Home » Tin trong ngày» Clip: Chánh Thanh tra Sở Y tế KonTum bổ cuốc vào đầu dân

Clip: Chánh Thanh tra Sở Y tế KonTum bổ cuốc vào đầu dân

Filed under: Tin trong ngày |

Trong lúc dư luận vụ Bác sỹ Thẩm mỹ viện Cát Tường chưa lắng xuống thì Chánh Thanh tra Sở Y tế Kon Tum lại bổ cuốc vào đầu một người phụ nữ khiến người này ngất xỉu tại chỗ.

Trong ngày 29/10, bà Phan Kim Uyên Trâm (41 tuổi) – nạn nhân trong vụ Chanh Thanh tra So Y te danh dan đã được gia đình đưa vào TP.HCM tiếp tục điều trị vết thương trên vùng đầu.

Trước đó, 8g45 sáng 25-10, đoàn cưỡng chế TP Kon Tum đến tháo dỡ bờ rào bằng lưới B40 do gia đình ông Phan Tân Tiến (45 tuổi, ngụ số 26 đường Nguyễn Huệ, P.Thống Nhất, TP Kon Tum) rào nhằm phản đối việc gia đình bà Phạm Thị Quýt (67 tuổi) đang chuẩn bị xây cất căn nhà tại số 24 Nguyễn Huệ, P.Thống Nhất.

Sau khi đoàn cưỡng chế ra về, một số người nhà bà Quýt đã xô xát với gia đình ông Tiến. Bất ngờ ông Nguyễn Đức Hoàng – Chánh Thanh tra Sở Y tế Kon Tum (con rể bà Quýt) – có mặt tại buổi cưỡng chế – lấy cuốc bổ vào đầu bà Trâm làm bà Trâm ngất xỉu ngay tại chỗ, máu chảy đầy mặt, được gia đình đưa đi Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum cấp cứu.

Clip: Chánh Thanh tra Sở Y tế KonTum bổ cuốc vào đầu dân

Mặt bà Trâm đầy máu sau khi bị ông Hoàng bổ cuốc vào

Theo lãnh đạo Bệnh viện, bà Trâm bị vết thương dài khoảng 4cm phía trên lông mày bên trái.

Sau khi xảy ra vụ việc Chanh Thanh tra So Y te danh dan, Công an phường Thống Nhất đã có mặt tại hiện trường lập biên bản. Biên bản làm việc ghi rõ: “Sau khi đoàn cưỡng chế xong, gia đình bà Quýt có mang theo cuốc xẻng, trong lúc xô xát ông Hoàng có dùng cuốc đánh vào đầu bà Trâm gây thương tích ở trán phía bên trái”.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Lan (59 tuổi) nhân chứng cho biết: sau khi xảy ra xô xát, đẩy qua đẩy lại và thấy ông Hoàng dùng cuốc đánh vào đầu bà Trâm làm chảy máu rất nhiều…

Ông Nguyễn Đức Hoàng – Chánh Thanh tra Sở Y tế Kon Tum cho biết, thời điểm xảy ra xô xát ông có mặt tại hiện trường với tư cách là người nhà của bà Quýt. Lúc này hai bên xô xát qua lại, bà Trâm có những lời lẽ nặng nề và xô xát với nhiều người. Thấy vậy ông cũng lao vào. “Trong lúc xô xát tôi có cầm một cây cuốc, sự việc lúc đó rất phức tạp nên xô qua đẩy lại làm chiếc cuốc trúng chị Trâm chứ tôi không chủ đích” – ông Hoàng nói.

Trong khi đó, một đoạn clip do người dân dùng điện thoại ghi lại cho thấy, lúc xô xát bà Trâm có cầm một hòn gạch giữa đám đông. Lúc này ông Hoàng cầm một cán cuốc dài khoảng 1,5m rượt và bổ vào đầu bà Trâm dù rất nhiều người tìm cách can ngăn.

