Clip lái xe bằng mông : Đã xác định được chiếc xe máy trong clip

645

Lái xe bằng mông là clip đã gây sốt trên cộng đồng mạng thời gian gần đây. Clip lái xe bằng mông đã được điều tra và xác định được chiếc xe làm đạo cụ.

Ngày 9/9, Thượng tá Nguyễn Văn Đức – phó trưởng phòng Cảnh sát giao thông, công an tỉnh Đắk Lắk – cho biết đã bước đầu xác định được chủ nhân chiếc xe được một thanh niên lái bằng… mông, đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Trước đó, vào ngày 8/9 trên một số website xuất hiện một clip có độ dài trên 5 phút ghi lại cảnh một nam thanh niên trong tư thế nằm ngửa trên yên xe máy, buông hai tay và sử dụng… mông để điều khiển xe với tốc độ khá nhanh.

Hình ảnh trong clip này khá rõ nét cho thấy mã biển số xe thuộc tỉnh Đắk Lắk, người “biểu diễn” được đề tên là “Châu Sa”, đoạn đường mà thanh niên này “biểu diễn” có thể là một tuyến quốc lộ, xe cộ lưu thông khá dày.

 Ảnh chụp từ video

Theo ông Đức, chiếc xe mà nam thanh niên này điều khiển mang biển kiểm soát 47F6 – 8957, nhãn hiệu xe wave màu xanh do một phụ nữ có hộ khẩu tại Buôn Ma Thuột đăng ký sở hữu.

Đoạn đường trong clip là tuyến quốc lộ 27 dẫn từ Đắk Lắk qua Lâm Đồng, đoạn qua địa bàn xã Ea Ktu và xã Trung Hoà (huyện Cư Quin, Đắk Lắk).

Ông Đức cũng cho biết thêm đoạn phim xuất hiện trên mạng ngày 8/9 là một “phiên bản” được cắt ngắn lại từ một clip có độ dài trên 9 phút đã được đưa lên mạng từ trước đó một thời gian, tuy nhiên lúc đó cảnh sát không nhận được thông tin này.

Hiện tại, cảnh sát đang xác minh thông tin về nam thanh niên trong clip này để có hướng xử lý.

“Với những gì được ghi trong clip thì có thể xác định thanh niên này đã vi phạm các lỗi: nằm ngửa trên yên để điều khiển xe máy, không đội mũ bảo hiểm. Mức xử phạt cho hành vi này là rất nặng” – ông Đức nói.

Bấm vào đây để xem Clip Lái xe bằng mông ở Châu sa.

Mời bạn đọc lại bài viết ” Xác định được chiếc xe trong clip Lai xe bang mong Châu Sa”.

Bạn hãy tham gia bình luận chủ đề Lai xe may bang mong ở dưới đây!

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcQùa tặng trung thu cho ngày Trăng rằm đầy ý nghĩa
Bài kếNguyên chủ tịch nước Võ Chí Công qua đời, hưởng thọ 100 tuổi