng khái.

Thích Công Tâm (di209@yahoo.com)

Hoan hô bầu Kiên! Kể từ ngày Lã Xuân Thắng của CAHN đá phản lưới nhà thì tôi đã không còn đến sân cổ vũ bóng đá ở giải V-League nữa mà thay vào đó tôi dành thời gian đến sân cổ vũ hết mình không ngại mưa nắng cho các giải bóng đá nhi đồng, U18, U21 và giải bóng đá trẻ em đường phố…

Tôi không muốn nhắc và cũng không còn gì xứng đáng để tôi nhắc tới một số con người trong VFF và trọng tài V-League nữa. Tôi chỉ muốn nói với bầu Kiên một câu thế này: Mong Anh và những người có Tâm với bóng đá VN tổ chức được giải FP-League (Fair Play League) vì người hâm mộ chân chính của bóng đá VN và vì tương lai tốt đẹp của bóng đá VN.

Quốc Khôi  (motoman1978@yahoo.com)

VFF NÊN TRÂN TRỌNG Ý KIẾN BẦU KIÊN. Trước khi viết mấy ý kiến phản hồi bài viết này, tôi vừa được nghe ý kiến bầu Kiên trên chương trình Thể thao 24/7 VTV1, ý kiến rất thẳng thắn, trách nhiệm. Phải nói BTV 24/7 VTV1 chỉ trích một phần ý kiến của bầu Kiên về cung cách điều hành bóng đá VN và tổ chức V-League của VFF nhưng quả thật người hâm mộ bóng đá rất thích, hoan nghênh ý kiến này. Qua TV thấy các vị lãnh đạo chủ chốt VFF có vẻ khá bất ngờ với ý kiến thẳng thắn, có trách nhiệm này. Hy vọng hôm nay BCH VFF họp nên quý trọng thời gian, hãy nêu cao tính chiến đấu, trách nhiệm với bóng đá nước nhà chỉ ra yếu kém, căn bệnh của bóng đá ta và tìm nhanh cách  khắc phục để đừng phụ tình yêu bóng đá của nhân dân ta, sự quan tâm của Nhà nước.

Minh Anh  (tri38@yahoo.com)

Clip bai phat bieu cua bau kien – Người hâm mộ VN cũng không phải là “đứa trẻ học lớp 1 lớp 2 mà đưa ra bảng tổng kết như vậy”. Super-League có thể lắm chứ, nếu các bác vẫn giữlề lối làm việc như thế. Các ông bầu cũng không “dại” gì bỏ ra hàng trăm tỉ đồng mỗi năm để tìm thấy toàn bực dọc. Các bác VFF nên thay đổi vì mục tiêu chung, vì sự phát triễn của bóng đá VN.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcTin đồn sóng thần, hàng nghìn người bỏ chạy lên núi
Bài kếHoàng My không có tên trong dự đoán Top 10