Theo ông Hoàng, hiện tại ông vẫn công tác bình thường, ông và người nhà cũng chưa tới thăm hỏi bà Trâm sau khi xảy ra vụ việc.

“Đúng sai thế nào có cơ quan pháp luật làm rõ, tôi không nói được nhiều lúc này” – ông Hoàng nói.

Clip: Chánh Thanh tra Sở Y tế KonTum bổ cuốc vào đầu dân

Hình ảnh bà Trâm bị bổ cuốc vào đầu

Theo giấy tờ mua bán nhà ghi ngày 7-10-1975 và được khu phố và UBND phường xác nhận, bà Nguyễn Thị Kim Vinh (người nhà của bàTrâm) có bán nhà cho bà Quýt với giá 60.000 đồng. Trong giấy bán nhà này có ghi: “Sau này bà Quýt không ở, dỡ nhà phải hoàn trả lại đất cho bà Vinh”.

Theo ông Tiến (con trai bà Vinh), mẹ ông chỉ bán nhà, chứ không bán đất, nên không ở nữa thì phải trả lại lô đất này. Tuy nhiên hiện lô đất đã cấp sổ đỏ cho gia đình bà Quýt.

Biết sự việc, gia đình ông Tiến đã có đơn thư của các cấp có thẩm quyền của tỉnh Kon Tum, khiếu nại quyết định cấp đất. UBND tỉnh Kon Tum đã giao Thanh tra tỉnh Kon Tum kiểm tra, kết luận đề nghị của ông Tiến và báo cáo về UBND tỉnh để trả lời cho ông Tiến theo quy định của pháp luật.

Clip Chanh Thanh tra So Y te danh dan:

Xem thêm tin tức hot tại: TIN TUC 24H

 

VN:F [1.9.22_1171]
Moi ban danh gia bai viet:
Rating: 5.3/10 (17 votes cast)
Clip: Chánh Thanh tra Sở Y tế KonTum bổ cuốc vào đầu dân, 5.3 out of 10 based on 17 ratings
Tham gia cộng đồng Tintuc24h trên Facebook để cập nhập tin tức nóng hổi nhất.

Bài viết liên quan :

Luân Lâm October 30, 2013 at 11:56 AM

ng nha nc ma danh dan nhu vay la hoan toan sai rui may ong can bo nay fai cho di tu mot gong moi dc

Luân Lâm October 30, 2013 at 11:56 AM

ng nha nc ma danh dan nhu vay la hoan toan sai rui may ong can bo nay fai cho di tu mot gong moi dc

tham an trieu October 30, 2013 at 7:27 PM

xuc vat

Anonymous October 30, 2013 at 8:03 PM

cần kiểm tra đạo đức của tất cả các bác sĩ ở tất cả các cơ sở y tế

Tham Hong October 30, 2013 at 1:41 PM

dao duc can bo de dau, luong tam bi danh mat hay sao ma ko tham hoj ba ay, co quan co chuc nang hay vao cuoc di……./

Anonymous October 30, 2013 at 10:57 PM

Kăt chưc nguoi lay di thoi nhu vay ko du tu cach lam can bo phap luat dau roi phai lam cho ngiem vu lay ko de tay can bo kia lam nhu vay duoc that la thu tinh chu ko phai ???????

tongthicuc5@gmail.com October 30, 2013 at 11:09 PM

Vien chuc nha nuoc ma lai hanh su nhu thang con do vo hoc vay thi cho no deo cong so 8 duoc day

dat November 3, 2013 at 7:15 AM

Không biết chánh thanh sở y tế có học hành gì không, mà có hành động mất dạy như thế. Có lẻ không có ai làm việc, nên kiếm cái thằng vô học làm. Thử hỏi cán bộ cao cấp mà ồ chấy vào gia đình mình, dùng cuốc đánh người như thế ,có phải là vô loại chăng..

Gửi phản hồi cho bài viết : Clip: Chánh Thanh tra Sở Y tế KonTum bổ cuốc vào đầu dân

Comments on this entry are closed.